close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ là thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

Những thông tin mới nhất vừa được tiết lộ trong One Piece Magazine Volume 10 thì nhóm Mũ Rơm sẽ có 11 thành viên. Vậy ai sẽ là ứng cử viên phù hợp để trở thành đồng đội cuối cùng của Luffy trong băng Mũ Rơm?

One Piece: Ai sẽ là ứng cử viên cho vị trí thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

One Piece: Ai sẽ là ứng cử viên cho vị trí thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

Chuyến hành trình của Luffy đến với ngôi vị vua hải tặc cùng kho báu One Piece đã rất gần rồi. Theo nhiều người suy đoán và cũng như tiết lộ của chính tác giả Oda thì One Piece khả năng cao sẽ kết thúc vào năm 2025. Và trong chuyến hành trình của mình thì Luffy đã tìm được thêm rất nhiều đồng đội, mới nhất chính là Jinbei. Ông đảm nhiệm vị trí lái thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm cũng là thành viên thứ mười của băng. Ông có biệt danh là “Hiệp sĩ Biển Cả” Jinbei. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Shichibukai của chính quyền.

Tuy One Piece đã đi đến gần cuối chặng đường của mình, và cũng chỉ hai Arc lớn nữa thôi là bộ truyện (anime) huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của chúng ta sẽ kết thúc. Chắc chẳng mấy ai nghĩ băng Mũ Rơm sẽ có thêm một thành viên mới nữa bởi vì 10 là một con số chẵn cũng như rất đẹp. Nhưng trong những tiết lộ mới nhất của One Piece Magazine Volume 10 thì khán giả được biết rằng băng Mũ Rơm vẫn còn một thành viên nữa sẽ ra nhập, nâng tổng số nhân sự của băng lên con số 11.

One Piece: Ai sẽ là ứng cử viên cho vị trí thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

One Piece: 10 không phải con số cuối cùng của băng Mũ Rơm, nhóm sẽ có thêm thành viên thứ 11

Cụ thể là với những thông tin xuất hiện trong One Piece Magazine Volume 10 thì đã một lần nữa khẳng định lại câu nói ban đầu của Luffy khi mới ra khơi. Lúc đó cậu nói sẽ tìm 10 thành viên trong băng của mình (không bao gồm Luffy), vì vậy nhiều người đã ngỡ tưởng rằng Jinbei chính là thành viên cuối cùng của nhóm Mũ Rơm. Nhưng không, sắp tới vẫn sẽ có thêm một nhân vật nữa gia nhập và cộng đồng One Piece đang đặt ra rất nhiều giả thuyết cùng cố gắng tìm ra đối tượng phù hợp cho vị trí này.

Nếu xét theo những diễn biến trong cốt truyện thời gian gần đây thì có hai nhân vật đang được đặt kì vọng rất cao cho vị trí thành viên cuối cùng của băng Mũ Rơm. Đầu tiên chính là Carrot, ngay từ lần đầu xuất hiện ở arc Zou, cô nàng này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các fan hâm mộ sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhóm Mũ Rơm. Nhiều người còn cho rẳng cô xứng đáng trở thành thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm.

Nhân vật thứ hai là một người vừa được xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây: Yamato. Tuy chúng ta vẫn chưa hiểu quá rõ về nhân vật này nhưng cô cũng được các fan kì vọng sẽ trở thành động đội của Luffy sau khi Kaido bị đánh bại.

Ngoài hai nhân vật đó thì cũng có rộ lên tin đồn X Drake chính là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm, nhưng giả thuyết này gần như là không thể xảy ra. Về cơ bản thì X Drake làm việc cho Hải Quân cùng Chính Phủ Thế Giới, còn Luffy lại là Hải Tặc đích thực, có thể nói hai người gặp là sẽ đối đầu với nhau. Nguyên nhân mà Luffy cùng X Drake đồng hành cùng nhau trong chap mới nhất đơn là vì họ có cùng mục tiêu chung tạm thời là đánh bại Kaido, có câu: “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, Luffy cùng X Drake đơn giản chỉ là hợp tác vì mục đích chung, nếu Kaido ngã xuống thì hai người sẽ ngay lập trức trở thành kẻ thù.

Ai sẽ là thành viên thứ 11 thích hợp của băng Mũ Rơm trong One Piece?

Thật ra bản thân mình cho rằng vẫn còn một nhân vật có khả năng sẽ ra nhập băng Mũ Rơm nữa, đó chính là công chúa Vivi của Alabasta.

Có lẽ nhiều người đã không còn nhớ nhưng Luffy cùng mọi người đã từng xem cô như một thành viên của băng, ngay cả Vivi cũng xem như vậy. Thậm chí khi rời đi cả nhóm cùng Vivi vẫn giơ cao dấu hiệu hình săm trên tay, chứng minh cho việc Vivi đã từng là một thành viên của băng Mũ Rơm.

Vai trò của cô đã không được nhắc đến nhiều sau khi kết thúc Arc Alabasta, nhưng gần đây chúng ta lại biết được rằng cô có một mối liên quan nào đó với Im-sama, kẻ đứng đầu Chính Phủ Thế Giới. Có lẽ đây là cầu nối để tác giả Oda đưa Vivi trở lại mạch truyện chính, và biết đâu được cô sẽ hội ngộ cùng nhóm Mũ Rơm sau arc Wano rồi trở thành đồng đội cuối cùng của Luffy trước khi họ bước vào arc cuối cùng thì sao.

>>> Xem Thêm: One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 30 trận đấu tay không ấn tượng trong anime (Phần 2)

Phim-Truyện

Những chi tiết đáng chú ý trong chap 1021 của manga One Piece

Phim-Truyện

One Piece 1021 Spoiler: Momonosuke trưởng thành

Phim-Truyện

One Piece: Mắt Diều Hâu có thể chém được Kaido?