close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Punch Man 173: Orochi đòi ‘làm thịt’ cô nàng Psykos

MANGA_ One Punch Man chap 173 là trận đấu tay đôi giữa anh hùng class S Tatsumaki với bộ đôi Orochi và chủ mưu Psykos. Liệu, ai sẽ dành chiến thắng?

Tatsumaki chờ đợi thời cơ

Mở đầu One Punch Man 173, Tatsumaki tự mình đánh trả mọi đòn tấn công từ Vua Quái Vật Orochi. Tuy nhiên, cô lại không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh bởi con tin vẫn còn nằm sâu trong hang ổ của phe địch. Chính lúc này, vị anh hùng hạng 2 lớp S đã cầu mong, một ai đó hãy cứu lấy cậu bé bị lũ quái vật giam giữ, có vẻ như Tatsumaki cũng không thể 1 tay gánh hết tất cả mọi việc.

Orochi làm thịt Psykos

Trong chap trước, Orochi tuy chỉ còn lại vỏn vẹn một đống bầy nhầy nhưng sau khi hút hết sinh lực cũng như sức mạnh của mọi quái vật gần đó, hắn đã phát triển lên hình dạng mới. Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ, sự thèm khát trong Vua Quái Vật trỗi dậy, hắn vươn mình đòi làm thịt luôn cả kẻ chủ mưu Psykos. Sự giằng co giữa hai kẻ mạnh diễn ra, cuối cùng cô nàng Pyskos đã nắm lấy phần thắng, kiểm soát toàn bộ sức mạnh mới của Orochi.

Orochi đòi ăn sống Psykos trong One Punch Man chap 173

Tiến hóa hình dạng mới

Vì là người đã tạo ra đứa con Orochi, Psykos cũng không mất quá nhiều sức lực để chế ngự nó. Tận dụng nguồn sức mạnh mà Vua Quái Vật đã có sẵn, cô dễ dàng tiến hóa lên hình dạng mới, một con quái vật còn to hơn Orochi, có thể phát sáng và chân thì đầy gai nhọn,… Chính vì sự kết hợp giữa 2 cá thể mạnh nhất của Hiệp Hội Quái Vật, Tatsumaki nhanh chóng bị chúng chế ngự và bóp ngẹt chảy máu khắp người.

Tatsumaki tổng lực phản công

Vận may đột nhiên nhảy tới, một phần tế bào của hợp thể Psykos và Orochi đột nhiên chảy lên đầu Saitama khiến anh chẳng ngần ngại tán bay hết đống bầy nhầy đó. Do lực đánh qúa mạnh đã dẫn đến sự rung chuyển toàn bộ căn cứ dưới lòng đất, Psykos vô cùng bất ngờ và hoảng loạn. Cùng lúc này, một thông báo từ King vọt lên, con tin đã được giải thóat giúp cho Tatsumaki rời khỏi sự không chế của kẻ địch để chuẩn bị tung toàn bộ thực lực.

Tatstumaki chuẩn bị tung toàn bộ sức mạnh trong One Punch Man 173

Kết thúc One Punch Man chương 173 là sự bùng nổ Đứa Con Của Bão, Tatsumaki. Chap 174 tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/03.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Giả thuyết này giải thích sức mạnh của Saitama

Phim-Truyện

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Genos thua trong cuộc chiến chống lại Mosquito Girl?

Phim-Truyện

One Punch Man: Bomb mạnh đến đâu nếu là một anh hùng?