close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

One Piece: Tác giả Dr.Stone sẽ vẽ Manga cho Ace Novel

Sự xuất hiện của Ace trong mạch phim chính One Piece vẫn còn khá ít đối với người hâm mộ. Vì vậy, để thỏa lòng người xem muốn biết chi tiết hơn về cuộc đời Hỏa Quyền, Novel Ace từ đây được ra mắt.

Nội dung cuốn tiểu thuyết

Xuất bản vào 01/04/2018, Novel Ace hay Novel “A” kể về chuyến hành trình của Hỏa Quyền trên con đường làm hải tặc, nó trải dài từ lúc anh còn ở tuổi bồng bột cho đến lúc gia nhập băng Râu Trắng. Bên cạnh đó, cuốn tiểu thuyết còn phác họa rất nhiều mối quan hệ xung quanh Ace, từ việc một phó đô đốc hải quân mong muốn Hỏa Quyền gia nhập Shichibukai, cho đến cách mà anh suy nghĩ về Râu Đen,…

Novel Ace Volume 2

Bìa Novel A Volume 2

Tuy hiện tại chỉ mới có 2 Volume nhưng nhà sản xuất đã cảm nhận được tiềm năng đáng kể từ cuốn tiểu thuyết. Vì thế mà gần đây, tờ Shounen Jump đã đăng tải một thông tin làm nhiều Fan hâm mộ One Piece phải vui sướng, Novel Ace sẽ chuyển hóa thành Manga và được vẽ bởi BOICHI, tác giả bộ Dr.Stone nổi tiếng.

Tác giả Dr.Stone BOICHI sẽ là người vẽ Manga cho cuốn tiểu thuyết của Ace

Một số thông tin thêm về tác giả BOICHI

BOICHI Là một họa sĩ người Hàn nhưng lại vô cùng thành công khi vào ngành Mangaka ở đất nước Mặt Trời mọc, ông thường sáng tác những bộ Manga theo thể loại đấu tranh sinh tồn, giả tưởng,… Một số tác phẩm tiêu biểu phải kể đến của BOICHI như: Dr.Stone, Origin, Sun-Ken Rock. Ngoài ra, tờ Shounen Jump ngỏ lời với ông hẳn có thể là do tác giả BOICHI trước đây đã từng vẽ chương đặc biệt One Piece cho anh chàng Zoro.

Tác giả BOICHI trước đây đã từng vẽ chương đặc biệt One Piece cho anh chàng Zoro

>>> Xem thêm: One Piece: 4 thông tin thú vị về nhóm ‘nhờn cấp trên’ Flying Six

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 991 Spoiler: Kinemon cầu xin 'Hãy để tôi chết'

Phim-Truyện

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết - Băng Mũ Rơm tham chiến

Phim-Truyện

Tại sao One Piece hoạt động lâu dài trong khi những anime khác thì không?

Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ là thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?