close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

One Piece phát hành sách nấu ăn đặc biệt với tác giả là Sanji

One Piece chuẩn bị phát hành một cuốn sách đặc biệt và chưa từng xuất hiện vì cuốn sách mới này chính là sách nấu ăn phiên bản đặc biệt và tác giả của nó không ai khác ngoài Sanji.

One Piece phát hành sách nấu ăn đặc biệt với tác giả là Sanji

One Piece phát hành sách nấu ăn đặc biệt của Sanji

Vừa qua thì Viz Media đã thông báo trên trang Twitter chính thức của họ rằng trong tương lai họ sẽ phát hành một cuốn sách nấu ăn phiên bản đặc biệt, tác giả của cuốn sách nấu ăn này không ai khác ngoài đầu bếp của nhóm Mũ Rơm: Sanji.

Thông báo: Các công thức nấu ăn ngon tiếp sức cho các thành viên của nhóm Mũ Rơm sẽ được đầu bếp Sanji mang đến cho bạn một cách tinh tế và nhã nhặn. Cuốn sách sẽ được ra mắt chính thức vào mùa thu năm 2021.” <Viz Media>

Cuốn sách nấu ăn mới chắc chắn sẽ là một phiên bản đặc biệt và mới lạ đối với người hâm mộ. Khi mà khác với những phiên bản sách khác được lấy ý tưởng từ thương hiệu One Piece, cuốn sách mới gần như sẽ không liên quan gì đến cốt truyện gốc khi nó sẽ tập trung khai thác vào đề tài ẩm thực.

Nếu bạn là một fan của Sanji và yêu thích những món ăn do anh chàng này nấu trong One Piece thì cuốn sách nấu ăn mới sẽ khiến bạn thỏa mã vì nó sẽ bao gồm rất nhiều món ăn Sanji đã nấu trong chuyến hành trình của mình.

Cuối cùng thì Sanji cũng có một cuốn sách mới, đặc biệt đó lại là cuốn sách về đề tài nấu ăn

Thông tin về cuốn sách nấu ăn mới của Sanji chắc chắn là tin vui đối với những fan hâm mộ của nhân vật này. Khi mà “con ghẻ” trong cốt truyện gốc đang tỏ ra quá nhạt nhòa, trong khi bản thân Sanji là một trong ba nhân vật chủ chốt của nhóm Mũ Rơm. Vào thời điểm mà Luffy cùng Zoro đang thỏa sức thể hiện sức mạnh và đánh nhau với hai Tứ Hoàng là Kaido cùng Big Mom thì Sanji lại gần như “tàng hình” khi mà không có đất diễn trong những arc gần đây. Nhiều người cho rằng tác giả Oda đã bỏ quên đi Sanji mà quá tập trung vào buff sức mạnh cho các nhân vật như Zoro. Nếu điều đó thật sự xảy ra thì đây chắc chắn là một điều cực kì đáng tiếc khi Sanji đóng vai trò cực kì quan trọng trong cốt truyện, vừa là cây hài của nhóm vừa là một nhân vật cực kì thú vị khi có cốt truyện mang tính chiều sâu.

Với việc cuốn sách nấu ăn của Sanji được xuất bản thì các fan của nhân tố S có thể tự an ủi phần nào khi dù sao mục tiêu của nhân vật này là tìm ra All Blue và trở thành một đầu bếp tài năng, với việc cuốn sách mới được xuất bản thì Sanji có thể tiến gần hơn với ước mơ.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Tại sao không bao giờ hồi sinh King Kai?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Lý do trước kia Marco luôn bị các fan hâm mộ đánh giá thấp

Phim-Truyện

One Piece: Lý do Sanji nhờ giúp đỡ trong chap 1005 là sự lựa chọn tốt nhất

Phim-Truyện

One Piece: Ai thực sự là cha của con trai Makino?

Phim-Truyện

One Piece 965: Roger vs Râu Trắng, quá khứ của Orochi