close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

One Punch Man: 6 sở thích cực thú vị của Saitama

Bên cạnh việc là người mạnh nhất trong One Punch Man, Saitama còn có nhiều sở thích lẫn sở ghét. Sau đây, là 6 thứ mà Thánh Trọc cực kì yêu thích.

Thích làm anh hùng 

Sở thích đầu tiên của Saitama chắc hẳn là việc thích làm anh hùng. Trong những tập đầu tiên của One Punch Man, Thánh Trọc đã tiết lộ lí do mà mình chọn con đường công lý cho tên quái vật Vaccine Man. Không như những người khác, Saitama thích làm anh hùng từ thuở nhỏ, để bảo vệ công lý, trừng trị kẻ xấu, chẳng phải làm vì tiền bạc, hay danh tiếng.

Saitama có sở thích làm anh hùng

Thích lẩu

Là một người có niềm đam mê ăn uống, Saitama hiển nhiên không thể bỏ qua món lẩu. Có lẽ, do trong món ăn này có đủ loại gia vị, thịt, rau, thêm cả nước súp cực ngon,… nên làm cho anh rất yêu thích. Còn nhớ, có một lần, Saitama đã phải nổi nóng khi nhìn thấy nồi lẩu của mình bị những người đồng đội ăn hết.

Dù siêu nhanh nhưng Thánh Trọc vẫn bị đồng đội cướp miếng ăn

Thích mèo

Mèo là một loại sinh vật khiến nhiều người muốn cưng nựng chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Saitama cũng là một trong số những tín đồ yêu mèo, anh thậm chí còn bế chúng lên để vuốt ve. Tuy nhiên, mấy “hoàng thượng” có vẻ không thích Saitama, đôi khi, chúng còn ngó lơ anh, thậm chí là cào rách mặt Thánh Trọc.

Saitama có sở thích là cưng nựng mèo nhưng lại rất hay bị chúng ngó lơ

Thích chơi game

Từ ngày King xuất hiện, người xem dần phát hiện ra một sở thích mới của Thánh Trọc, đó là nghiện chơi game. Trái ngược với thực tế, bên trong thế giới ảo, Saitama rất hay bị King bón hành, nhiều lúc anh cũng tức tưởi vì liên tiếp bị đánh bại. Có lần, Thánh Trọc vì quá ức chế nên trong khi chơi game, anh lỡ tay đấm chết cả 1 con quái vật.

Saitama thích

Thánh Trọc rất thích đấu game với King

Thích tiền

Ngay từ lần Genos hối lộ vài cọc tiền cho Saitama, khiến anh dễ dàng chấp nhận cậu làm học trò thì người xem có thể đoán được Thánh Trọc có vẻ khá mê tiền. Bên cạnh đó, trong những chương gần đây của One Punch Man, Saitama sau khi phát hiện khu mỏ khoáng của lũ quái vật, anh liền rinh hẳn 2 túi vàng to bự theo mình. Đáng buồn thay, trên đường tẩu thoát, Thánh Trọc đã vô tình làm rơi hết số vàng đó.

Saitama thích tiền

Saitama tỏ ra khá sốc khi thấy số vàng của mình bị rớt xuống

Thích mua hàng giảm giá

Saitama rất thích mua hàng giảm giá, nếu chẳng may ngày hôm đó có tên quái vật cản đường, anh sẽ sẵn sàng tẩn cho nó ngay 1 đấm. Điển hình là quái vật Kabuto đã bị Thánh Trọc cho 1 cú nát người ngay sau khi Saitama nhận ra hôm nay là ngày giảm giá ở siêu thị.

Saitama thích

Saitama vừa thích tiền vừa thích hàng giảm giá

Xem thêm: One Punch Man: Bạn có biết Genos sở hữu tới 11 phiên bản nâng cấp?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Saitama mạnh hơn Goku vì một lí do đơn giản

Phim-Truyện

One Punch Man season 3 sẽ có ít Saitama hơn nữa?

Phim-Truyện

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh có thể trở thành anh hùng S-Class?

Phim-Truyện

One Punch Man 179: Tatsumaki bẻ cong không gian, đánh nghiêm túc