close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

One Piece: Law cũng đáng được trở thành nhân vật chính

Luffy là một trong những nhân vật chính thú vị nhất lịch sử anime, nhưng Law cũng sẽ trở thành một nhân vật chính tuyệt vời cho One Piece.

Trafalgar Law – nhân vật vừa mang một chút sự hỗn loạn, vừa là tác nhân trực tiếp tạo ra những thay đổi. Với những khái niệm đó, Law cũng đáng được trở thành nhân vật chính ngoài Luffy.

Trái ác quỷ 

Nếu một nhân vật chính là để thu hút sự chú ý của khán giả, họ cần phải nổi bật so với các nhân vật khác. Với trái ác quỷ của Law, anh chắc chắn có thể làm điều đó. Và Ope Ope no mi, khả năng có 1 không 2 này sẽ biến thế giới thành “bàn điều hành” của riêng Law.

Ope Ope no mi

Trong “Room”, Law có thể làm bất cứ điều gì tùy thích, cắt và tạo các phần khác nhau của vật thể, thậm chí chuyển đổi tính cách của mọi người. Đó là một sức mạnh thực sự kỳ lạ nhưng mang tính giải trí, và sẽ rất thú vị khi nhìn thấy nó suốt bộ truyện.

Quá khứ bi thảm

Nếu có một điều khiến Law trở thành nhân vật chính hữu hình hơn nhiều đối với khán giả, thì đó sẽ là câu chuyện quá khứ bi thảm của anh. Trong khi Luffy hồi nhỏ có tuổi thơ chắc chắn là đáng yêu, do mối liên hệ của anh với Shanks, Ace và Sabo.

Quá khứ bi thảm trong One Piece

Sau khi căn bệnh Chì hổ phách không thể được chữa trị bắt đầu lây nhiễm vào ngôi làng của Law, Chính phủ thế giới đã có một biện pháp cực đoan, chính là phá hủy làng cùng với tất cả những người trong đó. Law phải thoát khỏi nạn diệt chủng bằng cách trốn trong một giỏ xác chết, và sau đó gia nhập gia tộc Donquixote để trả thù thế giới trước khi căn bệnh kia giết chết anh. Để so sánh, quá khứ của Luffy không thể nào bằng với Law.

Cậu bé cáu kỉnh  

Đối với anime, có hai trường phái tư tưởng cho một nhân vật chính. Có người sử dụng tình bạn và sự thân thiện làm vũ khí chính của mình. Và còn có các nhân vật sắc sảo với những câu chuyện bi thảm trong quá khứ, điều này có thể làm người xem nghĩ rằng: ” Thật tuyệt”.

Law có tính cách mạnh mẽ

Mặc dù không vui vẻ gì, nhưng cảm xúc và tính cách mạnh mẽ sẽ giúp bất cứ ai đọc hoặc xem yêu thích nhân vật này và giúp bộ truyện trở nên nghiêm túc hơn.

Có kế hoạch thực tế

Mặc dù việc bất cẩn tiến về phía trước sẽ mang lại nhiều tiềm năng hơn cho một câu chuyện phiêu lưu, nhưng đó là một kế hoạch khá nghèo nàn. Thực tế, nó sẽ là một ý tưởng khủng khiếp khi tìm kiếm một kho báu bí ẩn. Mặt khác, Law luôn có một kế hoạch toàn diện, trở thành cốt truyện cho nửa sau của phim.

Law luôn có sẵn kế hoạch

Sau khi chứng kiến ​​cái chết bi thảm của Corazon, Law mong muốn trả thù và hạ gục những tên cướp biển tàn ác cai trị các khu vực trên thế giới. Điều này dẫn đến âm mưu hạ bệ Doflamingo của Law, và hành trình hiện tại hợp tác với Luffy để trở thành người đầu tiên của siêu tân tinh hạ gục một Tứ hoàng.

Hay tạo bất ngờ 

Trong khi Luffy có sức mạnh của tình bạn, Law có sức mạnh khiến fan hâm mộ ngạc nhiên liên tục. Ngay cả trong câu chuyện hiện tại, người xem đã nghi ngờ rằng Law có thể phản bội băng Mũ Rơm vào một lúc nào đó. Thực sự không biết anh chàng này có thể làm gì, nhưng chúng ta có sự tin tưởng nhất quán rằng Law đang làm những gì tốt nhất cho bản thân và băng hải tặc của mình.

Hay tạo bất ngờ cho mọi người

Nhìn chung, điều này tạo ra một bầu không khí hấp dẫn hơn cho One Piece, vì ý định của Law luôn bị đặt câu hỏi và anh liên tục đấu tranh với những gì thực sự đúng hoặc sai với một tình huống nhất định. Luffy có thể có một câu trả lời dễ dàng, đơn giản cho mọi tình huống, nhưng điều đó sẽ có những hậu quả. Law thực sự rất thú vị và luôn khiến fan bất ngờ trước những gì anh sẽ làm tiếp theo.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tại sao One Piece hoạt động lâu dài trong khi những anime khác thì không?

Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ là thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

8.5
Game MobileReview

Hải Tặc Đại Chiến: Game One Piece thế hệ mới

Phim-Truyện

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ