close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

One Piece 996 Spoiler: Trái ác quỷ của Yamato được tiết lộ

Những thông tin mới nhất về One Piece 996 đã được tiết lộ. Và qua những thông tin Spoiler thì chúng ta biết được rằng Yamato cũng sở hữu một trái ác quỷ cực kì mạnh mẽ.

One Piece 996 Spoiler: Trái ác quỷ của Yamato được tiết lộ

One Piece 996 Spoiler: Trái ác quỷ của Yamato được tiết lộ

Những thông tin đã được tiết lộ trong manga One Piece 996:

Nhờ sự giúp đỡ của Tama nên Nami đã thoát khỏi nanh vuốt của Ulti. Sau khi được Tama giải cứu, Nami tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Nami hỏi Tama rằng làm cách nào mà cô có thể đến tận đây? Tama trả lời rằng cô và Komainu đã lẩn trốn trên tàu địch và bám theo họ ngay từ đầu.

Còn ở phía bên kia, Franky lúc này đang bị truy đuổi bởi Hatcha và phải lẩn trốn khắp mọi nơi. Sau đó anh vô tình ngã xuống nơi Momonosuke cùng Yamato đang đứng, họ đang phải đối đầu với Sasaki. Lúc này, Yamato sử dụng một trái ác quỷ với cái tên Ryu. Ngay sau đó, cô biến hình thành một sinh vật có hình dạng gần giống rồng.

Hacha cùng lúc đó cũng đã truy đuổi đến nơi và nhìn thấy Yamato cùng những người khác, trong đó có Franky. Ngay sau đó Hatcha lao lên tấn công nhóm Franky. Nhân lúc đang hỗn loạn, Yamato cùng Franky đưa Momonosuke và Shinobu tẩu thoát.

One Piece 996 Spoiler: Trái ác quỷ của Yamato được tiết lộ

One Piece 996 Spoiler: Yamato cuối cùng cũng sử dụng khả năng thật sự của bản thân

Ở một nơi nào đó thì chúng ta được gặp lại một nhân vật khá “kín tiếng” từ khi trận chiến nổ ra đến bây giờ, đó chính là Law. Anh ta đã một mình đột nhập xuống tầng hầm để tìm Red Poneglyph. Trước đó thì Law có nói với Robin rằng anh có liên quan đến gia tộc mang chữ D và sẽ đi tìm Poneglyph để giải đáp các thắc mắc. Cuộc chiến hỗn loạn ở phía trên là thời cơ hoàn hảo để đi tìm câu trả lời.

Quay trở về với tình hình trận chiến thì Sanji bị Black Maria và thủ hạ của ả đánh lạc hướng. Cảnh cuối cùng kết thúc chap 996 là khuôn mặt sợ hãi của một nhân vật nào đó. Có vẻ trận chiến vừa xảy ra một biến động cực kì lớn, hãy cùng dõi theo những diễn biến mới của One Piece manga vào tuần sau.

One Piece 996 Spoiler: Law đang tìm kiếm Red Poneglyph

Nói qua một chút về trái ác quỷ của Yamato thì theo như thông tin được tiết lộ, trái ác quỷ của Yamato sẽ là Ryu. Trong tiếng Nhật thì Ryu ám chỉ Rồng, nhưng Ryu Ryu Nomi lại là trái ác quỷ giúp người sở hữu biến thành khủng long. Vậy nên chúng ta vẫn chưa thể dám chắc được rằng trái ác quỷ mới này sẽ là một trái Zoan thần thoại hay Zoan cổ đại cho đến khi chap mới chính thức ra mắt.

>>> Xem thêm: One Piece: Kaido và Big Mom sẽ có lợi ích gì nếu hợp tác chung với nhau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 974: Oden hi sinh, sự hối lỗi muộn màng đến từ người dân Wano

Phim-Truyện

One Piece: Không thể đánh với Kaido, Cửu Hồng Bao sẽ chiến đấu với ai?

Phim-Truyện

One Piece 1013 Spoiler: Kaido nghiêm túc, Luffy gục ngã

Phim-Truyện

One Piece: Đều căm ghét Ulti, liệu Big Mom có ​​tôn trọng Nami?