close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

One Piece: Nếu Oden không bị gài bẫy thì liệu ông có đủ sức hạ Kaido?

Oden là một nhân vật mạnh mẽ và là người gây ra vết sẹo lớn trên ngực Kaido trong One Piece. Vậy liệu rằng nếu Oden không bị gài bẫy và cả hai có một cuộc chiến thật sự thì ông có đủ sức hạ Kaido?

One Piece: Nếu Oden không bị gài bẫy thì liệu ông có đủ sức hạ Kaido?

One Piece: Nếu Oden không bị gài bẫy thì liệu ông có đủ sức hạ Kaido?

Kozuki Oden là lãnh chúa của vương quốc Wano và là con trai của cựu tướng quân Kozuki Sukiyaki. Oden là chồng của Kozuki Toki và cha của Kozuki Momonosuke cùng Kozuki Hiyori. Ông là thủ lĩnh một nhóm các samurai huyền thoại và mạnh mẽ được gọi là Cửu Hồng Bao. Ông cũng là cựu đội trưởng của băng Râu Trắng và thành viên của băng hải tặc Roger trong chuyến hành trình cuối cùng của Vua Hải Tặc. 20 năm trước ông đã bị bè lũ Kaido và Orochi hãm hại.

Oden được biết đến với sức mạnh to lớn từ khi còn nhỏ, ông sử dụng hành thạo thanh kiếm Enma từ khi mới 9 tuổi, mặc dù Roronoa Zoro 21 tuổi vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng nó. Oden là người đã gây nên “vết sẹo” trên người Tứ Hoàng Kaido. Hơn nữa ông còn có thể dùng cả 3 loại Haki (Haki Kenbunshoku, Haki Busoshoku, Haki Haoshoku).

Với sức mạnh như vậy thì nhiều người đã tiếc nuối trước thất bại của Oden khi bị “hãm hại” và đánh lén. Nhưng nếu không trúng bẫy thì Oden có thật sự đánh bại được Kaido?

One Piece: Oden là một nhân vật cực kì mạnh mẽ và kiên cường

Câu trả lời sẽ là không, Oden vẫn sẽ thấy bại nhưng Kaido sẽ phải trả một cái giá rất lớn. Nhiều người sẽ cho rằng trong trận chiến trước đó giữa Kaido và Oden thì Kaido hoàn toàn bị áp đảo trước sức mạnh của Oden, vậy tại sao lại nói nếu sử dụng hết sức thì Oden vẫn thất bại trước Kaido?

Câu trả lời rất đơn giản, thật ra Kaido chưa bao giờ tung hết sức mình cả, chúng ta có thể thấy xuyên suốt sự xuất hiện của Kaido trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại thì hắn chưa bao giờ sử dụng toàn bộ sức mạnh của bản thân. Kaido luôn chỉ dùng hai hình dạng là Rồng và trạng thái người bình thường trong khi vốn dĩ những kẻ sở hữu trái Zoan có thể sử dụng ít nhất ba hình dạng và hình dạng lai giữa người và thú mới là lúc mà kẻ đó mạnh nhất.

Vậy nên trạng thái Rồng không phải là lúc mà Kaido mạnh nhất, hơn nữa kẻ được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” lại không thể dễ dàng thất bại như vậy được, bản thân Kaido chắc chắn phải sở hữu sức mạnh lớn hơn rất nhiều những gì mà hắn đã thể hiện.

Sự thất bại và dẫn đến cái chết thương tâm của Oden đã làm cho rất nhiều khán giả đau lòng, nhưng đó cũng là tiền đề sau này cho nhóm Luffy đến Wano và “đá đít” Kaido.

>>> Xem Thêm: Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Cộng đồng One Piece tranh cãi nảy lửa về sức mạnh của Râu Trắng

Phim-Truyện

One Piece 1005 Spoiler: Sanji bị bắt, Jack đích thân truy sát Cửu Hồng Bao

Phim-Truyện

One Piece 963: Cuộc gặp gỡ định mệnh của Oden với Râu Trắng

Phim-Truyện

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece do các fan bình chọn