close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

One Piece ZeZe chính chủ phiên bản MapleStory đang trên đường về Việt Nam

Đây là tựa game đề tài One Piece đầu tiên tại Việt Nam sử dụng cơ chế chiến đấu di chuyển màn hình ngang kèm theo bộ combo bàn phím (A | S | D | W) đậm tính hành động và đã tạo nên tên tuổi của nhiều sản phẩm quen thuộc vơi game thủ Việt Nam như MapleStory, Dragonica…Và hứa hẹn sẽ ra mắt trong tháng 3/2016 này.

game one piece zeze

game one piece zeze

webgame mới

Những hình ảnh One Piece mang phong cách Chibi

One Piece ZeZe là một tựa game 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo mang chuẩn cốt truyện One Piece và luôn luôn được cập nhật mới nhất so với nội dung truyện đang được phát hành. Được phát triển bởi công ty Cherry Network. Trò chơi sử dụng cộng nghệ đồ họa P.Flex tự công ty phát triển nên tạo cho người chơi cái nhìn rất đã mắt vào màu sắc với phong cách Q-style. Song Song vào đó là hệ thống chiến đấu thời gian thực bằng bàn phím vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm đã đời cho game thủ nền trình duyệt cũng như bản mini client. Hiện tại game đã có mặt ở nhiều quốc gia như: Đài loan, Trung quốc, Đông Âu…

game mới

tin tức game online

webgame mới

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 6 Class cơ bản là đặt trưng cho từng tính cách của từng nhân vật nổi tiếng trong One Piece. Với hệ thống Class đa dạng này sẽ giúp cho người chơi có nhiều hơn sự lựa chon để trải nghiệm một Đại Hải Trình mới nhất, hung vĩ nhất. Mỗi Class tương ứng với mỗi hệ thống kỹ năng khác nhau, nhưng khi tiến sâu vào game người chơi sẽ phải chu du biễn cả để tìm cho mình nhiều hơn những kỹ năng chiêu thức riêng như: Nhập băng mũ rơm, chế tác kỹ năng, thu thập Haki, săn trái ác ma, luyện trái ác quỷ….

game online mới one piece zeze

Ngoài ra, One Piece ZeZe cũng đem đến cho game thủ nhiều nội dung chơi thú vị khác bao gồm săn boss, cày đồ, nâng cấp thú nuôi cùng các phần PvP nảy lửa giống như nhiều game online thể loại nhập vai khác. Cập nhật chức năng hoạt động game mới nhất gần như đầy đủ so với phiên bản truyện đang phát hành. Được biết, trò game đang trên đường đưa về Việt Nam, hy vọng game sẽ mang được sự mới mẽ cho dòng game One Piece nói riêng trong năm 2016 này.

One-Piece-ZeZe-chinh-chu-dang-tren-duong-ve-viet-nam-game4v (7)

One-Piece-ZeZe-chinh-chu-dang-tren-duong-ve-viet-nam-game4v (8)

One-Piece-ZeZe-chinh-chu-dang-tren-duong-ve-viet-nam-game4v (10)

One-Piece-ZeZe-chinh-chu-dang-tren-duong-ve-viet-nam-game4v (11)

One-Piece-ZeZe-chinh-chu-dang-tren-duong-ve-viet-nam-game4v (12)

Trang chủ: http://opzeze.vn

[fresh_embepost pid=”260660″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.