DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

One Piece tập 915: Đỉnh điểm trận chiến – Kết cuộc đã định

Cơn giận không kịp nguôi ngoai, Luffy liên tục ra những đòn tấn công vào Kaido không thương tiếc. Liệu, sau khi bị Mũ Rơm tặng cho vài cọng hành, Thủ Lĩnh băng Bách Thú sẽ trả đủ cả vốn lẫn lãi trong One Piece tập 915?

Tóm tắt tập trước (ep 914)

Trong Anime One Piece ep 914, sau khi nhận ra được kẻ gây nên cái chết thảm thương cho Speed và Tama. Luffy liền nhanh chóng giao chiến với Kaido hòng bắt hắn trả giá cho những thiệt hại đã gây ra. Tuy đang trong hình dạng Rồng với sức mạnh khó ai cản được nhưng có vẻ như vị Tứ Hoàng này lại bị Mũ Rơm đấm cho đừ cả người. Có thể, cuộc chiến đã phân xong thắng bại?

Luffy liên tục đấm vào Kaido trong One Piece ep 914

Cơn giận làm bay cả lý trí

Tiếp nối trận chiến còn dang dở ở tập trước, One Piece tập 915 mở đầu với loạt đấm của Luffy vào người Kaido. Trận đấu điên rồ này bắt đầu nhanh đến mức một người khá điềm tĩnh như Law còn phải đứng ngoạc cả mồm. Dưới áp lực của những đòn tấn công như vũ bão, Thủ Lĩnh băng Bánh Thú đã một lần nữa ngã xuống nền đất. Cùng với cơn giận của mình, Luffy đã cho những người có mặt ở đảo Zou thấy được một sức mạnh to lớn đủ để làm gục ngã người được cho là bất bại.

Luffy liên tục tung đòn đánh vào người Kaido trong One Piece ep 915

Rồng Kaido ngã xuống lần 2 trong One Piece ep 915

Sau khi đập ngã đươc Kaido trong hình dạng Rồng, Mũ Rơm vẫn không nguôi được cơn giận. Mặc cho Law lên tiếng can ngăn và mong muốn cậu trở về tụ họp với những người đồng đội và làm theo đúng kế hoạch nhưng cậu vẫn bỏ ngoài tai. Có thể nói, vào giờ phút này, lý trí của Luffy chỉ nghĩ đến việc trả thù cho sự ra đi của những người mà cậu quý trọng.

Liên tục dính đòn nhưng vẫn không nao núng?

Trở về trong hình dạng người, Kaido vẫn tiếp tục ăn đấm, từ phần bụng đến mặt đều bị dần không thương tiếc. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý là ông không mảy may né tránh đòn đánh từ Luffy. Mặc dù bản thân đang ở trong hình dạng người và đối thủ của mình thì liên tục bật Haki giao chiến. Kaido vẫn im lặng nhìn những đòn đánh giáng xuống thân người mình mà không hề có sự đáp trả. Vì sao một người mang danh hiệu Kẻ Bất Bại lại chấp nhận ăn đòn? Hay vì vẫn còn trong cơn say ruợu mà Kaido không thể đánh trả?

Kaido vẫn đứng im chịu đòn trong One Piece tập 915

Sức mạnh thức tỉnh – Kết cuộc đã định

Những người chứng kiến cảnh một Kaido kiêu hùng nay lại liên tục đo ván không khỏi há hốc mồm vì kinh ngạc. Nhưng, chưa nằm xuống được bao lâu, vị Tứ Hoàng lừng danh này tiếp tục đứng dậy và lần này có hơi khác với những lượt đấu trước. Sau khi đứng dậy, Kaido liền khởi động thân người, người xem có thể nghe được rõ âm thanh của các khớp kêu răng rắc lên rằng: “Trận chiến bây giờ mới thực sự bắt đầu”. Cùng với sự cừu oán dành cho lẫn nhau, cả hai vị thuyền trưởng đều xông đến với những kĩ năng riêng biệt của họ. Kết cục của trận chiến mang đến những cảm giác không khỏi rùng mình khi một người liên tục bị vùi dập nay chỉ với 1 chùy đã dễ dàng đốn gục được đối thủ của mình. Luffy sau khi dính một đòn từ Kaido đã nằm bất tỉnh nhân sự. Thông qua kết quả trận chiến có thể thấy được thực lực giữa Luffy và Thủ Lĩnh băng Bách Thú có sự chênh lệch rất lớn.

Luffy bất tỉnh nhân sự sau khi ăn 1 chùy của Kaido

Trước trận chiến đã ngã ngũ, Law sử dụng năng lực trái Ope Ope no Mi hòng để cứu Luffy nhưng lại bị Basil Hawkins chặn lại. Có vẻ như, tình hình đang ngày càng bất lợi đối với băng Mũ Rơm khi cả hai vị thuyền trưởng đều bị cuốn vào trận chiến không mấy cân sức.

Kết thúc One Piece tập 915 là cảnh Kaido hừng hừng khí thế áp đảo nhìn xuống Luffy đang bất tỉnh nhân sự.Trong tập tiếp theo, Mũ Rơm sau khi dính một đòn từ Kaido đã chịu những vết thương khá nặng, không chỉ thế cậu còn bị bắt lao động khổ sai trong Khu Nhà Tù Hầm Mỏ. Liệu đây sẽ là kết thúc cho hành trình của cậu?

Luffy bị thương rất nặng sau trận chiến

Hãy đón chờ tập tiếp theo của bộ Anime One Piece ep 916 dự kiến ra mắt vào ngày 29/12.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: 4 điều giúp Wano Arc trở thành sự kiện thú vị nhất

Phim-Truyện

One Piece 926: Mẹ Thiên Hạ Big Mom mất trí nhớ?!

Phim-Truyện

One Piece: Law cũng đáng được trở thành nhân vật chính

Phim-Truyện

One Piece: Kho báu One Piece có thực sự tồn tại?

Worth reading...
Dragon Ball Super Heroes 18: Gogeta đối trọng với Heart