close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man 169: ‘Chó điên’ Rover sẽ gia nhập nhóm Saitama?

MANGA_ Chuyện gì sẽ diễn ra trong One Punch Man chap 169 khi tổ đội Fubuki đánh bại được Rover? Liệu sinh vật được cho là một cỗ pháo hủy diệt nay lại trở thành thú cưng trong nhóm Saitama?

Overgrown Rover là quái vật như thế nào?

Về mặt ngoại hình thì Overgrown Rover là một chú chó đột biến, nó có 3 cặp nhãn cầu và bộ răng sắc nhọn nhô ra khỏi hộp sọ. Cùng với hình dạng quá khổ của mình, sức mạnh của Rover cũng kinh dị không kém khi nó cũng là một trong số quái vật cấp Dragon của Hiệp Hội Quái Vật. Mặc dù có khả năng hủy diệt nhưng Rover vẫn chỉ là một chú chó trong thân xác to lớn. Vẫn ham chạy nhảy và có sở thích xả đạn pháo năng lượng vào các anh hùng.

Tạo hình của Rover trong One Punch Man

Khi Rover lần đầu gặp Saitama

Một cuộc chạm mặt không mấy vui vẻ bởi trong One Punch Man chap 150. Thánh Trọc lại thẳng tay đấm một phát vào người “cún cưng” của Hiệp Hội Quái Vật, làm cho Rover phải lật ngang, nằm bất tỉnh nhân sự. Mặc dù chỉ bất động được vài phút nhưng sau khi tỉnh dậy, chú chó này lại chạy tới chỗ của Saitama trong lúc anh đang nói chuyện với Orochi nhằm ăn thua với anh một lần nữa. Tuy nhiên, sau khi nhớ lại quả đấm “yêu” từ Thánh Trọc, Rover đã phải cong đuôi bỏ chạy vì không muốn xương hàm sẽ bị nát vụn.

Rover được Saitama đấm bay người trong One Punch Man chap 150

Fang và Boomb thuần phục Rover?

Tiếp theo sự kiện nhận một đòn từ Thánh Phồng, Rover đã chạm trán bộ 3 Fubuki, Fang và Boomb trong One Punch Man 168. Cuộc đụng độ diễn ra rất dữ dội bởi chú chó điên này cứ nã đạn pháo năng lượng vào cả nhóm và đặt họ vào những tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Trước những đòn tấn công dồn dập, Fang và anh trai của ông – Boomb đã phản công bằng cách đấm liên tiếp vào mặt Rover.

Bang và Boomb đấm thẳng vô mặt Rover trong One Punch Man 168

Có thể trong One Punch Man chap 169, Rover sẽ đứng bất động sau khi liên tiếp ăn đòn vào mặt. Lúc này, Nanh Bạc đã than phiền rằng: “Nó không thể im lặng và ngồi xuống à?”. Và ngạc nhiên thay, sau câu nói đó, Rover đã ngoan ngõan ngồi xuống cũng như vâng lời tới mức không hề phát ra một tiếng ồn nào nữa. Điều này làm cho hai anh em võ sư không kịp phản ứng.

Rover vâng lời ngồi xuống khi Nanh Bạc bảo

Liệu trong chap tiếp theo của One Punch Man, chú chó điên này sẽ trở thành một người đồng minh không thể thếu của nhóm Saitama? Nếu việc này là thật thì cuộc sống của Thánh Phồng trong tương lai sẽ ngày càng trở nên cực kì thú vị.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim

Worth reading...
8 cặp Trái Ác Quỷ có sức mạnh gần giống nhau trong One Piece