close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Punch Man: Muỗi có thực sự mạnh hơn Saitama không?

Saitama là vô địch hay một con muỗi đã “phơi bày” anh trọc? Cuộc chiến không hồi kết giữa người và muỗi trong One Punch Man.

Có một điều bất biến trong vũ trụ One Punch Man: Saitama là người mạnh nhất. Sức mạnh của anh là vô hạn, tuyệt đối, và đối thủ của Saitama đều không thể chịu đựng được cú đấm kỳ dị của anh. Trong hành trình buồn chán của bản thân, Saitama đã đối đầu với những quái vật mạnh như thần, anh giơ nắm đấm và chiến thắng mọi lúc, chỉ ngoại trừ một người. Trong One Punch Man, khi Saitama chống lại muỗi, con côn trùng thấp hèn bay đi vô cớ, làm nhục người anh hùng trong quá trình này. Đây có phải là con bọ hút máu đặc biệt mạnh nhất từng tồn tại?

Trong One Punch Man season 1 tập 2, “The Lone Cyborg”, một tin tức báo cáo về sự xuất hiện của đàn muỗi lớn. Saitama, tiếp tục với thói quen hàng ngày của mình, bước ra ban công để tưới cây và một con muỗi bắt đầu làm phiền anh. Theo truyền thống, khi một con muỗi đậu trên cơ thể, bản năng tự nhiên là đập nó với lòng bàn tay. Saitama cũng làm điều đó nhưng chỉ để thở hổn hển khi con muỗi bay ra khỏi tay mình.

One Punch Man Saitama

Con muỗi xuất hiện và làm khó Saitama

Những gì tiếp theo là trò chơi nguy hiểm nhất giữa người và bọ từng được phát sóng. Saitama, rõ ràng là khó chịu, đặt ống đựng nước hình con voi của mình xuống và mang khuôn mặt nghiêm túc – một thứ thường dành cho những quái vật hủy diệt Trái Đất. Chuyển động của Saitama không thể nhìn thấy bằng mắt thường khi anh đuổi theo con côn trùng xung quanh không gian nhỏ tại hiên nhà, hai tay đập vào nhau với sự hung dữ, đến nỗi cửa sổ nhà Saitama rung lên.

Tất cả điều này là vô ích trong One Punch Man, vì con muỗi chỉ đơn giản là bay đi. Khi Genos được giới thiệu, nhân vật phản diện gọi là Mosquito Girl bắt đầu tàn phá cùng với đàn muỗi của cô. Tiếp theo, Saitama được nhìn thấy đang đuổi theo kẻ thù của mình bằng một bình xịt côn trùng – phương án cuối cùng cho người đàn ông đã chấp nhận thất bại.

Con muỗi One Punch Man

Sư Cọ Quấn Mền phải sử dụng cả xịt muỗi

Cho rằng trong vũ trụ One Punch Man, tất cả các loại sinh vật siêu cường đều tồn tại, vẫn có chỗ cho một anh hùng hoặc nhân vật phản diện cỡ con muỗi. Không giống như bầy đàn, con muỗi làm hại Saitama đã tự mình hành động, biểu thị rằng đó không phải là một phần của Mosquito Girl. Muỗi của cô dễ dàng bị phân tán đi bởi cuộc tấn công lửa của Genos. Còn con muỗi kia có thể là một siêu năng lực không xác định, một người bay bằng radar và có lẽ chỉ tham gia chiến đấu cùng các anh hùng để thoát khỏi sự nhàm chán?

Sẽ không có gì lạ khi tồn tại sinh vật như vậy, vì động lực ban đầu của Saitama là trở thành anh hùng vì niềm vui, đến từ một con quái vật giống như cua. Sau khi trở thành Caped Baldy (Trọc Đầu), Saitama đã dễ dàng hạ gục sinh vật biển. Việc anh gặp được một kẻ thù không thể đánh bại, kích thước của hắn không làm Saitama ngạc nhiên, và có lẽ điều đó cũng không làm anh khó chịu.

Con muỗi Saitama

Con muỗi là một thử thách lớn dành cho anh trọc

Rốt cuộc, Saitama đang tìm kiếm một thử thách, một thử thách sẽ mang đến cho anh cảm giác phấn khích như những gì mình chưa từng trải qua kể từ khi luyện tập 100 lần hít đất, 100 lần gập bụng, 100 lần squats và chạy 10 km. Nó chỉ ra rằng con muỗi, bất kể cách nào, đã cung cấp cho Saitama cơ hội.

Kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh của họ, con muỗi không bao giờ quay trở lại, có nghĩa là bản chất thực sự về sức mạnh của nó có thể bị ẩn giấu mãi mãi. Con muỗi này có thể là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ One Punch Man, hoặc đơn giản là một trong nhiều trò đùa của bộ truyện. Ngay cả đối với các anh hùng, muỗi siêu phiền phức.

>>> Xem thêm: One Punch Man: Sự can đảm không ngừng nghỉ của Mumen Rider

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Genos thua trong cuộc chiến chống lại Mosquito Girl?

Phim-Truyện

One Punch Man: Bomb mạnh đến đâu nếu là một anh hùng?

Phim-Truyện

One Punch Man: Sự can đảm không ngừng nghỉ của Mumen Rider