close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

One Punch Man 179: Tatsumaki bẻ cong không gian, đánh nghiêm túc

One Punch Man 179 một lần nữa mô tả sức mạnh kinh hoàng thực sự của anh hùng hạng 2 lớp S, Tatsumaki trong hồi kết của cuộc chiến với Hiệp hội quái vật.

One Punch Man 179: Tatsumaki bẻ cong không gian, đánh nghiêm túc

Nhận trọn đòn tấn công từ Psykos, cơ thể máy móc của Genos trở nên quá tải, nhưng bù lại anh đã thành công bảo vệ Tatsumaki. Không phí thời gian câu kéo được từ Quỷ nhân máy, Tatsumaki nhanh chóng di tản toàn bộ anh hùng ra khỏi hang ổ Hiệp hội quái vật.

Thật bất ngờ trước sức mạnh to lớn đến vậy chỉ đang bắt nguồn từ một con người. Mặc dù đều là những bậc thầy sử dụng linh lực nhưng có thể thấy được sự chênh lệch giữa hai chị em Fubuki – Tatsumaki, thậm chí đem ra so sánh với một Psykos đã hợp thể với Orochi, điều này vẫn còn khá khập khiển.

Tatsumaki tung đòn cuối cùng, có lẽ là mạnh nhất của mình. Cái cách Yusuke Murata minh họa những luồng sóng tâm linh đang bẻ cong cả không gian phải nói là hoàn hảo.

Suốt trận chiến ở một vài chapter trước, cứ ngỡ đây sẽ là cuộc đấu cân sức giữa hai quái vật mạnh nhất đại diện cho hai phe (đương nhiên không có sự can thiệp của Sai), nhưng có vẻ mọi chuyện đơn giản hơn nhiều. Đơn giản vì Tatsumaki chỉ đang hết sức bảo vệ mọi người và như thế, khi tất cả đã an toàn, con quái vật thực sự mới xuất hiện.

Chap 179 One Punch Man kết thúc với cục diện trận đấu đã hoàn toàn nghiên về Bão tố kinh hoàng với cú “vắt” cạn máu của Psykos. Bằng cách nào ư? Chỉ là bẻ cong một chút không gian của cả thành phố Z!

Hầu hết các anh hùng còn lại ở chap mới nhất này chỉ đóng vai trò như những nhân vật quần chúng. Thật ra tôi không nghĩ họ có khả năng can thiệp và trận chiến. Có một số anh hùng lớp S bay được, nhưng người thì không có mặt, người đã hết sức, Genos cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tóm lại, cuộc chiến với Hiệp hội quái vật chỉ ra rằng bản thân lớp S cũng không đủ mạnh để xử lí một cuộc tấn công cấp độ như Psykos, nếu không có Tatsumaki.

Khá giống trận chiến giữa Saitama và Boros, Tatsumaki và Psykos đều là giữa hai cá nhân mạnh nhất. Như vậy, tôi tự hỏi ai mới thực sự là “quái vật” đúng nghĩa trong vũ trụ One Punch Man?

Ở một diễn biến quen thuộc, Saitama và Flash vẫn đang kẹt dưới lòng đất…

(Nguồn ảnh: Truyentranhtuan)

>>> Xem thêm: One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Saitama mạnh hơn Goku vì một lí do đơn giản

Phim-Truyện

One Punch Man season 3 sẽ có ít Saitama hơn nữa?

Phim-Truyện

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh có thể trở thành anh hùng S-Class?

Phim-Truyện

One Punch Man có thể tiếp tục như thế nào nếu Saitama thua trận?