close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece: Sau Wano, 10 người băng Mũ Rơm sẽ có mức truy nã ra sao?

Trận chiến tại Wano ngày càng trở nên căng thẳng. Liệu, sau khi đánh bại 2 Tứ Hoàng, 10 thành viên băng Mũ Rơm sẽ có mức tiền truy nã mới ra sao?

Trận chiến tại Wano

Trận chiến trong Wano Arc chắc chắn sẽ là một trận đánh rung chuyển cả thế giới, khi phe liên minh của Mũ Rơm đại chiến với hai vị Tứ Hoàng sừng sỏ. Theo mạch truyện chính, Kaido và Big Mom hiện có số tiền truy nã hơn 4 tỷ Beli. Vậy, nếu nhóm Mũ Rơm thành công đánh bại 2 Tứ Hoàng thì điều này sẽ giúp đẩy mạnh mức truy nã của 10 thành viên lên khá nhiều.

Big Mom và Kaido có mức truy nã hơn 4 tỷ Beli

Brook (tăng khoảng 300 triệu Beli)

Việc cải trang thành ma để nằm vùng đã vô tình làm cho Brook có ít đất phô diễn kĩ năng. Tuy nhiên, với năng lực của mình, nhạc sĩ băng Mũ Rơm sẽ có màn chiến đấu cực hoành tráng với một trong số những vị chỉ huy bên phe Big Mom. Do đó, mức tiền thưởng mà ông nhận được sau khi Wano Arc kết thúc có thể tăng lên khoảng 300 triệu Beli.

Truy nã băng Mũ Rơm

Brook có thể tăng mức truy nã của mình lên khoảng 300 triệu Beli

Nami (tăng khoảng 200 triệu Beli)

Sở hữu Zeus, rất có thể, trong trận đại chiến với hai Tứ Hoàng, Miêu Nữ sẽ thành công đánh bại 1 trong số những chỉ huy mạnh bên phe địch, điều này giúp cho mức truy nã của Nami sẽ tăng lên kha khá, khoảng 200 triệu Beli.

Tiền truy nã băng Mũ Rơm

Với Zeus trong tay, Nami sẽ tạo cho mình cú hit tiền thưởng?

Jinbei (Tăng gần 1 tỷ Beli)

Hiện tại, tiền truy nãy của Jinbei trong One Piece chap 977 mới nhất là 438 triệu Beli, cao thứ 2 trong băng Mũ Rơm. Nhưng, có thể, sau sự kiện Wano, mức thưởng của ông đứng sau Zoro và Sanji. Với sức mạnh Karate Người Cá, Jinbei đủ khả năng chiến đấu với một trong 3 thảm họa bên băng Bách Thú. Như vậy, tiền truy nã của ông sẽ tăng gần 1 tỷ Beli.

Mức truy nã của Jibei sẽ tăng gần 1 tỷ Beli?

Robin (tăng khoảng 150 triệu Beli)

Với tính cách của mình, Robin rất có thể sẽ tìm kiếm thêm nhiều thông tin về các phiến đá Poneglyph. Chính vì thế, trên đường đi, cô sẽ chạm trán một số đối thủ nặng kí từ hai phe Big Mom và Kaido. Việc này giúp cho mức tiền thưởng của Robin tăng lên một chút, tầm 150 triệu Beli.

Truy nã băng Mũ Rơm

Robin sẽ gia tăng thêm mức tiền thưởng khoảng 150 triệu Beli?

Chopper (từ 100 lên 1,000 Beli) ?

Tuy đóng góp rất nhiều trong những trận chiến cùng với mọi người nhưng, Chopper lại khá đen đủi khi bị Chính Quyền Thế Giới nhầm là thú cưng. Do đó, tiền truy nãy của cậu rất thấp, tại sự kiện ở đảo Dressrosa, tiền thưởng của chú tuần lộc cũng chỉ tăng vỏn vẹn 50 Beli. Nếu thành công liên tiếp đánh bại 2 Tứ Hoàng cùng băng Mũ Rơm thì có lẽ, số tiền truy nã của Chopper sẽ lên đến 1000 Beli?

Vì vẻ ngoài của mình, số tiền truy nã của Chopper luôn thấp nhất trong băng Mũ Rơm

Franky (tăng khoảng 200 triệu Beli)

Có một khoảng thời gian học nghề tại Wano, Franky trong trận đại chiến sẽ đưa ra nhiều mẫu sản phẩm chiến đấu mới. Việc đánh bại thêm 1 đối thủ mạnh ở cả 2 bên Big Mom hoặc Kaido đều sẽ giúp anh tăng mức thưởng của mình lên khoảng 200 triệu Beli.

Tiền truy nã băng Mũ Rơm

Franky sẽ trình làng một số sản phẩm chiến đấu mới?

Usopp (tăng khoảng 250 triệu Beli)

Thánh Usopp trong sự kiện Dressrosa đã có một màn tung hô cực mạnh, kéo theo đó là mức truy nã của cậu cũng lên vòn vọt. Nếu trong trận đấu với hai Tứ Hoàng, Usopp vẫn giữ vững được phong độ thì có lẽ, số tiền thưởng dành cho cậu cũng sẽ lên như diều gặp gió, tăng khoảng 250 triệu Beli.

Nếu giữ vững phong độ, Usopp có thể tăng mức tiền thưởng lên khoảng 250 triệu Beli

Sanji (tăng khỏang 1,2 tỷ Beli)

Với sức mạnh hiện tại của mình, Sanji sẽ chạm trán với 1 trong 3 thảm họa. Nếu thành công hạ gục chúng, Hắc Cước sẽ tăng mức truy nã lên khoảng 1,2 tỷ Beli. Tuy nhiên, một số dự đoán cho rằng sau lần đại chiến này, số tiền thưởng của Sanji sẽ thấp hơn Zoro.

Sanji sẽ có mức truy nã thấp hơn Zoro?

Zoro (tăng khoảng 1 tỷ 5 Beli)

Được trang bị thanh kiếm Enma, thứ đã tạo ra vết sẹo trên ngực Kaido. Zoro càng được nhiều Fan hâm mộ mong chờ sẽ tỏa sáng thêm nhiều khả năng khi chiến đấu với 1 trong bộ 3 thảm họa. Chỉ cần dẹp sạch lực lượng nòng cốt của hai Tứ Hoàng, cũng đủ khiến mức truy nã của thánh lạc đường tăng lên khoảng 1 tỷ 5 Beli.

Zoro sẽ là người có mức truy nã cao thứ 2 trong băng Mũ Rơm

Luffy (tăng khoảng 3 tỷ Beli)

Đây hẳn sẽ là một bài toán khó bởi trên đảo Quỷ, Luffy giờ đây sẽ phải đối mặt với Kaido hoặc Big Mom hoặc tệ hơn là Kaido đi cùng với Big Mom. Nếu thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại được hết cả hai Tứ Hoàng thì mức tiền thưởng của cậu có thể lên đến gần 4 tỷ Beli.

Thành công đánh bại Kaido lẫn Big Mom, mức truy nã của Luffy sẽ lên gần 4 tỷ Beli?

Xem thêm: One Piece 977: ‘Sốc nặng’ khi nghe Kaido có con trai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy