[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Phim-Truyện

One Punch Man 169: Rover bị ‘thuần phục’, Saitama chơi trò ‘tàu lượn’

MANGA_ Sau khi vã hai đòn cực mạnh vào nguời chó điên Rover, anh em nhà Boomb sẽ thành công trong việc đánh bại con quái vật này trong One Punch Man chap 169? Bên cạnh đó, Saitama còn phát hiện thêm một điều “cực thú vị” trong mê cung dưới lòng đất.

Khi chó điên hóa thành cún cưng

Trong One Punch Man 168, để ngăn sự truy đuổi của quái vật Rover, hai anh em Bang và Boomb đã cùng nhau hợp sức đấm hai đòn cực mạnh lên người chú chó điên này. Chính vì đột nhiên bị đánh trả cực mạnh đã khiến cho Overgrown Rover mất thăng bằng và ngã chổng mông xuống đất. Đến cả Fubuki cũng không thể tin vào mắt mình khi Nanh Bạc và anh trai của ông đã đánh bật được một con quái vật cấp Rồng.

Rover nằm chổng mông trong One Punch Man chap 169

Tuy nhiên, chú chó điên này chỉ mới nằm được vài giây đã lại bật nguời dậy và có ý định tấn công tiếp tục vào nhóm 3 người Fubuki, Nanh Bạc và Boomb. Đứng trước một con chó liên tục chạy lăng quăng và bắn pháo năng lượng nổ ầm ầm khắp nơi đã khiến một người điềm tĩnh như Bang thốt lên rằng: “Ngồi xuống”. Bất ngờ thay, Rover đã vâng lời, ngoan ngoãn ngồi xuống. Có vẻ như đây là câu nói mà Hiệp Hội Quái Vật hay dùng để ra lệnh cho chú chó này và vô tình Bang đã nói trúng nên khiến cho Rover nghe theo?

Chó điên Rover ngoan ngoãn vâng lời trong One Punch Man chap 169

Saitama có niềm đam mê với trò cảm giác mạnh

Để nhanh chóng kết thúc trận chiến, Saitama và Flash đã bắt giữ một con quái vật yếu ớt và buộc hắn phải dẫn họ tới nơi thủ lĩnh của chúng. Vốn dĩ nghĩ rằng mê cung dưới lòng đất chỉ có những buớc tường kéo dài xuyên suốt cùng với đó là hàng trăm lối đi chồng chéo lên nhau nhưng ở đây còn có hẳn một hầm mỏ. Và ngay cuối chap 169 của One Punch Man, có một thứ khiến Saitama liện tục la hét vì thích thú, đó là cách di chuyển trong mỏ giống như chơi trò tàu lượn siêu tốc. Có vẻ như Thánh Trọc vẫn còn có niềm yêu thích với những trò chơi cảm giác mạnh.

Hình ảnh “thả dốc” quen thuộc khá giống với trò tàu lượn siêu tốc

Vẫn không rõ cuối đọan đường mà Saitama đi sẽ dẫn đến đâu, nhưng các Fan vẫn mong nó sẽ hướng tới chỗ Vua Quái Vật. Bởi nếu anh và Flash không nhanh chóng tiêu diệt tên đầu sỏ thì các anh hùng còn lại càng có tỉ lệ cao đối diện với cửa tử.

One Punch Man chap 170 dự kiến ra mắt vào ngày 25/1.

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

'Bất ngờ' khi One Punch Man có tới 10 lực lượng khác nhau - Phần 1

Phim-Truyện

Eko Eko Azarak - Manga kinh dị của Shinichi Koga được remake

Phim-Truyện

Hello World sẽ kết thúc trong tháng 3

Phim-Truyện

Dự đoán One Punch Man 172: Garou 'bộc phát' sức mạnh lên tầm cao mới