close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man 170: Saitama ‘kém duyên’ với sự giàu sang

One Punch Man chap 170 là sự tiếp diễn chuyến đi của Thánh Trọc và anh hùng Flashy Flash đến nơi ở trùm cuối Hiệp Hội Quái Vật, Pyskos. Trên đường đi, cả hai phải chạm trán nhiều quái vật canh cửa cùng với đó là độ kém duyên của Saitama với sự giàu sang.

Nguồn kinh tế của Hiệp Hội Quái Vật

Hẳn đã có khá nhiều câu hỏi xoay quanh việc kinh phí cũng như nguồn tài chính của đám quái vật từ đâu mà tới? One Punch Man 170 đã tiết lộ toàn bộ nguồn kinh tế được lấy từ một mỏ vàng ngầm dưới lòng đất. Không chỉ mỗi vàng nguyên chất, khu hầm mỏ này còn có cả đá quý như hồng ngọc (Ruby),… Đây chính là nơi cung cấp mọi kinh phí cho sự phát triển của Hiệp Hội Quái Vật trong việc mua chuộc cũng như đầu tư các trang bị, nơi ở, các thí nghiệm biến người thành quái vật,…

Khu mỏ vàng là nguồn kinh tế chủ yếu cho đám quái vật trong One Punch Man 170

Flash phô diễn sức mạnh

Được biết đến là một trong số các anh hùng cấp S, Flashy Flash đã bộc lộ một phần nhỏ sức mạnh khi đối đầu với đám quái vật canh gác trong khu hầm mỏ. Với tốc độ vượt bậc cùng với kĩ năng kiếm thuật điêu luyện, anh vô cùng dễ dàng diệt sạch bọn chúng chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Tuy nhiên, Flash chỉ được Saitama nhận xét “khá là nhanh”, chứng tỏ vị trí và cấp bậc của anh chàng vẫn còn thua xa so với Thánh Trọc.

Flash dễ dàng tiêu diệt bọn quái vật khu hầm mỏ trong One Punch Man chương 170

Saitama kém duyên với sự giàu sang

Mặc dù là anh hùng mạnh nhất nhưng Saitama lại rất nghèo khó đến mức phải săn hàng giảm giá trong các siêu thị. Điều này đã khiến cho anh tranh thủ kiếm chút nguồn vốn bằng cách lấy đi mấy túi vàng trong khu mỏ của đám quái vật. Đáng buồn thay, mức độ may mắn của Saitama có vẻ như tỉ lệ nghịch với sức mạnh của mình khi anh vô tình làm rớt tất cả vàng xuống một cái khe vực trong lúc đang di chuyển đến vị trí của trùm cuối. Nếu mà lấy được tất cả chỗ đó thì sau khi kết thúc trận chiến giữa quái vật và anh hùng, Saitama có thể sẽ trở thành một triệu phú.

Saitama sốc nặng khi anh đánh rơi toàn bộ vàng trong One Punch Man 170

Trùm cuối Psykos bắt đầu hành động

Saitama cùng với Fash dưới sự dẫn đường của tên tiểu quỷ đã nhanh chóng tiến bước vào trong nội điện. Trước tình thế ép buộc, Psykos quyết định tự bản thân sẽ ra tham chiến thay vì tạo ra một con rối mới. Tuy bị Tatsumaki vặt cho ngã ngửa trong One Punch Man 167 nhưng cô nàng quái vật đã thủ sẵn cho mình một bình thuốc tăng cường sức mạnh.

Psykos bắt đầu chiến đấu trong One Punch Man chương 170

One Punch Man 170 khép lại với lời tuyên chiến của Psykos đối với người “mạnh nhất” trong số các anh hùng tham chiến. Trận chiến sẽ ngày ngày trở nên vô cùng thú vị khi một bên sử dụng năng lực tâm linh và một bên thuần với sát thương vật lý. Hãy cùng Game4V đón đọc chương tiếp theo sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 8/2.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim

Worth reading...
Gợi ý 5 cách lì xì Tết ‘cực chất’ dành cho Fan Anime/Manga