close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Piece: Yamato có thực sự là con của Kaido?

Trong những diễn biến mới của One Piece gần đây thì chúng ta đã được giới thiệu đến một nhân vật khá đặc biệt. Cô gái tự xưng là con trai của Kaido – Yamato. Nhưng sự thật có phải như vậy?

One Piece: Yamato có thực sự là con của Kaido?

One Piece: Yamato có thực sự là con của Kaido?

Yamato là một nhân vật hoàn toàn mới được giới thiệu trong chap 983 của manga One Piece. Ở cuối chap thứ 983 của One Piece, trong khi Luffy đang chiến đấu với hai thuộc hạ mãnh mẽ của Kaido là Ulti và Page One thì bất ngờ một nhân vật bí ẩn với chiếc Mặt nạ Hannya xuất hiện và giải cứu Luffy.

(Hannya là những con quỷ nam thường xuất hiện giống như Oni nhưng thường có một cặp sừng, Chúng thường được mô tả là có tính cách thích gây hoảng sợ cho con người và gây sự đố kị trong con người. Những chiếc mặt nạ Samurai đôi khi được làm ra dựa vào hình ảnh những chiếc mặt nạ này.)

Người bí ẩn đó tự nhận mình là con trai của Kaido với cái tên Yamato và hắn nói hắn đã đợi Luffy rất lâu rồi, đến chap 984 của One Piece, Yamato đã cởi chiếc mặt nạ để lộ ra khuôn mặt thiếu nữ xinh đẹp cũng như tiết lộ thêm những thông tin về bản thân cô.

Yamato có thật sự là con của Kaido?

One Piece: Yamato có thực sự là con của Kaido?

One Piece: Yamato có thực sự là con của Kaido?

Đầu tiên chúng ta phải xét đến mối quan hệ của hai người.

Đối với Yamato, cô vốn dĩ không hề xem Kaido là cha của mình. Cô cảm thấy bị cô lập, thậm chí bị cầm tù bên cạnh hắn ta, và cũng chẳng khác gì là một công cụ để Kaido lợi dụng cho mục đích của mình. Giống như lúc hắn tuyên bố sẽ đưa Yamato lên làm Shogun của đất nước mới mà không hề quan tâm ý kiến của Yamato. Hơn nữa, Yamato rất hâm mộ Oden, cô hâm mộc cuồng nhiệt đến nỗi tự nhận mình là con trai cũng như muốn lật đổ chính cha của mình là Kaido để lấy lại hòa bình cho Wano cũng như mở cửa đất nước này theo ý muốn của Oden.

Còn về phần của Kaido, tuy hắn gọi Yamato là con nhưng thực mất cô chỉ là công cụ để hắn lợi dụng, không hơn không kém. Thậm chí hắn còn cầm tù cô bằng cách gắn hai chiếc còng mang bom lên tay của cô, thứ mà thường để sử dụng cho các tù nhân. Chúng ta có thể thấy sức phá hủy của quả bom trong còng tay của Yamato lớn đến mức nào trong chương 986 của One Piece, quả bom đó có sức công phá rất lớn và vượt qua những còng tay thông thường.

One Piece: Kaido giam cầm Yamato bằng cách mang còng tay gắn bom cho cô

Giả thuyết của mình là Yamato không phải là con trai của Kaido. Có lẽ bản thân cô mang một bí mật rất lớn và mang tầm quan trọng trong kế hoạch của hắn. Vì thế hắn đã giữ Yamato lại và tự nhận hắn là cha của cô.

Điều này khá là hợp lý khi một con người ích kỉ và tàn nhẫn như Kaido lại tình nguyện nhường lại chiếc ghế Shogun cho kẻ khác, thậm chí cho dù có là con của hắn đi chăng nữa. Có khả năng cô sẽ liên quan đến các Vũ Khí Cổ Đại, trước đó Kaido sẽ tuyên bố chiếm lấy cả ba Vũ Khí Cổ Đại để đủ sức chống lại chính quyền thế giới. Vì đâu hắn lại tự tin sẽ chiếm được Vũ Khí Cổ Đại như vậy và có khả năng nào Yamato chính là chìa khía dẫn Kaido đến hai Vũ Khí còn lại? (Một vũ khí cổ đại đã được tiết lộ là công chúa Shirahoshi).

>>> Xem thêm: One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro, Cửu Hồng Bao vs Kaido

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Bằng chứng cho thấy Kaido là cha của Katakuri

Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?