close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece: Tác giả Oda tự tay vẽ Ace và Sabo cùng xuất hiện ở Wano

Vừa qua là ngày phát hành của cuốn Tạp chí One Piece số 9 theo thường lệ. Nhưng ở tập này, tác giả Oda đã mang đến cho khán giả một bất ngờ lớn khi chính tay ông vẽ một bức tranh ở Wano trong đó Ace và Sabo đang đứng chung.

One Piece: Tác giả Oda tự tay vẽ Ace và Sabo cùng xuất hiện ở Wano

One Piece: Bức tranh tác giả Oda tự tay vẽ Ace và Sabo cùng xuất hiện ở Wano

Tạp chí One Piece (One Piece Magazine) là một cuốn sách đặc biệt về bộ truyện, bao gồm một số thông tin “đằng sau hậu trường”. Ba tập đầu tiên được sản xuất để kỷ niệm 20 năm của bộ truyện. Và đến nay đã có 9 tập được phát hành.

Có lẽ một trong những điều nuối tiếc nhất của khán giả khi theo dõi One Piece là sự ra đi của Ace ở trận chiến Marineford. Chúng ta không còn có thể thấy Hỏa Quyền Ace tiếp tục đồng hành cùng Luffy và ra khơi để thực hiện ước mơ thuở nhỏ của họ. Và sau này khi câu chuyện về tuổi thơ của ba anh em Luffy, Ace và Sabo được tiết lộ thì càng làm chúng ta thương cảm hơn. Hiểu được điều đó, tác giả Oda đã mang đến cho khán giả một bất ngờ lớn khi tập số 9 của Tạp chí One Piece được ra mắt. Ông đã tự tay vẽ một bức hình trong đó Ace và Sabo đang đứng chung với nhau và cùng mặc trang phục đặc trưng của Wano.

Hiện tại thì Arc Wano đang diễn ra và nhóm Luffy đang trực tiêp đối đầu với Tứ Hoàng Kaido cùng sự truy đuổi gắt gao của Big Mom. Có lẽ vì vậy nên tác giả Oda mới vẽ nên một bức tranh khi mà Ace và Sabo đến Wano để đoàn tụ cùng Luffy, tất nhiên điều này không thể xảy ra vì Ace đã sớm hi sinh.

Chúng ta có thể thấy trong bức hình, Sabo là một người trưởng thành mặc bộ yukata có hoa văn màu xanh. Với hai thanh kiếm bên mình, Sabo có vẻ suy nghĩ trầm ngâm khi kiểm tra một tấm áp phích truy nã của Luffy. Về phần Ace, anh vận một bộ yukata màu cam với những hoa văn xanh lá cây và để lộ ngực. Ace đang cầm một cục cơm nắm trong tay, và anh ấy đang mải mê với thức ăn cùng khuôn mặt bất cần đời quen thuộc.

Sabo là một người trưởng thành mặc bộ yukata có hoa văn màu xanh. Với hai thanh kiếm bên mình, Sabo có vẻ suy nghĩ sâu sắc khi kiểm tra một tấm áp phích truy nã của Luffy. Về phần Ace, tên cướp biển bốc lửa mặc bộ yukata màu cam và xanh lá cây để lộ ngực.

One Piece: Ba anh em Luffy, Ace và Sabo

Không nghi ngờ gì nữa khi bức hình chính là một món quà cực kì ý nghĩa với các fan hâm một của One Piece. Tuy Ace đã chết nhưng theo một cách nào đó thì anh vẫn sẽ tiếp tụ đồng hành với Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc.

>>> Xem thêm: One Piece: Top 5 phản anh hùng được yêu thích trong phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Mối quan hệ thực sự giữa Ace và Yamato là gì?

Phim-Truyện

One Piece 932: Haki cải tiến!

Phim-Truyện

One Piece novel A: Ace's Story ra mắt trailer kỉ niệm đặc biệt

Phim-Truyện

One Piece 984: Rốt cuộc giới tính nhân vật Yamato là nam hay nữ?