close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

One Punch Man: 4 anh hùng cấp S không nên đánh giá qua vẻ bề ngoài

Khác với vẻ bề ngoài của mình, bốn anh hùng cấp S trong Hiệp hội anh hùng có sức mạnh vượt trội mà kẻ thù không nên chủ quan.

Trong One Punch Man, ngoài Saitama ra thì vẫn có rất nhiều anh hùng có sức mạnh to lớn để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Chúng ta không thể không kể đến các vị anh hùng cấp bậc S trong Hiệp hội anh hùng với kỹ năng chiến đấu lợi hại, siêu phàm. Tuy nhiên, không phải anh hùng nào cũng sở hữu ngoại hình cường tráng, mạnh khỏe, cao lớn. Cùng Game4V điểm qua 4 anh hùng cấp S cực bá mà khan giả không nên đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Watchdog Man

Watchdog Man là một anh hùng cấp bậc S với thứ hạng 12 trong Hiệp hội Anh hùng. Khu vực hoạt động của anh chàng là ở thành phố Q. Ngoại hình của nhân vật này là một người con trai mặc đồ chú chó trắng với vẻ mặt lúc nào cũng trống rỗng và không quân tâm đến bất cứ thứ gì. Tuy nhiên khác với vẻ bề ngoài “mặc sự đời” của mình, anh là một vị anh hùng rất mạnh bằng chứng là khu vực anh bảo vệ là thành phố Q, nơi được coi nguy hiểm nhất trong cả nước về số lượng và mức độ thảm họa trung bình của các sinh vật bí ẩn.

Trong thời gian đầu trở thành anh hùng, anh đã xé toạc đầu của một con quái vật to lớn hơn gấp mấy lần anh chàng mà không bị thương tích gì. Watchdog Man cũng đủ mạnh để đánh bại Garou một cách dễ dàng mà không cần sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Anh ta chưa bao giờ thua trong cuộc chiến chống lại quái vật trước đây và được các anh hùng và nhân vật phản diện tôn trọng và sợ hãi.

Pig God

Pig God là thành viên Hiệp hội Anh hùng thuộc cấp bậc S với thứ hạng 10. Pig God là một người đàn ông to lớn, béo phì với nhiều lớp mỡ, tóc đen ngắn và đôi môi dày. Khán giả luôn được thấy hình ảnh chàng anh hùng này ăn khi xuất hiện trên tất cả mọi cảnh, kể cả lúc chiến đấu với quái vật. Đây chính là sức mạnh phi thường của vị anh hùng này.

Giống như những anh hùng khác, anh ta có thể tự mình đánh bại một Quái vật bí ẩn cấp độ thảm họa. Điều này được thể hiện qua trận chiến với con quái vật Eyesight. Anh đã nuốt trọn con quái vật này một cách dễ dàng và không hề bị hề hấn gì.

Child Emperor

Child Emperor là anh hùng nhỏ tuổi nhất đến thời điểm hiện tại. Nhân vật này cũng thuộc Hiệp hội Anh hùng với cấp bậc S hạng 5 và đang hoạt động ở thành phố Y. Child Emperor là một cậu bé nhỏ nhắn với mái tóc nâu ngắn và đôi mắt màu hổ phách lớn, trên tay lúc nào cũng cầm một thanh kẹo mút. Mặc dù tuổi còn trẻ, Child Emperor là một thiên tài. Cậu ta có một đầu óc phân tích và có khả năng quan sát tình hình và lập ra các kế hoạch một cách bình tĩnh và hiệu quả.

Thông qua sự phân tích chiến thuật và các vật dụng của mình, cậu bécó thể tự mình đánh bại vô số quái vật, cho dù là chiến tranh du kích hay chiến đấu trực diện. Child Emperor đủ mạnh để tự mình xử lý một Quái vật cấp độ Quỷ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Child Emperor đã đánh bại một con quái vật Phoenix Man được hồi sinh.

Tatsumaki

Tatsumaki có thể nói là một trong những anh hùng mạnh nhất One Punch Man, tất nhiên là không thể bằng Saitama. Cô là anh hùng cấp S với thứ hạng 2 nằm trong Hiệp hội Anh hùng. Tatsumaki là một phụ nữ nhỏ nhắn, thường bị nhầm là trẻ hơn nhiều so với thực tế. Cô ấy có khuôn mặt trẻ tuổi với đôi mắt màu xanh ngọc lục bảo và mái tóc màu xanh lá cây.

Đúng với thứ hạng cao của mình, Tatsumaki là một anh hùng rất mạnh với siêu năng lực tâm linh. Cô ấy có khả năng dễ dàng nâng hàng trăm tảng đá lớn và ngăn chặn một cuộc tấn công bắn phá rất mạnh từ tàu vũ trụ của Boros và đá văng chúng ra khỏi Trái đất. Cô cũng sử dụng tâm lý của mình để bay tốc độ cao mà có thể tạo thành những vệt dày trên bầu trời bất cứ nơi nào cô bay qua.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man season 2 không vượt quá sự mong đợi

Phim-Truyện

One Punch Man 185: Quái vật cấp God xuất hiện?

Phim-Truyện

One Punch Man: Những điều anime tốt hơn manga

Phim-Truyện

Bộ phim One Punch Man có thể trở thành Dragonball Evolution tiếp theo?