close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Punch Man chap 114: Quái vật cấp Dragon mạnh nhất đã xuất hiện

One Punch Man chương 114 đã xuất hiện quái vật cấp Dragon mạnh nhất từ trước tới nay. Tất nhiên là ngoại trừ Boros vốn đã là tồn tại vượt xa cấp Dragon, tiệm cận cấp God, có thể gọi là cấp Semi God (bán thần).

Tác phẩm gốc One Punch Man vốn được sáng tác bởi ONE, mặc dù nét vẽ có phần nguệch ngoạc, nhưng nội dung lại cực kỳ lôi cuốn. Vì vậy, tác phẩm đã sớm chiếm được cảm tình của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Nhận thấy tiềm năng của bộ truyện, họa sĩ nổi tiếng Yusuke Murata đã quyết định chuyển thể One Punch Man từ webcomic thành manga chính thống như ngày nay.

Bản gốc webcomic One Punch Man – Tác giả: ONE

Game4V xin lưu ý các bạn, manga One Punch Man chương mới nhất hiện tại là chương 114 (theo đúng cách đặt số chương của tác giả), cũng là chương 158 theo các bản dịch tại Việt Nam. Game4V cũng không rõ vì sao số chương lại được đặt lộn xộn như vậy. Dưới đây, Game4V sẽ ghi là chương 114 theo đúng số chương mà tác giả đã đặt.

Chương 114 (Punch 114th)

Ở thời điểm hiện tại, cả tác phẩm gốc webcomic lẫn manga chuyển thể đều đang được các tác giả sáng tác đều đặn.

Manga One Punch Man hiện ra tới chương 114, diễn biến xoay quanh cuộc chiến giữa Hiệp Hội Anh Hùng chống lại Hiệp Hội Quái Vật.

Trong khi bản gốc webcomic thì ra tới chương 116, từ lâu đã xong arc Hiệp Hội Quái Vật, và diễn biến hiện đang xoay quanh trận đấu nghẹt thở giữa Flashy Flash và Sonic Siêu Thanh.

Hiệp Hội Anh Hùng chống lại Hiệp Hội Quái Vật

Bài viết có Spoiler nhẹ chương 114 (chương 158 ở Việt Nam), các bạn nên cân nhắc trước khi đọc.

Theo diễn biến chương 114, trận chiến lúc này đã chuyển sang chiến tuyến khác, đó là cuộc đối đầu giữa Heo Chúa và Gums (thảm họa cấp Dragon), song song đó là cuộc chiến giữa 3 đệ tử của Samurai Nguyên Tử và Ác Thủy (thảm họa cấp Dragon).

Mở đầu chương 114, Heo Chúa lúc này đang ăn thịt con thằn lằn khổng lồ (xuất hiện ở chương 103), có một con quái vật nhỏ hơn đang run sợ nhìn hắn, cuối cùng cũng bị hắn cho vào mồm nuốt luôn.

Nhưng bất thình lình, phía sau Heo Chúa lại có một con quái vật khác còn to hơn con lúc trước, con này nuốt Heo Chúa được một lúc thì phải nhả ra, bởi vì bị hắn quấy phá trong bụng.

Hóa ra con quái vật kia cũng không phải dạng vừa gì, nó tên là Gums, thảm họa cấp Dragon hàng thật giá thật, và một cuộc chiến giữa Heo Chúa và Gums đã xảy ra, kết quả vẫn chưa rõ.

Theo một diễn biến khác, nhóm 3 người đệ tử của Samurai Nguyên Tử gồm Iaian, Bushidrill, và Okamaitachi đang đuổi theo một con quái cấp thấp.

Nhóm 3 người đệ tử theo thứ tự từ trái sang phải Okamaitachi, Iaian, và Bushidrill

Cùng đường thì liều mạng, con quái kia mò tới nơi phong ấn một con quái vật nào đó vô cùng hùng mạnh, đến ngay cả Gyoro Gyoro cũng không thể khống chế.

(Các bạn nên nhớ, thậm chí chúa tể Orochi được cho là thành viên mạnh nhất Hiệp Hội Quái Vật, cũng nằm trong tầm kiểm soát của Gyoro Gyoro nhé!)

Sau khi làm đổ bể cá, con quái nhỏ kia ngay lập tức bị diệt sát bởi đàn cá Tiến Sĩ Điên cấp độ Tiger.

Tuy nhiên, đàn cá kia không phải là vấn đề với 3 người đệ tử, mà nguy hiểm thực sự chính là đến từ thứ chất lỏng kỳ dị kia, Ác Thủy, thảm họa cấp độ Dragon.

Có thể nói, môn phái Samurai Nguyên Tử cực kỳ xui xẻo, trong khi sư phụ Kamikaze thì gặp phải đối thủ cực kỳ khó xơi là Tinh Trùng Đen “cắt hoài không chết”, thì đến lượt 3 người đệ tử gặp phải đối thủ còn khó xơi hơn là Ác Thủy “không thể cắt được”.

(Thực ra không hẳn là xui xẻo! Có thể chính Gyoro Gyoro đã lên kế hoạch từ trước, khiến các anh hùng phải đối đầu với những quái vật khắc chế họ…)

Diễn biến Chương 112, Samurai Nguyên Tử bị Tinh Trùng Đen đánh bại

Với những ai đã từng theo dõi bản gốc webcomic One Punch Man, hẳn là sẽ nắm được sức mạnh của 2 tên cấp độ Dragon này, chỉ có thể dùng 3 từ “mạnh khủng khiếp”. Có thể nói, Tinh Trùng Đen và Ác Thủy là 2 tên Dragon mạnh nhất từ đầu truyện đến giờ, tất nhiên là ngoại trừ Boros cấp độ Semi God và Garou sau khi đã tiến hóa.

Trong số 2 tên Tinh Trùng Đen và Ác Thủy, thì Ác Thủy có vẻ như mạnh hơn một bậc, có thể nói là vô đối và gần như bất tử, mạnh nhất ở cấp độ Dragon, vì sao lại như vậy thì các bạn theo dõi tiếp manga sẽ rõ.

Ác Thủy, thảm họa cấp Dragon mạnh nhất

(Nếu bạn muốn xem bản gốc, Chương 114 manga sẽ tương đương với Chương 66 webcomic.)

Game4V sẽ không tiết lộ thêm thông tin về nội dung tiếp theo của manga One Punch Man, nhằm tránh làm ảnh hướng đến trải nghiệm của các bạn.

Nguồn manga: truyentranh.net

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Blast được kết nối với sức mạnh của Saitama?

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Phim-Truyện

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

eSportsPhim-Truyện

Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?