close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Piece: ‘Biến lớn’ với bộ 3 Sabo, Boa Hancock, Vivi trong năm 2020

Theo lời tác giả Oda trong sự kiện SBS 95 thì tương lai của bộ 3 Sabo, Hancock và Vivi sẽ không mấy khả quan trong năm 2020. Lời chia sẻ của cha đẻ bộ truyện One Piece khiến các Fan không khỏi hoang mang về số phận của 3 người họ.

Hội nghị Reverie có biến?

Trong chap 956 của One Piece, anh hùng hải quân Grap đã hé lộ một tin tức không mấy vui vẻ về số phận công chúa Nefertari Vivi. Theo lời ông thì sau khi hội nghị Reverie kết thúc, một biến cố lớn đã xảy ra với Vivi. Không rõ tình trạng của cô hiện tại ra sao nhưng sự việc này chắc chắn gây ra bởi người trên mặt đất và nó nghiêm trọng tới mức sẽ khiến Quốc vương Neptune của Đảo Người Cá e sợ họ. 

Ông nội Grap khó khăn nói về số phận của Vivi trong One Piece 956

Boa Hancock bị Hải Quân bắt?

Với mong muốn luôn dẹp đi hệ thống Thất Vũ Hải, Chính Quyền Thế Giới đã chế tạo thành công một món vũ khí nhân tạo SSG có thể thay thế vị trí của Shichibukai. Tuy nhiên, chế tạo thành công là một chuyện, vũ khí này mạnh thực sự hay không phải tính đến chuyện khác. Chính vì lẽ đó mà thứ vũ khí mới này có thể được thử nghiệm bằng cách bắt sống các Thất Vũ Hải để chứng minh năng lực của nó. Và có thể không may, Boa Hancock là người bị bắt vì vũ khí nhân tạo không có quá nhiều cảm xúc và dễ vô hiệu hóa năng lực Trái Ác Quỷ Mero Mero của cô?

Hệ thống Thất Vũ Hải bị xóa sổ

Sabo sẽ chết trong những chương tiếp theo?

Sabo là một trong hai người anh của Luffy trong One Piece, hiện tại anh đang nắm giữ vị trí số 2 trong Quân Cách Mạng. Mặc dù sau khi sở hữu năng lực trái Mera Mera cùng với khả năng chiến đấu đỉnh cao nhưng có vẻ như Sabo đang trong tình trạng khá nguy hiểm. Trong chap 956 của One Piece, một tin tức cực bất ngờ liên quan đến anh đã lan ra khắp thế giới. Không rõ “Thời báo Kinh Tế” đã viết cái gì nhưng dựa theo những cảm xúc hoảng loạn của thành viên trong Quân Cách Mạng thì thông tin này có liên quan tới sự sinh mạng Sabo. Và như lời chia sẻ của tác giả Oda thì có vẻ anh đã chết và Chính Quyền Thế Giới đang muốn giấu nhẹm tin tức nhưng bất thành?

Tờ tin tức khiến thành viên Quân Cách Mạng hoảng hốt

Mặc dù những chương mới nhất của One Piece đang dừng chân ở sự kiện Wano quốc. Nhưng dựa theo những lời tác giả Oda úp mở về số phận của bộ ba Sabo, Hancock và Vivi sẽ cực kì khó khăn trong năm 2020 và có thể một trong ba sẽ phải bỏ mạng?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 981: Marco xuất hiện, 'đá văng' thuyền Big Mom

Phim-Truyện

One Piece: 8 bí ẩn quan trọng chưa có lời giải đáp trong phim

Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Worth reading...
Loài vật nào đại diện cho ‘Thế Hệ Tồi Tệ’ trong One Piece? (Phần 1)