close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man: Thợ Săn Anh Hùng Garou có đúng là kẻ xấu?

Mang trong mình lối suy nghĩ quái vật sẽ chiến thắng anh hùng, liệu Garou trong One Punch Man có thực sự là kẻ xấu? Hay anh chỉ hành động theo những gì mà bản thân mình cho là đúng?

Quá khứ

Garou là một nhân vật có quá khứ không mấy vui vẻ trong One Punch Man. Ngay từ lúc còn nhỏ, anh vốn rất ít nói, thường xuyên chơi một mình, ít va chạm hay gây gổ với ai. Nhưng, chỉ vì có cái nhìn khác biệt giữa anh hùng và quái vật mà Garou luôn bị đám trẻ con đồng tuổi ăn hiếp. Chúng lợi dụng sở thích phản diện của anh để có thể dễ dàng bắt nạt, mách người lớn, thậm chí tệ hơn là “ép buộc” Garou không được phản kháng trong bất kì tình huống gì.

Garou khi còn nhỏ luôn bị lũ trẻ đồng tuổi phản bác ý kiến

Tư tưởng

Chính vì quá khứ luôn phải chịu cảnh áp đặt lối suy nghĩ “anh hùng luôn là chân lí”, Garou càng trưởng thành càng mong muốn mình đi theo con đường quái vật, anh luôn dùng hết sức để có thể dẹp bỏ đi thứ gọi là phe chính nghĩa bằng cách “săn anh hùng cấp cao”, điều này được Garou cho rằng sẽ giúp chứng minh “quái vật chiến thắng”. Và đồng thời, ý nghĩ đó lại trái ngược hoàn toàn với tư tưởng của Saitama, người có mong ước trở thành anh hùng ngay từ khi còn trẻ.

Việc săn anh hùng có đủ để gọi Garou là kẻ xấu?

Hành xử

Tuy chọn con đường làm quái vật nhưng, Garou lại không hề tham gia Hiệp Hội Quái Vật, dù điều này được cho là khá kì lạ khi mục tiêu chung của cả 2 đều hướng đến việc tiêu diệt anh hùng. Việc từ chối gia nhập tổ chức phản diện đã giúp độc giả có cái nhìn riêng biệt về nhân vật Garou, anh đối đầu với các anh hùng chỉ để chứng minh “quái vật sẽ thắng”, chứ không phải thôn tính thế giới.

Garou là kẻ xấu?

Garou từ chối gia nhập Hiệp Hội Quái Vật

Không mất đi nhân tính

Vì đứng giữa ranh giới của 2 phe anh hùng và quái vật nên Garou luôn được săn đón một cách “nồng nhiệt”. Đối với lũ quái vật, anh không ngần ngại đấm chết chúng. Còn bên phe anh hùng thì Garou lại có phần nhân đạo hơn, như khi đối đầu với anh hùng hạng S, Top Tank Man, anh chỉ đánh cho nhừ tử chứ không “giết” hoàn toàn. Bên cạnh đó, Garou cũng rất hay giúp đỡ những đứa bé có hoàn cảnh như mình lúc nhỏ. Từ đây có thể thấy, nhưng đánh mất đi nhân tính.

Garou là kẻ xấu?

Garou đấm chết Đồ Tể Hoàng Gia trong One Punch Man

Vậy thì, việc Garou chiến đấu để có thể chứng minh tư tưởng “quái vật thắng anh hùng” đã đủ kết luận anh là kẻ xấu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim