close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece: Con trai Kaido ‘chán ghét’ chính cha mình?

Một số giả thuyết cho rằng mối quan hệ giữa hai cha con Vua Bất Bại không hề thân thiết. Bởi con trai Kaido luôn cảm thấy chán ghét cha mình.

Con trai Kaido ít đi cùng cha

Tại chương One Piece chap 977, có thể thấy Kaido đang tổ chức một bữa tiệc cực kì hoành tráng cho trận chiến sắp tới. Giữa lúc hăng say, Vua Bất Bại trách đứa con trai không hề đến nhìn mình một chút. Việc một người như Kaido mở tiệc, với vai trò là con trai ông thì nhân vật này sẽ đến chào hỏi, chứ không đến mức chẳng thèm đến. Có lẽ, mối quan hệ giữa hai cha con Vua Bất Bại không mấy thân thiết.

Dù cha mình mở tiệc nhưng con trai Vua Bất Bại vẫn không hề đến chào hỏi

Vì bị con trai ghét bỏ, Kaido luôn muốn tự tử?!

Còn nhớ, Kaido đã từng lấy cái chết làm thú vui, ông thường sử dụng mọi phương cách để tự sát. Khi còn trẻ, Vua Quái Thú rất thích chinh chiến, nhưng về sau, vị Tứ Hoàng này chỉ nghĩ đến men rượu. Có thể, con trai ông là nguyên nhân gây ra sự thay đổi.

Con trai Kaido

Vua Bất Bại luôn trong tình trạng say xỉn vì bị con trai mình không thích?

Vậy thì tại sao Kaido lại bị chính con trai mình ghét bỏ? Một giả thuyết cho rằng, vì một người vĩ đại như Oden lại bị Kaido giết chết đã vô tình làm cho Vua Bất Bại trở thành người xấu trong chính tiềm thức của con trai ông. Cậu bé sống và lớn lên hiếm khi nghe lời Kaido nói và điều này đã làm cho vị thuyền trưởng băng Bách Thú cảm thấy chán chường.

Con trai Kaido là ai?

Có lẽ, dù không thuận lòng nhau nhưng con trai Vua Bách Thú vẫn làm theo một số nhiệm vụ mà cha mình giao phó. Với ngòi bút của mình, tác giả Oda đã hé lộ một vài hình ảnh về nhân vậy này. Điển hình là trong sự kiện với tiến sĩ Vegapunk, một nhân vật có sừng, đầu hói, khoác áo lông trông khá giống với Kaido.

Con Vua Bất Bại

Nhân vật bí ẩn có ngọai hình khá giống với Kaido

Bên cạnh đó, nhân vật bí ẩn này cũng bảo cấp dưới thông báo cho Jack hạn hán biết được thông tin Vegapunk đang gặp chuyện. Một người có thể ra lệnh cho một trong ba thảm hoạ thì nhân vật này chắc chắn không hề thua kém Kaido.

Con trai Kaido Vua Bất Bại

Nhân vật bí ẩn sẽ là con trai của Vua Bách Thú?

>>> Xem thêm: One Piece: Băng Mũ Rơm có thêm 1 thành viên mới sau Wano Arc?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy