close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Phim-Truyện

One Piece tập 924 dời lịch trình chiếu đến tận 2 tuần

ANIME_ Vì lí do sức khỏe của tác giả One Piece, tập 924 sẽ bị đình chiếu và dự kiến trở lại sau 2 tuần nữa.

Những người hâm mộ One Piece đã phải trải qua một tuần vô cùng khó khăn, khi thông báo về việc phát hành One Piece tập 924 đã bị trì hoãn trong một vài tuần do khung thời gian trình chiếu của bộ phim sẽ bị thay thế bởi các chương trình khác. Đây giống như là một cú đập mạnh vào tường khi người xem phải đối mặt với việc thiếu một tập phim mới được phát hành vào mỗi tuần. Dự kiến, One Piece ep 924 sẽ được trình chiếu vào ngày 15/03 (giờ Việt Nam).

Bên cạnh đó, các độc giả của One Piece cũng trải qua một phen bất ngờ khi nhận được thông cáo rằng chương 973 sẽ bỏ lỡ một số trên tuần san Shounen Jump vì tác giả Eiichiro Oda đột ngột bị sốt. Trong khi dịch COVID-19 đang bùng phát tại Nhật, nhiều Fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cha đẻ One Piece, nhưng giờ đây không còn cần phải lo lắng nữa vì Oda hiện tại đã “hoàn toàn bình phục”.

Nhân viên của Oda đã ghi nhận sự phục hồi của ông trên trang Twitter với thông báo chính thức như sau: “Do tác giả One Piece mắc bệnh bất ngờ nên bộ truyện tạm thời không đăng trên Weekly Shonen Jump số 14 mà sẽ được đăng từ số 15 trở về sau ”

Thông báo cuối cùng về việc dời lại lịch trình chiếu của Manga và Anime One Piece

Tuy đã nhận được thông báo tác giả Oda đã khỏe mạnh nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho vấn đề sức khỏe của ông, bởi lẽ hiện giờ cha đẻ của One Piece đã bước sang tuổi 45. Được biết, theo mạch truyện chính thì chương 972 đã kết thúc đoạn hồi tưởng về những ngày cuối cùng của Kozuki Oden ở Wano, và chương 973 sẽ quay trở lại thời điểm hiện tại với Luffy.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Tổng hợp đầy đủ các diễn biến trong chap 1020

Phim-Truyện

Tổng Thống Pháp cũng là một 'fan cứng' của One Piece

Phim-Truyện

One Piece 984: Thành công đột nhập Onigashima

Phim-Truyện

2021 là một năm với nhiều cột mốc đáng nhớ của One Piece