close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Punch Man chap 115: Garou thức tỉnh, Flashy Flash muốn giết Saitama ?

Ở chương 159 (115 theo cách đặt của tác giả) của One Punch Man, Puri-Puri Prisoner bất ngờ khiến Garou thức tỉnh và bị hạ đo ván chỉ sau một nốt nhạc. Cùng với đó là rất nhiều tình tiết hấp dẫn khác sẽ được Game4V tổng hợp trong bài viết ngày hôm nay.

Như chúng ta đã biết, theo những diễn biến tại chương 158, trận chiến lúc này đã chuyển sang chiến tuyến khác, đó là cuộc đối đầu giữa Heo Chúa và Gums (thảm họa cấp Dragon), song song đó là cuộc chiến giữa 3 đệ tử của Samurai Nguyên Tử và Ác Thủy (thảm họa cấp Dragon).

Ở chương 159 mới nhất của One Punch Man, Puri-Puri Prisoner bất ngờ thức tỉnh Garou và bị hạ đo ván chỉ sau một nốt nhạc. Flashy Flash cố gắng tấn công Saitama vì tưởng “anh trọc” của chúng ta là quái vật. Cùng với đó là rất nhiều tình tiết hấp dẫn khác sẽ được Game4V tổng hợp trong bài viết ngày hôm nay.

Dưới đây là những diễn biến mới nhất có tại chap 159 của One Punch Man

Mở đầu chương 159 là tấm hình của nhân vật Fubuki trong bộ đồ khá “mát mẻ” và dáng ngồi cực kỳ khiêu gợi.

Cảnh đầu tiên nói về việc Puri-Puri Prisoner vẫn tiếp tục tìm kiếm quái vật cấp Dragon – Nyan. Mở đầu bằng việc anh hùng này đâm xuyên qua một bức tường và lạc vào một căn phòng với đầy những vật dụng dùng để tra tấn. Tại đây, Puri-Puri Prisoner bắt gặp Garou, hai tay hắn bị xích và có vẻ như đang bất tỉnh.

Thoáng nhìn qua, Puri-Puri Prisoner không nhận ra gương mặt của ác nhân Garou nổi tiếng và chỉ nghĩ đây là một người bị nhốt tại căn phòng (một phần cũng bởi bản tính “mê trai” của anh hùng này). Puri-Puri Prisoner chạy tới bắt chuyện và định mở khóa cho Garou.

Sau khi tới gần và nhìn kỹ khuôn mặt của Garou thì Puri-Puri Prisoner mới bắt đầu nhớ mang máng hình như mình đã nhìn thấy gương mặt này ở đâu rồi, có lẽ là một tờ truy nã nào đó.

Ngay lúc đó, Garou bỗng bừng tỉnh, phá vỡ sợi xích đang kìm hãm bản thân. Lúc này thì anh hùng cấp S mới chột dạ, biết rằng mình đã phạm phải một sai lầm chết người.

Garou ngay lập tức tấn công liên tiếp lên người của Puri-Puri Prisoner khiến anh chàng này không kịp trở tay. Thậm chí, Puri-Puri Prisoner nói rằng anh đã phòng vệ ngay khi Garou tấn công nhưng cũng không thể tránh khỏi tình cảnh bị hạ đo ván chỉ trong một nốt nhạc. Puri-Puri Prisoner sau đó còn không thể tự đứng dậy được do vết thương quá nặng.

Chuyển sang cảnh tiếp theo, chúng ta thấy Saitama đang đi lang thang trong hang ổ của Hiệp hội quái vật. Vẫn bản mặt ngu ngơ và bản tính hồn nhiên vô tư như mọi ngày, anh trọc của chúng ta vừa đi vừa ngắm cảnh, trầm trồ về kiến trúc của nơi này.

Đúng lúc đó thì một con quái vật xuất hiện, thế nhưng kết cục của nó có lẽ độc giả cũng đoán trước được rồi đấy, Saitama đấm nó thành một bãi bầy nhầy văng đầy trần nhà.

Tiếp theo đó là cảnh Flashy Flash đang phục kích Saitama. Sau khi nghe thấy bước chân của Saitama, Flashy Flash kết luận đây là một con quái vật dạng người nặng khoảng 70 kg. Anh hùng này quyết định sẽ nhân lúc “con quái vật” (tức Saitama) không phòng bị sẽ ra tay giết chết nó ngay lập tức.

Flashy Flash ước tính sẽ dễ dàng giết chết Saitama trong chưa đầy 1 giây, sau đó nhắm vào đầu anh trọc và tấn công. Thế nhưng, Saitama dễ dàng né tránh tất cả những sát chiêu của anh hùng cấp S này. Điều này khiến cho Flashy Flash vô cùng kinh ngạc.

Flashy Flash sau đó nhận ra Saitama chính là gã anh hùng cấp C đã từng tham gia cuộc họp của Hiệp hội anh hùng và nghĩ Saitama có quen biết với Genos. Tuy nhiên, Flashy Flash không chấp nhận việc một anh hùng cấp thấp như vậy lại có thể dễ dàng né được chiêu thức của mình. Hùng tâm trỗi dậy, Flashy Flash chuẩn bị tấn công Saitama lần thứ 2.

Sử dụng tuyệt chiêu trứ danh Flashy Slash của mình, Flashy Flash bổ ngay một kiếm vào Saitama. Thế nhưng anh hùng cấp S này đã phải há hốc mồm kinh ngạc vì Saitama đã dùng một tay bắt trọn thanh kiếm của anh.

Saitama sau đó giải thích rằng mình sống ngay ở trên khu cống ngầm này. Flashy Flash nghĩ rằng do Saitama phải chạm trán hàng ngày với quái vật tại khu anh trọc sống nên mới có thể đỡ được đòn đánh của mình, vì thế mà anh hùng này vẫn có vẻ hơi khinh thường Saitama.

Nhì nhằng một lúc, Saitama quyết định sẽ đi theo Flashy Flash. Flashy Flash cảm thấy rất khó chịu và muốn bỏ Saitama lại một mình. Vì thế mà anh hùng này đã quyết định tăng tốc với ý nghĩ sẽ bỏ xa Saitama.

Đi được một quãng, Flashy Flash quay mặt lại và sau đó giật mình kinh hãi vì Saitama đã ở ngay sau lưng mình, hô to “YEAH, LET’S GO” (được rồi, đi nào). Kết thúc chương 159.

Đó là tất cả những diễn biến mới nhất của chap 159 One Punch Man. Mọi thông tin mới nhất về bộ truyện tranh này sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Genos thua trong cuộc chiến chống lại Mosquito Girl?

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Phim-Truyện

One Punch Man: Bomb mạnh đến đâu nếu là một anh hùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.