close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 tiết lộ ngày Băng Mũ Rơm trở lại

Hôm nay có lẽ là ngày tuyệt vời dành cho các fan của bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc, khi Bandai Namco đã tiết lộ ngày tựa game One Piece Pirate Warriors 4 sẽ ra mắt các game thủ trên toàn thế giới.

Cụ thể hơn, theo thông báo mới nhất của đơn vị sản xuất, các game thủ ở thị trường Nhật Bản sẽ gặp lại Luffy cùng băng hải tặc mũ rơm vào 26/03/2020. Trong khi đó, chắc là do khoản cách địa lý nên nhóm sẽ gặp các fan hâm mộ ở phương tây trễ hơn một ngày tức là vào 27/03/2020.

One Piece Pirate Warriors 4 sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, và Switch. Trên mỗi hệ máy thì hòn đảo hải tặc lại ẩn chứa những bí mật thú vị riêng để game thủ khám phá, chẳng hạn như những bộ cánh mới dành cho các nhân vật trong nhóm mũ rơm.

Ngoài sự khác biệt khi lên các hệ máy, thì phiên bản vật lý và bản digital cũng sẽ có một chút khác biệt như bộ cánh mà Nami mặc trong Arc Wano sẽ chỉ dành cho những bạn nào đặt mua bản digital trên Switch, PS4 mà thôi.

Đối với người chơi One Piece Pirate Warriors 4 bản digital trên Xbox One, họ không chỉ có bộ đồ trên mà còn nhiều món quà khác. Nhưng điều này có thể chỉ đúng ở thị trường nhật bản, vì nơi đây Bandai Namco sẽ không phát hành bản vật lý của Đảo Hải Tặc (doanh số thấp quá thì phải?).

Ngoài ra, Bandai Namco còn cho các game thủ biết sự khác biệt giữa các phiên bản trên PS4, Xbox One, Switch là như thế nào. Trên PS4, tựa game có thể chạy mượt mà ở 1080p ở Slim và 2160p ở máy PS4 Pro. Trên Switch thì thấp hơn, 900p ở chế độ TV và 540p ở chế độ cầm tay. Còn đối với Xbox One sẽ là 900p đối với các mẫu Xbox One thường và 2160p ở Xbox One X.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Kid sẽ trở thành đối thủ của Luffy sau khi Wano kết thúc

Phim-Truyện

One Piece 1001 Spoiler: Luffy vs Kaido, trận chiến lịch sử chính thức bắt đầu

Phim-Truyện

One Piece: Những movie mà chúng ta muốn là canon

Phim-Truyện

One Piece: Haki nào phù hợp với Nami?