close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Phim-Truyện

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano

Trước khi diễn ra arc Wano thì chúng ta đã được tác giả Oda hứa hẹn về một trận chiến còn hoành tráng hơn cả ở Marineford. Vì vậy khả năng cao là sẽ có nhiều nhân vật quan trọng phải hi sinh. Dưới đây là top 6 nhân vật có thể tử trận ở arc Wano trong One Piece.

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano

Arc Wano là một arc cực kì được người hâm mộ mong đợi trong One Piece, không đơn giản bởi vì đây là cuộc chạm trán giữa Luffy và Tứ Hoàng Kaido mà còn là bởi vì tác giả Oda đã từng hứa hẹn đây sẽ là một arc với trận chiến cực kì hoành tráng vượt xa Marineford.

Ở trận chiến Marineford thì chúng ta đã được chứng kiến cái chết của hai nhân vật khá quan trọng là Râu Trắng và Ace. Vì vậy không lý nào một trận chiến ở Wano còn lớn hơn mà không có thương vong, chắc chắn sẽ có nhiều nhân vật quan trọng phải ra đi. Cùng Game4V dự đoán xem top 6 nhân vật nào sẽ chết trong Arc Wano.

1/ Kaido

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano – Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là một trong Tứ Hoàng. Ông có biệt danh là “Kaido Bách Thú” và được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” và có khả năng hóa thành một con rồng. Kaido khá hiếu chiến và tàn bạo. Hai mươi ba năm trước tại Wano, Kaido đã tiêu diệt toàn bộ thuỷ thủ đoàn băng của Gecko Moria. Trước khi trận chiến ở Marineford xảy ra, Kaido có ý định đem quân tấn công Râu Trắng nhưng bị băng Tóc đỏ ngăn cản. Theo Doflamingo nếu việc làm ăn giữ hắn và Kaido xảy ra sự cố, đồng nghĩa với việc Doflamingo và băng Donquixote sẽ phải chịu một hậu quả hết sức khủng khiếp. Kadio sở hữu một đội quân có năng lực trái ác quỷ Zoan nhân tạo tức SMILE. Tứ Hoàng Kaido là mục tiêu của liên minh Law và Luffy đang nhắm đến.

Tất nhiên rồi, đối thủ cũng như phản diện chính của Luffy trong arc Wano, khả năng cao là Kaido sẽ phải chết trong Arc này và cái chết của hắn sẽ mở ra một thời đại mới cho vương quốc Wano. Tuy điểm yếu của Kaido vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn nhưng chúng ta cũng đã biết được cách để tổn thương hắn ta, đó chính là sử dụng thanh kiếm huyền thoại của Oden. Thời điểm hiện tại thì Zoro đang học cách sử dụng nó, anh sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc hạ gục Kaido, thậm chí là giết hắn.

2/ Big Mom

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano – Big Mom

Big Mom là thuyền trưởng của băng Hải tặc Big Mom, bà ta có tên thật là Charlotte Linlin. Big Mom cũng là Nữ Vương đứng đầu Totto Land. Big Mom có ngoại hình to lớn bất thường và cao lớn ngang những người khổng lồ Elbaf, bà ta cũng rất thích đồ ngọt. Big Mom sở hữu trái ác quỷ Soru Soru hệ Paramecia và có khả năng thao túng linh hồn. Big Mom có ba sinh vật được chia sẻ linh hồn từ ba ta đó là: Mặt trời Prometheus, đám mây Zeus và một cái mũ kiêm kiếm tên Napoleon. Thời trẻ thì Big Mom và Kaido, Râu Trắng thuộc băng hải tặc Rocks.

Lại thêm một Tứ Hoàng khác “góp vui” ở arc Wano và có lẽ sẽ không phải là Tứ Hoàng cuối cùng đến đây. Big Mon tuy là một Tứ hoàng nhưng có vẻ tầm ảnh hưởng trong cốt truyện và nội dung phim không lớn như những tứ hoàng còn lại. Vì thế sự ra đi của Big Mom có lẽ sẽ xảy ra nếu tác giả Oda muốn trận chiến ở Wano có kết cục thảm thiết.

3/ Roronoa Zoro

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano – Zoro

Arc Wano đang chuẩn bị cho trận chiến lớn nhất từ trước đến nay, và để cho cuộc chiến đó có kết thúc thực sự ý nghĩa thì cần phải có một kết thúc buồn khiến cho người xem suy ngẫm. Giống như cái chết của Ace ở Marineford, khả năng cao cũng có có một sự hi sinh trong nhóm Luffy để đẩy cảm xúc lên cao trào. Và người đó có khả năng là Zoro khi anh đang học tập cách để giết Kaido và điều đó đặt Zoro vào nguy hiểm khi anh sẽ phải đối đầu với hắn trong một trận chiến.

4/ Sabo

Một thông tin khá quan trọng nữa trước khi Arc Wano diễn ra là tác giả Oda đã từng tiết lộ một vài chi tiết quan trọng về Arc Wano, trong đó có một tiết lộ về ba nhân vật Sabo, Boa Hancock và Vivi. Có vẻ họ sẽ gặp những biến cố cực kì lớn trong arc Wano, thậm chí có thể là cái chết của cả ba.

Sabo là Tổng tham mưu Trưởng của Quân Cách mạng và là anh em kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo từng là con của một gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, Sabo đã bỏ nhà ra đi và trở thành người Nhà Dadan. Sabo được cho là đã chết trong vụ đắm tàu 12 năm về trước. Sau này anh được tiết lộ là vẫn còn sống và trở thành thành viên Quân Cách mạng. Sabo bất ngờ xuất hiện ở Dressrosa và hỗ trợ cho Luffy cùng băng Mũ Rơm. Sabo đã kế thừa ý chí của Ace, anh trở thành người sở hữu đời tiếp theo của trái ác quỷ Mera Mera hệ Logia.

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano – Sabo

Sabo quay trở lại sau cái chết của Ace là một niềm an ủi rất lớn đối với Luffy. Nếu thật sự Sabo chết đi ở arc Wano thì chắc chắn Luffy sẽ lại suy sụp giống như cậu đã từng sau trận chiến ở Marineford.

5/ Boa Hancock

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano – Hancock

Boa Hancock là thuyền trưởng băng hải tặc Kuja và cũng là một cựu Thất Vũ Hải. Cô có biệt danh là “Nữ hoàng Hải Tặc” , dân trên Amazon Lilly thì gọi cô với cái tên “Công chúa rắn” . Cô là chị cả trong “Ba chị em Gorgon” cùng Sandersonia và Marigold. Hancock là người lãnh đạo tất cả phụ nữ của bộ lạc Kuja và cai trị Amazon Lily. Lúc bé Hancock và hai người em của mình đã bị bọn Thiên Long Nhân bắt làm nô lệ, chúng đã bắt cô ăn trái ác quỷ Mero Mero để mua vui. Cô sở hữu nhan sắc tuyệt trần và kẻ nào bị mê hoặc bởi sắc đẹp của Hancock thì đều có thể bị hóa đá bở năng lực Mero Mero của cô. Hancock có tình cảm đơn phương Luffy nhiều khi khá ngây thơ và hài hước, cô có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì cậu ta.

Là một nhân vật được nhiều fan hâm mộ gán ghép với Luffy nên thông báo của tác giả Oda về số phận của Hancock khiến rất nhiều người lo lắng.

6/ Vivi

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano – Vivi

Là một thành viên không chính thức của nhóm Luffy nên Vivi nhận được rất nhiều sự yêu quý từ khán giả. Tưởng chừng như câu chuyện của Vivi đã sớm chấm dứt nhưng tác giả lại đưa nhân vật này trở lại và ẩn ý rằng đây sẽ là một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện One Piece.

Neferteri Vivi là công chúa của Alabasta thuộc dòng dõi nhà Neferteri. Vivi từng phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm một thời gian. Vivi từng tham gia vào tổ chức Baroque Work với mật danh Miss Wednesday để điều tra chân tướng của Mr. 0.

>>> Xem thêm: Điều thú vị từ trận chiến Boruto vs Kawaki trong tập 1

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Bằng chứng cho thấy Kaido là cha của Katakuri

Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?