close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game OnlinePC - Console

One Punch Man a Hero Nobody Knows hé lộ tính năng tạo nhân vật, toàn các anh hùng cực chất

Việc được sánh bước bên cạnh thánh phồng là một vinh hạnh rất lớn, nhưng điều đó sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn được tạo ra một nhân vật theo ý mình. Nắm được mong muốn đó của Fan Bandai Namco đã thêm phần tạo nhân vật cho One Punch Man a Hero Nobody Knows.

Mở đầu đoạn trailer lần này ta sẽ thấy rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện như samurai nguyên tử, Genos, vua biển cả, quái vật khổng lồ của trái đất, nữ quái muỗi,… xuất hiện để tham gia trận tranh tài. Trailer cũng đem đến cho chúng ta một chế độ chơi mới sẽ xuất hiện trong game đó là 3vs3 nơi mà các game thủ sẽ tạo một đội hình trong mơ của mình bằng các nhân vật có trong truyện lẫn nhân vật mà các bạn tạo để đương đầu với các đội khác. Nếu ở những trailer trước thì hãng game nói rằng thánh Saitama nhà ta sẽ chỉ xuất hiện vào cuối giờ để tung đòn kết liễu thì giờ đây, chúng ta sẽ thấy một số trường đoạn mà người chơi phải đấu với thánh. Không biết đây chỉ la những nhiệm vụ nhỏ hay có yêu cầu gì đặc biệt để thắng không vì nếu theo cốt truyện đương đầu với thánh nhà ta chỉ có một kết thúc mà thôi.

Các bạn biết kết cục của cảnh này phải không ???

Trong One Punch Man: a Hero Nobody Knows Genos nhà ta không phải là đẹ tử duy nhất của Saitama mà anh còn có một người đồ đệ khác đó chính là các bạn game thủ. Người đồ đệ này sẽ có diện mạo có thể được thay đổi phù hợp theo sở thích mỗi người, khi nhìn sơ qua tính năng này trong trailer thì ta có thể thấy bạn có thể tạo một nhân vật từ bình thường nhất cho tới dị nhất có thể (tất nhiên là vậy trong Manga ngoài mặt nạ mật ra có mấy anh hùng là bình thường hoàn toàn). Khi hoàn thiện nhân vật xong bạn có thể sử dụng nhân vật của bạn gần như trong mọi chế độ của game kể cả chơi mạng, theo một số thông tin mới nhất thì bạn có thể dùng một loại điểm tích lũy để mua thêm các kỹ năng khác cho nhân vật của mình giúp anh/cô ta có một ngày đạt được vào cảnh giới của thầy Sai một phát bay màu đối thủ.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man là bộ phim chuyển thể từ anime thách thức nhất

Phim-Truyện

One Punch Man: Zombieman muốn đạt đến cấp độ sức mạnh của Saitama, có thể không?

Phim-Truyện

One Punch Man: Điểm yếu chính của Saitama

Phim-Truyện

Nếu chúng ta kiên trì luyện tập như Saitama thì liệu có bị 'hói đầu'?