close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Phim-Truyện

One Piece tập 930 sẽ trở lại sau khi trì hoãn vì dịch bệnh Covid 19

Một tin cực kì vui cho những fan hâm mộ của One Piece là bộ phim đã có thông báo chính thức về việc trở lại sau một thời gian dài bị trì hoãn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Cuối cùng thì chúng ta cũng có thể tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim với tập 930.

One Piece tập 930 sẽ trở lại sau khi trì hoãn vì dịch bệnh Covid 19

Anime One Piece đã chính thức xác nhận sự trở lại với các tập mới sau sự chậm trễ của nó do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sau khi tình trạng khẩn cấp của Nhật Bản được cải thiện vào tháng trước, Digimon Adventure (Là một bộ phim khác của Toei Animation) đã bắt đầu phát sóng lại các tập phim trước đó của mình để chuẩn bị ra mắt tập phim hoàn toàn mới sau sự chậm trễ do đại dịch gây ra. Do đó mà nhiều người hâm mộ One Piece đã dự đoán là anime yêu thích của người hâm mộ sẽ quay trở lại trong thời gian tới, và họ đoán không sai, Toei Animation hiện đã xác nhận One Piece sẽ trở lại vào cuối tháng 6 này!

Trong một tuyên bố chính thức được chia sẻ thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ, Toei Animation đã xác nhận với người hâm mộ rằng One Piece sẽ trở lại với các tập hoàn toàn mới vào ngày 28 tháng 6. Điều này sẽ bắt đầu với Tập 930 (phần còn lại bị treo) và trong cùng một tuyên bố cũng xác nhận các tập mới của Digimon Adventure sẽ khởi động với Tập 4 cùng ngày!

Tuyên bố chính thức của Toei Animation:

Gửi tới tất cả người hâm mộ của chúng tôi, chúng tôi vui mừng thông báo rằng cả One Piece [và] loạt phim mới của chúng tôi, Digimon Adventure, sẽ tiếp tục phát sóng tại Nhật Bản, bắt đầu từ ngày 28 tháng 6! Cả hai sẽ đồng thời phát trực tuyến. Các tập mới của Digimon Adventure sẽ bắt đầu từ Tập 4 và One Piece sẽ khởi động tập mới của nó với Tập 930. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn. Hãy tiếp tục giữ an toàn và khỏe mạnh. Chào mừng bạn đã quay lại!”

Thông báo mới nhất của Toei Animation về sự trở lại của One Piece với tập 930

Thông báo mới nhất của Toei Animation về sự trở lại của One Piece với tập 930

Chúng ta sẽ được tiếp tục theo dõi những hành động tiếp theo của nhóm Luffy ở Wano ở trong tập 930. Cũng như sự chuẩn bị cho trận chiến còn lớn hơn cả trận chiến Marineford (theo tác giả Oda đã từng tiết lộ).

>>> Xem thêm: One Piece: Top 4 nhân vật có thể là ‘trùm cuối’ của phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Bằng chứng cho thấy Kaido là cha của Katakuri

Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?