close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece: Băng Mũ Rơm có thêm 1 thành viên mới sau Wano Arc?

Trước đây, Luffy dự định thành lập băng hải tặc Mũ Rơm gồm 10 thành viên. Tuy nhiên, hiện tại, cậu vẫn chưa có đủ số lượng đồng đội như mong muốn, vậy thì trong tương lai, sẽ có thêm người gia nhập băng?

Dự định của Luffy

Trong One Piece chap 1, ngay từ lần giông buồm ra khơi đầu tiên, Luffy dù chưa định hình được lá cờ hải tặc nhưng cậu đã dự định băng của mình sẽ gồm 10 người. Do đó, tại thời điểm Wano Arc hiện tại, băng Mũ Rơm chỉ mới có 9 thuyền viên và mỗi người đều nắm giữ vai trò cố định trên tàu.

Vai trò của các thành viên

Với trí óc của mình, tác giả Oda đều thiết kế cho từng thành viên băng Mũ Rơm một vai trò nhất định. Trong đó, Zoro là kiếm sĩ, Franky là sửa tàu, Chopper bác sĩ, Sanji đầu bếp, Nami là hoa tiêu, Usopp là thiện xạ, Brook nhạc công, Robin là nhà khảo cổ và Jinbei lái tàu. Từ đây, để có thể gia nhập băng Mũ Rơm, nhân vật này nhất định phải đóng góp một vị trí cố định trên tàu.

Thành viên băng Mũ Rơm

Mỗi thành viên trên băng Mũ Rơm đầu đều nắm 1 vai trò quan trọng mà họ giỏi nhất

Thuyền viên băng Mũ Rơm

Jinbei đảm nhiệm vai trò lái tàu Sunny trong One Piece chap 976

Không chỉ thế, mỗi thành viên trong băng Mũ Rơm đều phải có ý chí, ước mơ riêng, chẳng hạn như Zoro mong muốn là kiếm sĩ mạnh nhất, Chopper khao khát nghiên cứu trở thành bác sĩ giỏi nhất,… Như vậy thì người đồng đội tiếp theo nhất định phải có một ước muốn lớn để có thể nhận được cái gật đầu từ thuyền trưởng Luffy.

Ai sẽ là mảnh ghép tiếp theo?

Tính đến thời điểm hiện tại, có nhiều độc giả mong muốn cô bé tộc Mink Carrot sẽ trở thành thuyền viên tiếp theo của băng Mũ Rơm. Với năng lực Sulong mạnh mẽ, kèm theo chuỗi ngày thám hiểm cũng cả nhóm Luffy, Carrot có thể được tác giả Oda đồng thuận làm thuyền viên thứ 10 và sẽ nắm vai trò người canh gác đêm cho băng Mũ Rơm?

 thuyền viên thứ 10 của băng Mũ Rơm

Carrot sẽ là thuyền viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm?

Tuy nhiên, việc Carrot đóng góp trong những trận chiến tại đảo Bánh, đảo Zou hay tới mặt trận Wano chỉ dừng ở mức là một người đồng minh nhiều hơn là một người đồng đội. Có lẽ, tại trận quyết đánh ở đảo Quỷ, sẽ có thêm những chi tiết mới, chứng minh được vai trò mà Carrot sẽ tiếp nhận trong tương lai.

>>> Xem thêm: One Piece: Sau Wano, 10 người băng Mũ Rơm sẽ có mức truy nã ra sao?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy