close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Piece: Hé lộ tiêu đề những tập tiếp theo của anime, toàn đất diễn của Zoro

Vừa qua thì những tiêu đồ trong tập tiếp theo của anime One Piece đã được tiết lộ, cụ thể là từ tập 933 đến tập 936. Qua tiêu đề thì húng ta có thể dễ dàng đoán ra được những tập phim này tập trung vào nhân vật Zoro – kiếm sĩ của băng Mũ Rơm.

One Piece anime: Những tập tiếp theo sẽ tập trung vào Zoro

Anime One Piece đã chính thức quay trở lại sau thời gian gián đoạn đầu năm nay, bộ phim đã có một mở đầu cho sự trở lại khá ấn tượng. Và sau khi tập 932 của anime One Piece được ra mắt thì nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thêm một vài thông tin về tập tiếp theo của One Piece, hứa hẹn về những diễn biến cực kì hấp dẫn sắp tới.

Khoảng thời gian gần đây thì một người hâm mộ với biệt danh SoulstormOP đã gây được sự chú ý với cộng đồng fan One Piece khi anh đã cung cấp thông tin về tiêu đề những tập tiếp theo của One Piece, cụ thể là từ tập 933 đến tập 936. Thông tin từ SoulstormOP cho rằng sau tập 932 của anime thì bộ phim sẽ tập trung vào nhân vật Zoro cùng một loại Haki mới sẽ xuất hiện trong phim. Cụ thể như sau:

  • One Piece 933: “Gyukimaru – Duel on Oihagi Bridge” (Tạm dịch: Gyukimaru – Trận đấu tay đôi trên cầu Oihagi)
  • One Piece 934: “Great Reversal! Three-sword Style Beyond Death!” (Tạm dịch: Đại đảo ngược! Phong cách tam kiếm vượt ra ngoài cái chết!)
  • One Piece 935: “Zoro’s Amazement! The True Identity Of The Mysterious Beauty” (Tạm dịch: Sự kinh ngạc của Zoro! Danh tính thực sự của mỹ nhân bí ẩn)
  • One Piece 936: “Achieve Ryou – The Haki of Wano Country” (Tạm dịch: Đạt được Ryou – Haki của Vương Quốc Wano)
One Piece: Hé lộ tiêu đề những tập tiếp theo của anime, toàn đất diễn của Zoro

One Piece: Hé lộ tiêu đề những tập tiếp theo của anime, toàn đất diễn của Zoro

Như chúng ta cũng đã được thấy ở tiêu đề 4 tập tiếp theo của One Piece, chúng sẽ đều tập trung vào Zoro. Đã được một khoảng thời gian kể từ khi Zoro đến Wano và đến tận bây giờ anh vẫn chưa có một hành động nào thực sự cụ thể quan trọng. Và khi tiêu đề 4 tập tiếp theo được ra mắt thì những fan hâm mộ của Zoro rất hi vọng anh sẽ có đất diễn để tỏa sáng.

Qua những tiết lộ về tiêu đề các tập tiếp theo của One Piece thì chúng ta có thể đoán được phần nào cốt truyện, ví dụ như Zoro sẽ chiến đấu với một nhân vật nào đó trên cầu Oihagi và danh tính thực sự của một nhân vật nào đó được tiết lộ. Hơn nữa tiêu đề của tập 936 là “Haki của vương quốc Wano”, có phải đây chính là loại haki mà Luffy đang tập luyện để sử dụng? Hay lf một loiaj Haki hoàn toàn mới của Wano?

>>> Xem thêm: One Piece: Xếp hạng sức mạnh những nhân vật trong băng Mũ Rơm tính đến hiện tại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?

Phim-Truyện

One Piece 987 Spoiler: Kaido hóa rồng chiến đấu với Cửu Hồng Bao, Luffy cùng Big Mom chạm mặt