close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

One Punch Man 177, trước sức mạnh khủng khiếp từ hình thái hợp thể của Psykos và Orochi, Tatsumaki liệu có thể bảo vệ thế giới khỏi thời khắc hủy diệt đã gần kề?

Trận chiến của những kẻ mạnh

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Luồng sóng siêu mạnh từ Psykos

Nói không ngoa, Tatsumaki đến thời điểm hiện tại chính là anh hùng mạnh nhất của thế giới (tất nhiên đã loại trừ Top 1 bí ẩn và anh main ai cũng biết). Trong chap 175, Tatsumaki một mình nhấc cả Hiệp hội quái vật lên khỏi mặt đất, đồng thời bảo vệ hầu hết anh hùng trước tác động của lực tâm linh. Một trận chiến vượt xa khả năng của hầu hết anh hùng Class S, chỉ duy nhất hai kẻ mạnh nhất đang đối đầu nhau.

Xác định được điểm yếu của Psykos là đám xúc tu dưới chân, Tatsumaki định hành động thì bất ngờ nhận phải chưởng lực từ cô ta. Sức mạnh lớn đến mức xé toạc bầu trời và đục lủng cả bề mặt Mặt Trăng.

Thảm họa cấp “Thần” xuất hiện?

Giữa trận chiến có phần nghiêng về Psykos, chúng ta được nghe cô ta kể về vị “Thần” đã ban sức mạnh cho mình. Theo đó, một sinh vật có hình thù như “hàng trăm tế bào não” xuất hiện ngay khi Psykos hợp nhất với Orochi. Sinh vật này ban cho Psykos thứ thức mạnh vô tận và sứ mệnh hấp thụ mọi sinh vật sống trên Trái Đất.

Trở thành Trái Đất?

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Psykos lúc này tự coi mình là kẻ nắm giữ trí tuệ và việc dung hợp tất cả linh hồn sống thành một là thiên mệnh cao cả cần được thực hiện. Trong một số đoạn hội thoại, cô ta cũng thể hiện sự tức giận về quan điểm tâm linh với chị em nhà Fubuki – Tatsumaki. Đặc biệt, chi tiết về lời cảnh báo đáng ngờ của Psykos với Fubuki kiến Tatsumaki tò mò (có lẽ độc giả cũng vậy).

Hướng đến tham vọng trở thành thực thể sống hoàn hảo và duy nhất, Psykos đặt mục đích cuối cùng của cô hòa làm một với chính hành tinh mẹ, với chính Trái Đất.

Như vậy, chap 177 chủ yếu tập trung vào màn võ mồm giữa một loli áo sắp rách và một cô bạn đeo kính tâm hồn trắng-to-tròn gần như nude hoàn toàn, không có gì đặc sắc lắm. Tin tôi đi!

>>> Xem thêm: One Punch Man 176: Thời khắc quyết định, toàn bộ anh hùng xung trận

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Blast được kết nối với sức mạnh của Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

Phim-Truyện

One Punch Man: Season 3 sẽ được studio nào sản xuất?

Phim-Truyện

One Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou mạnh đến mức nào?