close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Piece: Top 5 trái ác quỷ hứa hẹn sẽ được ‘thức tỉnh’ tại arc Wano

Những diễn biến tại arc Wano đang diễn ra ngày một gay cấn, một trong những nhân tố được khán giả mong chờ nhất có lẽ là việc ‘thức tỉnh’ những trái ác quỷ.

Trái ác quỷ ‘thức tỉnh’ là một khái niệm khá mới mẻ trong One Piece khi mà mới chỉ có một số nhân vật nhất định sở hữu khả năng cực kỳ ‘bá đạo’ này. Một phần có lẽ cũng bởi trạng thái ‘thức tỉnh’ cũng là cảnh giới cuối cùng và cao nhất trong quá trình làm chủ một trái ác quỷ. Theo ‘thánh’ Oda, arc Wano sẽ là nơi quy tụ rất nhiều nhân vật, trong đó có cả cũ lẫn mới, kèm theo đó là những yếu tố hứa hẹn sẽ khiến fan hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Và vì thế, biết đâu một số nhân vật lại có thể ‘thức tỉnh’ trái ác quỷ của mình thì sao ? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V điểm qua những nhân vật hứa hẹn sẽ ‘thức tỉnh’ trái ác quỷ tại arc Wano này nhé !

1. Trái Gomu Gomu no Mi của Monkey D. Luffy

Nhân vật phải kể tới đầu tiên trong danh sách này chắc chắn là anh ‘Lù’ của chúng ta. Như chúng ta đều đã biết, Luffy ăn trái Gomu Gomu no Mi từ khi còn rất nhỏ, vì thế mà nhân vật chính của One Piece chắc chắn sẽ có rất nhiều thời gian làm quen cũng như thích nghi với trái ác quỷ này. Và trong quá khứ, đã rất nhiều lần Luffy tăng tiến sức mạnh sau những trận chiến sống còn với các đối thủ sừng sỏ. Ngoài ra, việc có thêm ‘nội tại ẩn’ có tên ‘nhân vật chính’ và được ‘thánh’ Oda chống lưng, sẽ không bất ngờ gì khi chúng ta thấy trái Gomu Gomu no Mi của anh ‘Lù’ được thức tỉnh.

Nếu trái Gomu Gomu no Mi được ‘thức tỉnh’, nhiều khả năng Luffy sẽ có thể biến môi trường xung quanh thành cao su, giống như cái cách mà Katakuri hay Doflamingo đã từng làm với trái ác quỷ của mình.

2. Trái ác quỷ của Eustass ‘Captain’ Kid

Trái ác quỷ của Kid cho hắn khả năng điều khiển từ trường vô cùng mạnh mẽ. Một điểm đáng chú ý là Kid đã có một khoảng thời gian dài ‘ăn nằm’ trong nhà ngục Udon. Đây chính là một môi trường rất tốt để rèn luyện khả năng chịu đựng cũng như gia tăng sức mạnh của trái ác quỷ. Chính vì vậy, nhiều khả năng Kid sẽ ‘thức tỉnh’ trái ác quỷ tại arc Wano này.

Kid có thể sử dụng từ trường để đẩy hoặc hút kim loại theo ý muốn, biến chúng thành vũ khí hoặc một bộ áo giáp kim loại bảo vệ cơ thể. Với việc thức tỉnh được trái ác quỷ này, khả năng của Kid chắc chắn sẽ còn ghê gớm hơn gấp bội, bởi Wano có rất nhiều nguồn kim loại để hắn tha hồ điều khiển.

3. Trái ác quỷ của King Hỏa hoạn

King Hỏa hoạn sở hữu một trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ là Ryu Ryu no Mi. Đây là một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, vì thế mà sức mạnh của King là không thể bàn cãi. Ngoài ra, những trái ác quỷ cổ đại đôi khi còn được ‘thức tỉnh’ dễ dàng hơn so với những trái khác. Thậm chí, có người còn cho rằng King vốn đã ‘thức tỉnh’ trái ác quỷ của mình từ lâu rồi, chỉ là ‘thánh’ Oda chưa nói ra mà thôi.

Nếu King có thể ‘thức tỉnh’ trái Ryu Ryu no Mi, sức mạnh thể chất cũng như tốc độ của hắn sẽ được gia tăng rất nhiều. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục của King chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể. Kết hợp với đôi cánh của mình thì King hứa hẹn sẽ là một thế lực đáng gờm trong tương lai.

4. Trái ác quỷ của Phượng hoàng Marco

Marco sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cực kỳ bá đạo cho phép anh biến thành phượng hoàng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng trái ác quỷ của Marco còn hiếm hơn cả những trái thuộc hệ Logia. Ngoài ra, năng lực của Marco cũng đã được thể hiện rõ ràng tại trận chiến ở Marineford, vì thế mà khả năng cao nhân vật này đã làm chủ và sẽ có thể ‘thức tỉnh’ trái ác quỷ của mình trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Marco đang có mặt tại quê hương của Bố già Râu trắng để giải quyết một số vấn đề. Tuy nhiên thì Marco cũng sẽ nhanh chóng tới Wano để giúp đỡ nhóm Luffy, và nhiều khả năng, tại đây thì năng lực của Marco sẽ được đưa lên một tầm cao mới sau khi ‘thức tỉnh’ sức mạnh của trái ác quỷ.

5. Trái ác quỷ của Law

‘Bác sĩ tử thần’ Trafalgar D. Water Law sở hữu trái ác quỷ Ope Ope no Mi siêu hiếm. Cũng giống như Luffy, Law đã ăn trái ác quỷ từ khi còn rất nhỏ, vì thế mà anh có rất nhiều thời gian để thích nghi cũng như làm chủ năng lực của trái Ope Ope no Mi.

Nếu Law có thể ‘thức tỉnh’ trái ác quỷ của mình, ‘Bác sĩ tử thần’ rất có thể sẽ gia tăng phạm vi hoạt động cũng như tầm ảnh hưởng và cách thức thi triển sức mạnh của mình.

Trên đây chỉ là những suy đoán mang tính cá nhân và có lẽ chúng ta chỉ có thể chờ đợi câu trả lời từ chính tác giả Oda. Mọi thông tin mới nhất về One Piece sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?

Phim-Truyện

One Piece 987 Spoiler: Kaido hóa rồng chiến đấu với Cửu Hồng Bao, Luffy cùng Big Mom chạm mặt

Phim-Truyện

One Piece: Kho báu của bộ truyện là gì?

Phim-Truyện

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?