close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Phim-Truyện

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?

Một trong những thắc mắc của các fan hâm mộ truyện tranh lẫn anime One Piece đó là Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào? Liệu số phận của những người liên quan sẽ đi về đâu? Sau đây là giả thuyết về kết thúc của Arc Wano.

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?

Thời gian gần đây thì One Piece đang nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vì Arc Wano chuẩn bị đi đến giai đoạn cao trào. Đặc biết nhất là chúng ta được giới thiệu đến một nhân vật đặc biệt là con gái của Kaido – Yamato. Trước đó thì tác giả Oda đã từng cam đoan rằng Arc Wano sẽ có một trận chiến cực kì hoành tráng và với quy mô lớn hơn nhiều so với trận chiến ở Marineford. Và sau trận chiến đó thì cũng là kết thúc của Arc, sau đây là giả thuyết về kết thúc của Arc Wano.

1/ Sự gục ngã của Kaido

Sự thất bại của Kaido thì chắc chắn không cần phải bàn cãi nữa khi một khi đã bị main nhắm đến thì không có nhân vật nào sống yên ổn. Nhưng vấn đề ở đây là kết cục của hắn cũng như sự ảnh hưởng sẽ xảy ra trên thế giới khi một Tứ Hoàng gục ngã. Như chúng ta đã thấy thì sau cái chết của Râu Trắng thì tình hình thế giới có thay đổi một cách rõ rệt, điều này xảy ra vì ảnh hưởng của ông quá lớn đối với thế giới, vậy nên khi Râu Trắng chết đi thì cũng là lúc mọi thứ sẽ bị đảo lộn. Có lẽ ảnh hưởng của Kaido đối với thế giới không thể bằng được Râu Trắng, nhưng điều quan trọng hơn là sự thất bại của hắn sẽ làm thay đổi Vương Quốc Wano mãi mãi.

Còn kết cục của bản thân Kaido thì chưa thể đoán trước được, vì chưa từng có tiền lệ một Tứ Hoàng bị bắt nhốt trong ngục Impel Dowm, mà Luffy lại không bao giờ giết người, vậy nên kết cục cuối cùng của Kaido vẫn là một ẩn số lớn.

One Piece: kết thúc của Arc Wano chính là sự mở đầu cho cái kết của One Piece

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào? – Kaido

2/ Wano tự do

Chắc chắn với sự gục ngã của Kaido và băng Bách Thú thì Vương Quốc Wano sẽ đạt được sự tự do. Đây là điều mà Oden đã mong muốn cũng như mục đích của nhóm Luffy. Trước đó thì ước mơ “mở cửa đất nước” của Oden đã không thể thực hiện được bởi vì sự xuất hiện của Kaido, vì thế với chiến thắng của nhóm Mũ Rơm thì vương quốc Wano sẽ sớm mở cửa và không còn ở trong tình trạng cô lập với thế giới bên ngoài nữa.

3/ Mở đầu cho phần kết

Như rất nhiều thông tin đã xuất hiện từ trước và được chính tác giả Oda khẳng định thì sau Arc Wano sẽ là phần kết của One Piece. One Piece đã đi qua một hành trình dài, từ một bộ manga không có tiếng tăm trở thành một tượng đài. Và với Arc Wano làm bước đệm cho cái kết của One Piece thì chúng ta có thể mong chờ về một trận chiến hoành tráng bậc nhất và có một không hai. Hi vọng cái kết của phim sẽ không làm người hâm mộ thất vọng cũng như các nhân vật trong One Piece có thể đạt được hạnh phúc họ mong muốn.

One Piece: kết thúc của Arc Wano chính là sự mở đầu cho cái kết của One Piece

One Piece: kết thúc của Arc Wano chính là sự mở đầu cho cái kết của One Piece

4/ Cái chết của một nhân vật quan trọng

Lại là một thông tin mà tác giả Oda đã tiết lộ trong một bài phỏng vấn, ông cho biết rằng trong Arc Wano cũng sẽ có một nhân vật cực kì quan trọng sẽ hi sinh, cũng giống như Ace. Điều này làm rất nhiều người hâm mộ lo lắng khi có khả năng là một nhân vật thân cận với Luffy hoặc thậm chí là một thành viên trong nhóm Mũ Rơm. Có một vài cái tên khả năng cao sẽ là người hi sinh trong Arc Wano đó là: Boa Hancock, Sabo, Vibi hay thậm chí là Zoro.

>>> Xem thêm: Naruto mạnh đến mức nào nếu không có Cửu Vĩ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Bằng chứng cho thấy Kaido là cha của Katakuri

Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?