close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Đại Hạm Đội Mũ Rơm  là một tổ chức hải tặc đồng minh của băng Luffy được một số hải tặc tự nguyện thành lập sau sự kiện Dressora. Tổ chức này bao gồm các hải tặc đã mến mộ các nhân vật chính của chúng ta sau khi họ sát cánh trên chiến trường Dressrosa.

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Luffy đã tìm kiếm được rất nhiều đồng m,inh sau sự kiện Dressrosa

Những đồng minh này gồm 7 băng hải tặc với khoảng hơn 5600 thành viên và nguyện thề trung thành với thủ lĩnh tối cao là Luffy. Hầu hết các thủ lĩnh của 7 tổ chức đều từng tham gia đấu trường Corrida giống như Luffy. Bellamy “Linh Cẩu” cũng được xem là thành viên không chính thức của nhóm hải tặc này.

1/ Băng Hải tặc Đẹp Mã

Băng Hải tặc Đẹp Mã là băng hải tặc do Cavedish làm thuyền trưởng. Các thành viên trong băng có xuất thân là người trong gia đình hoàng gia của Vương quốc Bourgeois. Băng giữ số 1 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Đồng minh của Luffy: Băng hải tặc của Cavedish

Cavendish

Cavendish là thuyền trưởng của băng hải tặc Đẹp Mã và có biệt danh là “Bạch Mã” Cavendish. Xuất thân của Cavendish là hoàng tử của một vương quốc có tên là Bourgeois ở Grand Line. Cavendish cùng các hầu cận của mình đã trốn ra biển do sự hâm mộ quá cuồng nhiệt của phái nữ trong vương quốc. Ba năm trước thì Cavendish đã trở thành một Siêu Tân Tinh có điều là do thế hệ của Luffy nổi tiếng hơn nên đã làm lu mờ danh của Cavendish nên anh ta khá là hậm hực với Luffy. Cavendish là một kiếm sĩ và có một thanh danh kiếm tên là Duranda. Cavendish thực chất bị đa nhân cách và trong anh ta còn có một nhân cách khác nữa tên là Hakuba. Hakuba sẽ xuất hiện khi Cavendish chìm và trong giấc ngủ. Hakuba có tốc độ xuất kiếm thần sầu và có biệt danh là “Kamaitachi của Rommel” từng gây ra nỗi kinh hoàng ở Vương quốc Rommel. Truy nã hiện tại của Cavendish là 330,000,000Berrysymbol.png

Suleiman

Suleiman hiện là thành viên băng hải tặc Đẹp Mã dưới trướng của Cavendish. Ông ta có biệt danh là “Thủ Trảm” Suleimanvà là một kiếm sĩ. Suleiman từng tham gia vào một trận chiến có tên là “Hải Chiến Dias” và trở thành tội phạm chiến tranh. Suleiman đã tham gia vào Corrida Colosseum rồi cùng băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Donquixote. Sau khi gia nhập Đại Hạm Đội Mũ Rơm thì Suleiman đã đi theo Cavendish và gia nhập băng hải tặc của anh ta. Truy nã hiện tại của Suleiman là 67,000,000.

2/ Barto Club

Barto Club là băng hải tặc do Bartolomeo dẫn đầu và cũng xuất thân từ East Blue. Cũng giống như thuyền trưởng của mình thì cả băng đều vô cùng hâm mộ và thần tượng Luffy. Con thuyền của họ có tên là Going Luffy-senpai được phỏng theo hình của của Luffy cùng Going Merry. Có một điều hài hước là băng của họ không có Hoa Tiêu và vượt biển sự chỉ dẫn từ người bà của nhân vật Gambia. Trong số các thủy thủ đoàn ngoài Bartolomeo ra thì chỉ có nhân vật Gambia với biệt danh “Kẻ truyền giáo” là được giới thiệu cụ thể. Băng hải tặc này giữ số 2 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Đồng minh cảu Luffy: Barto Club

Bartolomeo

Bartolomeo là thuyền trưởng của băng hải tặc Barto Club và là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Luffy. Anh ta có biệt da nha là Bartolomeo “Kẻ ăn thịt người”. Đây là một nhân vật có ngoại hình và tính tình cố quái, có sự nghĩa khí nhưng cũng không kém phần máu lạnh. Bartolomeo gốc là dân giang hồ mafia, sau khi chứng kiến khoảnh khắc thoát nạn đầy kì tích của Luffy ở Loguetown thì Bartolomeo đã được truyền nguồn cảm hứng mãnh liệt và có động lực để ra khơi làm hải tặc. 1 năm về trước trước khi tiến vào Tân Thế Giới thì thì Bartolomeo đã trở thành một Siêu Tân Tinh vô cùng nổi tiếng. Trong phần Dressrosa thì Bartolomeo đã tham gia vào Corrida Colosseum rồi gặp gỡ Luffy và sát cánh chiến đấu cùng băng Mũ Rơm chống lại băng Donquixote. Sau đó Bartolomeo cùng 6 đại diện khác đã cùng lập nên Đại Hạm Đội Mũ Rơm đứng dưới trướng thuyền trưởng Luffy và băng Mũ Rơm. Bartolomeo sở hữu trái ác quỷ Bari Bari và có khả năng tạo ra tường chắn. Truy nã hiện tại của Bartolomeo là 200,000,000.

3/ Thủy Quân Bát Bảo

Thủy Quân Bát Bảo là một tổ chức hải tặc tới từ West Blue và thuộc vương quốc Kano. Tổ chức này được lãnh đạo bởi người của gia tộc Chinjao và họ dùng một môn võ công có tên là Bát Xung Quyền. Tổ chức này có cất giấu một khối lượng tài sản vô cùng lớn ở một nơi gọi là Bảo Ngọc Băng Sàng và phải dùng bí chiêu của gia tộc thì mới mở được. Tổ chức này giữ số 3 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Đồng minh Luffy: Thủy Quân Bát Bảo

Don Chinjao

Don Chinjao một cựu địch thủ của Garp chính là thủ lĩnh đời thứ 12 của tổ chức này. Chinjao từng có mối thâm thù với Garp vì ông đã bị Garp đấm thụt cái mũi khoan yêu thích của mình của mình và ông thề dù có tới đời con đời cháu thì cũng phải báo thù cho bằng được. Tuy nhiên, trong trận chiến giành trái Mera Mera no Mi với Luffy thì Luffy đấm vào đầu ông vô tình làm cái mũi khoan yêu thích của ông mọc lại làm ông vô tình nể phục Luffy và gia nhập Đại hạm đội. Ông có thể sử dụng cả ba loại Haki. Truy nã 30 năm trước của Don Chinjao là 542,000,000.

Sai

Sai hay còn được gọi với tên Don Sai, là thủ lĩnh đời thứ 13 tức thủ lĩnh hiện tại của Thủy Quân Bát Bảo đồng thời là một thành viên gia tộc Chinjao. Sai là cháu nội của Chinjao, anh trai của Boo và là chồng của Baby 5. Sai từng tham gia đấu trường Corrida và cùng bảng với Luffy. Sai theo lối chiến đấu với vũ khí là một cây đao và chân thì dùng Bát Bảo Xung Quyền. Sai có thể sử dụng hai loại Haki thông thường. Truy nã hiện tại của Sai là 210,000,000.

Boo

Boo là em trai của Sai, cháu của Chinjao. Anh cũng từng tham gia đấu trường Corrida tranh trái ác quỷ Mera Mera cùng với ông và anh của mình. Boo cũng thành thục Bát Bảo Xung Quyền như ông và anh trai.

Baby 5

Baby 5 là cựu thành viên của băng hải tặc Donquixote, cô từng phục vụ ở Đội Pica của băng. Trong trận chiến Dressrosa thì cô đã phải lòng Sai và hiện đã trở thành vợ của anh. Baby 5 sở hữu trái ác quỷ Buki Buki và trở thành “Người Vũ Khí Toàn Thân”.

4/ Băng hải tặc Ideo

Băng hải tặc Ideo là một băng hải tặc được lập bởi bốn võ sĩ từng tham gia Đấu trường Corrida. Đặc biệt trong đó có hai người bình thường với một người tộc tay dài và một người tộc chân dài. Băng giữ số 4 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

Ideo

Ideo là thuyền trưởng của băng. Anh là một người tộc tay dài và có biệt danh là “Pháo Hủy Diệt”.

Blue Gilly

Blue Gilly là một người thuộc tộc chân dài. Ngoại hình của anh có một số nét tương đồng với huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long

Abdullah

Abdullah là một tên tội phạm kiêm thợ săn tiền thưởng và là cộng sự của Jet.

Jet

Jet là một tên tội phạm kiêm thợ săn tiền thưởng và là cộng sự của Abdullah.

5/ Băng hải tặc Tontatta

Băng giữ số 5 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

6/ Băng hải tặc Chiến binh Người khổng lồ Mới

Băng hải tặc Chiến binh Người khổng lồ Mới là băng hải tặc kế tục một băng hải tặc nổi tiếng của người khổng lồ Elbaf từ 100 năm trước. Băng gồm 5 người khổng lồ Elbaf với Hajrudin là thuyền trưởng cùng bốn người bạn thuở thiếu thời của anh là: Stansen, Road, Goldberg và Gerd. Băng hải tặc này từng làm lính đánh thuê cho tổ chức của Buggy. Con thuyền của băng có tên là Naglfar. Băng giữ số 6 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Luffy đã chiêu mộ được rất nhiều đồng minh mạnh mẽ

Hajrudin

Hajrudin là thuyền trưởng của băng. Anh có biệt danh là Linh Đánh Thuê Hải Tặc. Hajrudin là một trong các đấu sĩ của đấu trường Corrida, anh cùng bảng với Luffy và bại trận dưới tay Luffy.

Stansen

Stansen là thợ mộc của băng. Stansen chính là người khổng lồ từng là nô lệ của Nhà Đấu Giá Con người xuất hiện trong phần Sabaody và được băng Mũ Rơm cùng Rayleigh giúp đỡ.

Road

Road là hoa tiêu của băng. Anh bằng tuổi GoldBerg và nhỏ tuổi hơn ba người còn lại.

Goldberg

Goldberg là đầu bếp của băng. Anh bằng tuổi Road và nhỏ tuổi hơn ba người còn lại.

Gerd

Gerd là thuyền y của băng. Gerd chính là cô bé người khổng lồ Elbaf từng sống cùng làng và là bạn thời thơ ấu của Big Mom.

7/ Hạm đội Yonta Maria

Hạm đội Yonta Maria là một hạm đội gồm 56 chiến thuyền được lãnh đạo bởi Orlumbus. Trước đây họ là hạm đội tàu thám hiểm phục vụ cho vương quốc Standing, hiện đã chuyển qua làm hải tặc. Thuyền chính của hạm đội tên là Yonta Maria với 5 thuyền Santa Maria bé hơn và 50 thuyền Nita Maria bé hơn nữa. Tong hạm đội còn có một cô bé tên là Columbus. Tổ chức này giữ số 7 trong Đại hạm đội Mũ Rơm.

Orlumbus

Orlumbus là Đô Đốc chỉ huy hạm đội Yonta Maria. Ông là một cựu nhà thám hiểm tới từ Vương quốc Standing và hiện đã chuyển nghề sang làm hải tặc. Orlumbus có biệt danh là “Sát lục chi phối giả”. Truy nã hiện tại của Orlumbus là 148,000,000.

>>> Xem thêm: One Piece: 5 việc đáng sợ mà Chính Quyền Thế Giới đã từng làm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết - Băng Mũ Rơm tham chiến

Phim-Truyện

Tại sao One Piece hoạt động lâu dài trong khi những anime khác thì không?

Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ là thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

8.5
Game MobileReview

Hải Tặc Đại Chiến: Game One Piece thế hệ mới