close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Punch Man: 8 quái vật cấp Rồng chưa kịp gáy hết đã bị giết chết

Trong One Punch Man, có 2 dạng quái vật, đánh hết mình hoặc chết cực nhanh. Sau đây là 8 quái vật cấp Rồng, tuy mạnh nhưng lại nhanh bay màu.

Vaccine Man

Đại diện cho cơn thịnh nộ của Mẹ Thiên Nhiên, Vaccine Man mong muốn trả thù loài người. Hắn dễ dàng bắn ra nhiều quả cầu năng lượng, phá hủy 1 thành phố. Đáng tiếc, Vaccine Man lại chạm trán Saitama quá sớm, sau khi nghe lí do trở thành anh hùng của Thánh Trọc, hắn vô cùng tức giận. Vaccine Man liền tiến hóa thành hình dạng mới, tuy nhiên, người xem không thể thấy được hết sức mạnh thật của hắn bởi Saitama đã khiến Vaccine Man bốc hơi chỉ trong 1 đấm.

Geryuganshoop

Vaccine Man tuy mạnh nhưng số quá nhọ

Kabuto

Được cho là kẻ mạnh nhất trong Ngôi Nhà Thời Đại Mới, Kabuto hạ Genos chỉ trong 3 chiêu. Tiến sĩ Kuseno còn nhận định, con bọ hung này dư sức hạ gục các anh hùng cấp A, với tuyệt kĩ tàn sát, hắn cũng sẽ đánh bay cả anh hùng cấp S Chày Sắt chỉ trong vài phút. Tuy mạnh nhưng số Kabuto lại quá đen khi chạm ngay Saitama, lại còn đúng dịp siêu thị đang mở hàng giảm giá.

Quái Vật Cấp Rồng

Bọ Hung Kabuto bị Saitama đấm cho bốc hơi kể cả khi tiến hóa thành dạng cuối

Marugori

Ban đầu, Marugori là một con người bình thường, thường xuyên chăm chỉ luyện tập cơ bắp. Sau khi uống thuốc tăng sức mạnh tối thượng được người anh Fukegao chế tạo, Marugori liền bộc phát thành quái nhân. Đây có thể được xem là một cặp đôi bù trừ khi 1 bên cơ bắp và 1 bên dùng trí óc. Buồn thay, trong lúc chiến đấu với Saitama, Marugori đã vô tình đập chết anh mình. Dù có lượng sức mạnh khá lớn từ thuốc nhưng hắn vẫn gục xuống ngay khi ăn 1 đấm từ Thánh Phồng.

Chưa kịp thực hiện khao khát chiếm lấy thế giới thì Marugori đã bị Saitama đập cho gục người

Groribas

Là 1 tên quái vật ngoài hành tinh, cánh tay đắc lực của Boros, Groribas được biết đến với khả năng chiến đấu cận chiến cực đỉnh. Hắn đã khiến rất nhiều kẻ thù phải phải khiếp sợ, trừ 1 người. Ngay từ lần đầu chạm mặt, Groribas đã suy nghĩ xem cách nào giết Saitama thống khổ nhất, dự tính và thực hiện đôi khi nó rất khác biệt. Chưa kịp để người xem nhìn thấy hắn thể hiện, Saitama đã băm cho nát đầu.

quái vật cấp Rồng

Groribas là quái vật cấp Rồng nhưng lại bị Saitama đánh cho nát đầu

Geryuganshoop

Cũng như Groribas, Geryuganshoop là một quái vật ngoài hành tinh, cánh tay phải của Boros. Hắn có vẻ ngoài nhìn như con bạch tuộc, sử dụng sức mạnh tâm linh làm vũ khí chính, Geryuganshoop vô cùng tự tin khi chiến đấu với Saitama. Đôi khi tự tin quá mức sẽ dẫn đến sai lầm không thể xoay chuyển, và điều này có lẽ đúng với Geryuganshoop khi hắn chưa kịp thể hiện hết đã bị Saitama chọi đá xuyên người.

Geryuganshoop

Geryuganshoop vô cùng tự tin khi chiến đấu với Saitama

Goketsu

Vốn là một võ sĩ có tiềm năng nhưng Goketsu lại tự chặn đứt con đường của mình. Hắn đã ăn tế bào quái vật, trở thành quái vật cấp độ Rồng. Sử dụng sức mạnh to lớn của quái vật và trí tuệ của loài người, Goketsu dễ dàng đập nát Genos, đập thủng 1 bức tường dày chỉ với cú đấm nhẹ nhàng,… Dù được Quỷ Nhân Máy nhận định có sức mạnh vượt xa rất nhiều quái vật khác nhưng hắn vẫn không thể thoát khỏi nắm đấm huyền thoại của Saitama.

Được đánh giá cao, Goketsu vẫn bị ăn hành từ nấm đấm của Saitama

Vua Tiền Sử

Vua Tiền Sử có mong muốn chiếm lấy Trái Đất cho chủng tộc của mình sinh sống. Nhận thấy nguy cơ diệt vong của nhân loại, Hiệp Hội Anh Hùng liền cử Tatsumaki đến giải quyết. Sau cuộc trò chuyện nhỏ với nhau, Vua Tiền Sử chỉ có thể bộc lộ một vài phần sức mạnh liền bị Tatsumaki kéo thiên thạch xuống giết chết.

Geryuganshoop

Không gặp trúng Saitama nhưng Vua Tiền Sử vẫn khá nhọ khi đụng phải Tatsumaki

Mầm Héo

Với bản tính gian xảo, Mầm Héo khi chiến đấu rất hay sử dụng chiến thuật tung hỏa mù. Lợi dụng vẻ ngoài mong manh, dễ vỡ, hắn khiến nhiều đối thủ trở nên ít đề phòng. Khi đó, Mầm Héo sẽ sử dụng khả năng đóng băng, hạ gục anh hùng. Hơi nhọ cho hắn lại đúng dịp Saitama đi siêu thị về, vì đóng băng thức ăn mà Thánh Trọc vừa mua, kèm với những lời nói có phần lăng mạ. Cuộc đời của Mầm Héo liền nhanh chóng tan biến khi Saitama cho hắn ngay 1 đấm.

Quái vật Rồng

Đánh nhau nhưng không xem trước sau, Mầm Héo liền bị Saitama tiễn về đất mẹ

Xem thêm: One Punch Man: 6 sở thích cực thú vị của Saitama

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim