close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?

Với kế hoạch “Tân Onigashima” của mình, Kaido đã tuyên bố sẽ chiến lấy Ba Vũ Khí Cổ Đại và tuyên chiến với toàn thế giới. Đặc biệt là hắn cần sức mạnh để chống lại “Lục Lượng mới” của Hải Quân. Vậy trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu dầu tiên của Kaido?

Vũ Khí Cổ Đại trong One Piece là tên để ám chỉ ba vũ khí cực kì mạnh mẽ và đủ sức phá hủy một hòn đảo hay thay đổi cục diện cả thế giới. Xuất thân và thời kì xuất hiện của cả ba món Vũ Khí Cổ Đại vẫn chưa được tiết lộ. Chúng ta chỉ biết chúng đại diện 2 lực lượng chính trên trái đất trong thời kì (Void Century) của cuộc chiến vĩ đại (the Great War).

Để chống lại những kẻ thù cực kì mạnh mẽ cũng như phía Hải Quân hùng hậu thì Kaido rất cần sức mạnh của các Vũ Khí Cổ Đại để cân bằng lại với những thế lực kia. Câu hỏi được đặt ra ở đây là Kaido sẽ đi tìm món Vũ Khí Cổ Đại nào đầu tiên?

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?

One Piece: Mục tiêu của Kaido là Vũ Khí Cổ Đại nào?

Đầu tiên chúng ta sẽ đề cập đến Vũ Khí Cổ Đại đã được tiết lộ, chính là công chúa Shirahoshi đại diện cho Posedon. Tương truyền thì từ “Thế Kỷ Trống” có một tiên cá có khả năng nói chuyện và giao tiếp với Vua Biển, những sinh vật mạnh mẽ thống trị biển cả và không những thế, cô ta còn có thể thỉnh cầu những Vua Biển làm theo mong muốn của bản thân. Đây là một trong những năng lực có thể nói là manh nhất trên thế giới khi có thể sai khiến Vua Biển. Và đó cũng chính là cội nguồn sức mạnh của Posedon. Và sức mạnh đó hiện tại đang được sở hữu bởi công chúa “mít ướt” Shirahoshi. Vậy cô có phải là mục tiêu đầu tiên mà Kaido nhắm đến?

Câu trả lời có lẽ là không. Nếu là trước kia thì khả năng cao Kaido sẽ ngay lập tức tấn công đảo người cá và chiếm lấy Posedon. Nhưng hiện tại thì không thể. Đơn giản bởi vì Shirahoshi không hề có mặt trên đảo người cá, cô đang tham giự Hội nghị Reverie cùng cha mình ở Thánh Địa Mariejois. Nơi mà những vị vua, những nữ hoàng của các quốc gia sẽ thảo luận về những vấn đề của thế giới. Vì thế Kaido có mạnh hơn nữa cũng không ngu đến mức tìm đến thánh địa Mariejois để nộp mạng.

One Piece: Công chúa Shirahoshi chắc chắn không phải Vũ Khí Cổ Đại đầu tiên mà Kaido nhắm đến

Tiếp theo là Uranus. Cái tên “Uranus” lần đầu tiên được giới thiệu cùng với Poseidon, cụ thể là khi Robin thảo luận về Vũ khí cổ đại với Hải vương của Vương quốc Ryugu. Nếu Posedon là vị thần cai trị biển cả. Pluton là mặt đất thì Uranus là cái tên của vị thần cái trị Bầu Trời. Vẫn chưa có nhiều thông tin về Uranus cho đến hiện tại, chúng ta chỉ biết sức mạnh của Uranus cũng có thể sánh ngang với hai Vũ Khí Cổ Đại còn lại. Mình không biết chắc là Kaido có nắm giữ một bí mật nào đó liên quan đến Uranus không. Nếu thông tin mà hắn ta biết được giống với những nhân vật khác thì Uranus cũng không phải là mục tiêu mà Kaido có thể nhắm đến, bởi vì những thông tin về Vũ Khí Cổ Đại này quá ít ỏi cũng như mơ hồ.

Cuối cùng là Vũ Khí Cổ Đại mình cho rằng Kaido sẽ đi tìm đầu tien : Pluton. Pluton là chiếc thuyền chiến khổng lồ có thể phá hủy cả 1 vương quốc trong 1 phát bắn với hỏa lực kinh khủng. Pluton được tạo thành trên hòn đảo Water 7 vào khoảng thời gian trong Thế kỷ Trống. Bản thiết kế chế tạo lại Pluton được thợ mộc người cá Tom nắm giữ. Sau khi ông chết, bản thiết kế này đã tới tay Franky và sau thuộc lòng bản thiết kế anh đã tiêu hủy nó để tránh rơi vào tay những kẻ xấu. Nhưng vấn đề rằng trong quá khứ, Pluton đã từng được chế tạo vì nó không phải là độc nhất vô nhị như Posedon. Chỉ cần có đủ nguyên liệu là có thể tạo ra Pluton. Vạy nên Kaido có khả năng sẽ đi tìm những chiếc Pluton trong quá khứ, hay thậm chí là tìm lại bản vẽ của nó, vì chắc gì bản vẽ mà Franky đốt đi là duy nhất?

One Piece: Pluton là Vũ Khí Cổ Đại khả dĩ mà Kaido có thể tìm được

Hơn nữa hiện giờ Kaido đang rất cần sức mạnh để chống lại lực lượng mới của Hải Quân. Vì vậy Kaido cần phải gấp rút tìm cho mình một Vũ Khí Cổ Đại. Nói chung là việc tìm kiếm Pluton chắc chắn sẽ không dễ dàng, nhưng ít ra khả năng sẽ cao hơn hai Vũ Khí Cổ Đại còn lại.

>>> Xem thêm: Lộ đoạn demo của anime Hanyou no Yashahime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Giả thuyết về loại đạn mà Queen sử dụng trong chap 991

Phim-Truyện

One Piece: Thế giới sẽ chuyển biến ra sao nếu Luffy trở thành Tân Vua Hải Tặc?

Phim-Truyện

One Piece 943: Quyết tâm chiến thắng của Luffy

Phim-Truyện

One Piece 991 Spoiler: Kinemon cầu xin 'Hãy để tôi chết'