close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Piece phiên bản Live Action vấp phải nhiều ý kiến ‘trái chiều’?

Trong năm 2020, tác giả Oda đã xác nhận một thông tin vô cùng bất ngờ về phiên bản One Piece Live Action (người đóng) sẽ được kênh truyền hình Nextfit trình chiếu. Tuy nhiên, các Fan Anime không khỏi ngán ngẩm vì lo rằng dự án này sẽ thất bại.

Mặc dù One Piece bản người đóng đã được công bố vào năm 2017 nhưng từ đó cho đến nay, không có quá nhiều thông tin cũng như kế hoạch được công khai. Điều này làm cho các Fan hâm mộ không khỏi hoang mang vì có thể, dự án này sẽ không được thực hiện. Nhưng trong những ngày gần đây, một thông tin nóng hổi gây sốt cộng đồng Anime và Manga đó là việc kênh truyền hình Nextfit đã đặt cọc 10 tập đầu của One Piece phiên bản Live Action.

One Piece Live Action đã được công bố vào năm 2017

Đây chắc chắn là tin vui đối với tác giả Oda nói riêng cũng như người hâm mộ One Piece nói chung. Tuy chỉ được công bố trong vài ngày nhưng có một số nguồn tin cho rằng tất cả diễn viên đã được chọn xong và hiện tại mọi người đang chuẩn bị để quay những tập đầu tiên. Được biết, biên kịch của bộ phim là Matt Owens, người đã biên kịch cho ba series Agents of S.H.I.E.L.D., The Defenders. Cùng với Matt là nhà sản xuất Marty Adelstein, ông từng là nhà đồng sản xuất của series Prison Break (Vượt Ngục) nổi tiếng.

Netflix công bố thông tin về việc ra mắt One Piece bản Live Action

Tuy được biên kịch lừng danh cùng với nhà sản xuất nổi tiếng nhưng One Piece Live Action vẫn bị cho là không nên thực hiện. Lí do cho điều này đó chính là việc trước đây, Dragon Ball phiên bản Live Action đã được tung ra nhưng sau đó lại vấp phải rất nhiều đánh giá tiêu cực của người xem cũng nhưng mọi lời phê bình thậm tệ, từ diễn viên đến tạo hình các nhân vật cho đến nội dung,… Chính vì vậy mà sau khi nhận được thông tin chính xác từ Oda, một số Fan hâm mộ không khỏi bày tỏ sự lo lắng cũng như đặt không quá nhiều kỳ vọng vào phiên bản thực tế của One Piece, họ sợ rằng vết xe đổ sẽ một lần nữa lặp lại.

Một số ý kiến cho rằng One Piece có thể sẽ lại như Dragon Ball

Số khác bình luận đều không đặt quá nhiều kỳ vọng

Hiện tại, không có quá nhiều thông tin về One Piece Live Action nên không thể vội đánh giá khi chưa được trình chiếu. Có thể, với tài năng cũng như cách truyền tải từ những nhà làm phim nổi tiếng, One Piece phiên bản thực sẽ thay đổi cái nhìn về việc không phải bộ Anime nào chuyển thể sang bản Live Action đều dở tệ? Theo bạn, việc tác giả Oda đồng ý đi con đường mới này có đáng để thử?

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Giả thuyết về 3 Vũ Khí Cổ Đại trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Law sẽ tách khỏi Luffy sau khi arc Wano kết thúc?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 981: Marco xuất hiện, 'đá văng' thuyền Big Mom

Phim-Truyện

One Piece: 8 bí ẩn quan trọng chưa có lời giải đáp trong phim

Worth reading...
‘Món quà’ bất ngờ từ game thủ Fortnite khiến mẹ… bật khóc