close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece giới thiệu nhân vật Yamato – Con trai bí ẩn của Kaido

Chúng ta đã biết phản diện chính của Arc Wano cũng như là kẻ thù mạnh nhất của Luffy từ trước đến giờ là Kaido, nhưng Oda lại chưa tiết lộ nhiều thông tin về hắn cho đến gần đây. One Piece đã giới thiệu một nhân vật mới với cái tên Yamato, người tự nhận là con trai của Kaido.

One Piece giới thiệu nhân vật Yamato – Con trai bí ẩn của Kaido

Ở cuối chap thứ 983 của One Piece, trong khi Luffy đang chiến đấu với hai thuộc hạ mãnh mẽ của Kaido là Ulti và Page One thì bất ngờ một nhân vật bí ẩn với chiếc Mặt nạ Hannya xuất hiện và giải cứu Luffy.

(Hannya là những con quỷ nam thường xuất hiện giống như Oni nhưng thường có một cặp sừng, Chúng thường được mô tả là có tính cách thích gây hoảng sợ cho con người và gây sự đố kị trong con người. Những chiếc mặt nạ Samurai đôi khi được làm ra dựa vào hình ảnh những chiếc mặt nạ này.)

Người bí ẩn đó tự nhận mình là con trai của Kaido với cái tên Yamato và hắn nói hắn đã đợi Luffy rất lâu rồi, ý nghĩa của việc chờ đợi này là gì? Và tại sao con trai của kẻ phản diện lại bất chấp nguy hiểm để cứu kẻ thù như vậy?

One Piece giới thiệu nhân vật Yamato - Con trai bí ẩn của Kaido

One Piece: Yamato – Con trai của Kaido

Chưa có nhiều thông tin về nhân vật này nhưng thoáng qua một chút ở chap 983 thì chúng ta cũng có thể khẳng định vài điều về nhân vật này như sau:

1/ Yamato đang chống đối lại Kaido

Có lẽ không đến mức kẻ thù nhưng một điều cực kì rõ ràng đã được tiết lộ trong chap mới nhất là Yamato đang cố chống đối lại Kaido. Minh chứng rõ ràng nhất là thuộc hạ của Kaido muốn bắt Yamato theo lệnh của chủ nhân. Tức là mối quan hệ của hai cha con cực kì căng thẳng.

2/ Yamato cực kì mạnh mẽ

Chúng ta có thể thấy được Yamato dùng một đòn mà có thể hạ gục Ulti dù đang trong dạng khủng long hóa, có thể Yamato đánh lén từ đằng sau và Ulti không có chuẩn bị nhưng việc một đòn hạ gục cũng chứng minh rằng Yamato cực kì mạnh. Điều này ngay cả Luffy cũng chưa chắc có thể làm được, có thể trong dạng Gear 4 Luffy hạ gục được Ulti nhưng trong một đòn thì rất khó, thậm chí là khi đánh lén.

One Piece giới thiệu nhân vật Yamato - Con trai bí ẩn của Kaido

One Piece: Yamato – Con trai của Kaido

3/ Yamato cứu Luffy là có chủ đích

Đây chắc chắn là điều mà nhiều khán giả thắc mắc nhất. tại sao Yamato lại mạo hiểm để cứu Luffy như vậy, và câu nói đầy ẩn ý: “Tôi đã chờ cậu, chờ cậu suốt bấy lâu nay” cũng khiến cho nhiều người tò mò. Có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng Yamato biết Luffy từ trước, biết từ bao giờ hay như thế nào thì chúng ta chưa biết nhưng hắn cứu Luffy là có mục đích riêng. Ban đầu có nhiều giả thuyết được đặt ra về nhân vật này, ví dụ như Yamato là gián điệp của Kaido, đây có lẽ là giả thuyết ít khả năng xảy ra nhất đơn giản bởi vì một người tự cao như Kaido không thể nào phải dùng đến mưu kế như vậy. Một giả thuyết khác cũng nhận được khá nhiều sự ủng hộ là về việ Yamato muốn lợi dụng Luffy để lật đổ cha mình để trở thành người nắm giữ quyền lực ở Wano. Cá nhân mình thì khá thiên về việc Yamato là một nhân vật chính diện hơn, mình cảm giác rằng đây không phải là một cái bẫy hay sự dàn xếp gì cả. Tất nhiên Yamato cứu lý do là có mục đích riêng, nhưng mình nghĩ nó sẽ là mục đích tốt.

Câu trả lời có lẽ sẽ được tiết lộ trong thời gian tới, thậm chí là trong chap 984.

>>> Xem thêm: One Piece: Băng Râu Trắng chỉ có Izo và Marco đến Wano?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Mối quan hệ thực sự giữa Ace và Yamato là gì?

Phim-Truyện

One Piece 932: Haki cải tiến!

Phim-Truyện

One Piece novel A: Ace's Story ra mắt trailer kỉ niệm đặc biệt

Phim-Truyện

One Piece 984: Rốt cuộc giới tính nhân vật Yamato là nam hay nữ?