close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

One Punch Man 178, trận chiến long trời lở đất giữa Psykos và Tatsumaki đang đến hồi cao trào, kèm theo sự xuất hiện của nhân vật thứ ba.

Sau gần một tháng vắng mặt, chap 178 của One Punch Man trở lại với một số tình tiết đáng chú ý và thú vị. Cùng Game4V điểm lại ở bên dưới!

Tatsumaki áp đảo

Tiếp nối những diễn biến của chap 177, trận chiến giữa Psykos và Tatsumaki vẫn diễn ra ngày một khốc liệt hơn. Tuy rằng Tatsumaki hiện đang thể hiện sự áp đảo nhưng cô không thể vừa đánh vừa bảo vệ mọi người cùng lúc.

Tatsumaki nhấc từng tảng đất đá khổng lồ ngăn sóng thần ập vào thành phố

Để nhanh chóng chấm dứt trận chiến, Tatsumaki lên kế hoạch tấn công vào điểm yếu của kẻ thù. Trong một giây sơ hở, Psykos đã để Tatsumaki lọt được vào bên trong cơ thể mình. Cú công phá từ bên trong của Tatsumaki gây ra hư hại nặng nề lên thân xác hợp thể giữa Psykos và Orochi.

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

Tatsumaki sau đó bắt đầu đưa những anh hùng còn lại trong “đội đột nhập” ra ngoài. Trước sự ngỡ ngàng của hầu hết anh hùng, đấy có lẽ là một trận chiến ngoài khả năng của hiệp hội anh hùng và Tatsumaki thực sự như tiền tuyến cuối duy nhất ngăn cách tận thế đến với thế giới.

Psykos lật cờ

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

Tuy nhiên, nữ anh hùng cấp S đã quá khinh thường kẻ địch và bất ngờ phải nhận lấy hai cú đâm chí tử khống chế cả hai tay. Psykos nhận khá nhiều sát thương nhưng ả vẫn chưa chết và sắp tung đòn kết liễu lên Tatsumaki.

Lúc này Genos bất ngờ cản phá thành công đòn hủy diệt. Một lần nữa Quỷ nhân máy với những cải tiến ngầu lòi xuất hiện đúng thời điểm… nhưng vẫn ăn hành. Tuy được trang bị thêm nhiều cơ chế mới nhưng Genos sớm phải tung hết giới hạn của mình chống đỡ trước đòn tấn công của Psykos và điều đó đang khiến anh cạn năng lượng.

Tận dụng thời gian câu giờ từ Genos, Tatsumaki cuối cùng cũng đưa được mọi người đến nơi an toàn. Trận chiến bắt đầu chuyển biến một lần nữa khi Psykos tiến hóa lên hình thái mới. Liệu hai người anh hùng của chúng ta có thể ngăn chặn sự diệt vong của nhân loại? Và quan trọng hơn, khi nào áo của Tatsumaki mới rách? Hãy đón xem trong chap 178 One Punch Man!

Ở một nơi nào đó xa rất xa

Sâu trong lòng đất, nơi hang ổ cũ của Hiệp hội quái vật, ba thanh niên: Saitama, Flash và con quái một mắt (không nhớ tên) vẫn đang đi lạc với cái bụng đói…

(Nguồn ảnh: Truyentranhtuan.com)

>>> Xem thêm: One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Blast được kết nối với sức mạnh của Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: Season 3 sẽ được studio nào sản xuất?

Phim-Truyện

One Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou mạnh đến mức nào?

Phim-Truyện

One Punch Man: Giả thuyết này giải thích sức mạnh của Saitama