close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man chap 167: Trùm cuối Psykos lộ diện

Bộ Manga One Punch Man vừa ra mắt chap 167 với những tình tiết cho thấy được sự áp đảo về cấp độ và sức mạnh của những quái vật cấp Dragon lên nhóm anh hùng cấp S trong cuộc đại chiến giữa anh hùng và quái vật.

Khi nỗi sợ thầm kín trỗi dậy

One Punch Man chap 167, mở đầu với một loạt khung ảnh bại trận của những vị anh hùng cấp S làm cho các fan không khỏi sợ hãi trước sức mạnh kinh dị của lũ quái vật cấp Dragon. Anh hùng cấp S với sức ăn càn quét mọi mặt trận như Heo Chúa lại bị quái vật phàn ăn Gums gần như nuốt sống. Một Samurai Nguyên Tử chém bất kì mọi thứ lại đuợc lũ Tinh Trùng Đen “liên tục nhân bản” hành hạ cho bầm dập. Zom-bie Man cũng được chăm sóc đều đặn bởi Vua Không Nhà tới mức không thể hồi phục. Bên cạnh đó, tình hình của Tiểu Bá Vương cũng không mấy khả quan khi bị Ác Thủy hấp thụ. Chỉ riêng Tù Nhân Puri Puri là tạm thời có khả năng nghỉ ngơi để hồi phục. Ở diễn biến khác, các anh hùng cấp A như Mặt Nạ Mật, 3 đệ tử của Kamikaze đều lần lượt trong tình trạng chịu thương tổn về mặt tinh thần và thể xác.

Samurai Nguyên Tử chật vật trong One Punch Man chap 167

Các anh hùng luôn quen với sự chiến thắng, nay lại gặp một đối thủ trên cơ thì liệu họ có sẵn sàng đón nhận sự thất bại hoặc tệ hơn là từ bỏ tính mạng của mình?

Heo Thần gục ngã trong trận đấu với Gums trong One Puch Man Chap 167

Có thể thấy, anh hùng cũng có những lúc không sẵn sàng chấp nhận định mệnh của chính mình. Đôi khi họ cũng sẽ chùn bước trước những khó khăn vượt quá sức của bản thân.

Genos đã dự đoán trước được tình hình trận chiến

Nhớ lại đoạn Genos trong One Punch Man chap 166 đã nói “Có lẽ chỉ có Bão Tố Kinh Hoàng và King là có thể thắng bọn quái vật cấp Dragon”. Thông qua chính cảm nhận của Genos chúng ta hiểu được rằng, trận chiến với đám quái vật cấp Thảm Họa là một trận đấu không hề cân sức.

Genos tin rằng các anh hùng cấp S cũng khó mà đánh bại bọn quái cấp “Dragon”

Đúng như những gì Genos suy nghĩ, trong One Punch Man chap 167, Bão Tố Kinh Hoàng không chỉ xé toang xác Gyoro Gyoro mà còn bình tĩnh suy xét các thông tin trước mắt và tìm ra được kẻ đứng sau trận chiến dựa trên một lượng nhỏ sóng Telepathy.

Đã tìm thấy được chân tướng thật của kẻ phía sau hình nhân Gyoro Gyoro

Khi thủ lĩnh Pyskos bị lộ diện 

Trước khi nói đến Psykos hãy điểm qua các trận chiến ở các chap trước chẳng hạn như trận Heo Thần đối đầu với Gums trong khi cả 2 đều cùng thói quen nuốt sống vật thể. Hay trận đấu giữa Kamikaze với Tinh Trùng Đen, một người chém liên tục vào một thứ liên tục nhân bản sau khi bị chém,… Và để che giấu sự hiện diện của mình, Psykos đã sử dụng Gyoro Gyoro như một thế thân. Qua đây, có lẽ Psykos lên kế hoạch rất cụ thể với mục tiêu tận diệt hoàn toàn Hiệp Hội Anh Hùng. Tuy nhiên, trong chap 167 này, chị gái xinh đẹp vẫn bị Tatsumaki nhận ra sự góp mặt ở trận chiến và chưa kịp thể hiện sự tự tin trong việc dàn xếp tỉ số thì đã bị anh hùng rank 2 cấp S vặt cho cứng đơ cả người.

Tastumaki bóp cứng Psykos trong One Punch Man chap 167

Với sức mạnh và IQ của mình, mặc dù đang trong tình trạng khó khăn nhưng Psykos vẫn nhanh chóng phát sóng Telephathy ra lệnh triệu tập cho Over- Grown Rover tới xé xác Tatsumaki hòng tiêu diệt kẻ ngán đường lớn nhất.

Psykos gọi Rover thông qua Telepathy

Dự đoán Manga Onepunch Man chap 168

Kết thúc Onepunch Man chap 167 là cảnh quái vật Over-Grown Rover đang bận bịu với bộ ba Fubuki, Bang và Bomb. Liệu sau khi nghe lệnh triệu tập từ Telephathy bởi Psykos, Over-Grown Rover sẽ chạy đến đấu với Tatsumaki?

Over-Grown Rover chạm trán bộ ba Fubuki, Bang và Bomb trong One Punch Man chap 167

Trong lúc Saitama còn bị lạc đường và những anh hùng khác thì rất cần sự trợ giúp. Có thể một nhân vật mới sẽ xuất hiện ở chap tiếp theo nhằm giải vây cho Hiệp Hội Anh Hùng?

Blast người anh hùng người đứng đầu cấp S trong One Punch Man

Hãy cùng Game4V đón chờ One Punch Man chap 168 ra mắt dự kiến vào ngày 28/12.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim