close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man 168: Nanh Bạc và Boomb ‘vã nát mồm’ Rover

Cuộc chiến giữa Quái Vật và Anh Hùng vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng. Trong One Punch Man chap 168, sẽ là một trận chiến giữa bộ ba Fang, Boomb và Fubuki với Overgrown Rover.

Sức mạnh tàn phá kinh khủng

Ở cuối chap 167 của bộ Manga One Punch Man là khung cảnh cả 3 anh hùng Fubuki, Fang và Boomb đang khó khăn chống trả Rover – Con quái vật được Gyoro Gyoro xem như là một cỗ máy chiến đấu chính hiệu khi liên tục bắn ra những quả cầu năng lượng khó ai đỡ nổi.

Mê cung lòng đất bị quái vật Rover tàn phá trong One Punch Man chap 168

Tiếp diễn trận chiến đang hồi kịch tính, mở đầu chap mới là những hình ảnh về địa hình khu lòng đất bị lủng nhiều lỗ tròn lớn bởi những quả đạn pháo của Rover. Có thể thấy, sức tàn phá của chú chó cưng Hiệp Hội Quái Vật không chỉ đầy kinh khủng mà còn kèm theo đó là sự điên loạn khi nó hành động tất cả theo bản năng.

Bản năng tấn công con mồi bất chấp mọi hoàn cảnh của Rover

Khả năng phòng thủ tuyệt vời

Trước những đòn tấn công liên tục của Overgrown Rover, Fubuki đã liên tiếp tạo ra những lá chắn bảo vệ mạng sống cho cả 3 người. Tuy nhiên, nếu chỉ phòng thủ thì có lẽ không phải là một ý kiến hay khi đối thủ muốn truy sát, xóa bỏ tận gốc các anh hùng. Trong một tình huống liền kề cái chết, Fubuki đã suy nghĩ về một kế hoạch chiến đấu không mấy khách quan khi yêu cầu Fang và Boomb hãy bỏ trốn trong lúc cô tạo lá chắn cho họ bỏ chạy.

Fubuki đề nghị Fang và Boomb hãy tranh thủ sơ hở chạy trốn

Có thể thấy, mặc dù biết trước bản thân không có nhiều tỉ lệ một mình solo với con quái vật Rover nhưng điều đó sẽ tốt hơn là để cả 3 anh hùng đều ra đi. Bởi việc này sẽ là một mất mát cực kì lớn với Hiệp Hội Anh Hùng. Một cô gái với sự lựa chọn khó khăn nhưng lại chứa những suy xét kĩ càng và đầy tính quyết đoán. Thông qua One Punch Man chap 168, có thể thấy Fubuki không hẳn là một anh hùng cấp S mạnh mẽ như người chị của mình nhưng cô là một trưởng nhóm có một trái tim và ý chí khiến những người đồng đội mình nể phục

Fubuki cảm thấy bi quan trước số phận của mình

Bỏ rơi đồng đội? Không phải phong cách của Bang và Boomb

Khá ngạc nhiên sau khi lắng nghe chiến thuật tác chiến của Fubuki, cả hai anh em Bang và Boomb đều cùng nhau nhận xét tấm khiên của cô đã giúp họ trở nên sắc bén và mạnh mẽ hơn. Có thể khiên mà Nanh Bạc nhắc đến là những chiếc khiên do khả năng tâm linh tạo ra và cũng có thể là chiếc khiên ý chí của Fubuki đã truyền động lực cho họ. Và ngay lúc còn đang bàn bạc thì những quả cầu năng lượng cực lớn phóng ra từ Rover vào cả nhóm. Chính ngay lúc này, Fang và Boomb đã đánh bật quả cầu khổng lồ đó chỉ bằng tay không của mình. Khoảnh khắc làm cho người đọc không khỏi trầm trồ và thích thú khi những anh hùng của họ đã chính thức ra tay.

Nanh bạc và anh trai của ông dùng tay không đánh văng quả cầu năng lượng trong One Punch Man chap 168

Bắt đầu phản công

Cuối chương 168 One Punch Man là hình ảnh mà các Fan hâm mộ đón đợi từ rất lâu sau khi nhìn hàng loạt những anh hùng liên tiêp ăn hành. Fang và anh trai của ông đã đập thẳng vô mặt của con quái vật Rover cấp Dragon. Phải nói rằng, sau thánh Saitama thì hai anh em họ là người thứ 2 đánh cho Rover một cú thốn không tả nổi.

Hai đòn kĩ năng vào hai bên má của Rover trong One Punch Man chap 168

Có vẻ như, việc phản công này là một dấu hiệu cực tốt cho thấy sự trở lại của những anh hùng cấp S. Liệu trong chap tiếp theo của bộ Manga One Punch Man, tác giả sẽ lật ngược kết quả toàn bộ trận chiến giữa Anh Hùng và Quái Vật?

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim