close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke

Những thông tin về manga One Piece luôn là chủ đề nóng trong cộng đồng anime/manga. Và chap 994 của One Piece đã xuất hiện spoiler, cùng Game4V tìm hiểu những thông tin xuất hiện trong chap mới này.

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke

Tiêu đề One Piece 994: “Tên khác của ta là Yamato”.

Mở đầu chap 994 là khung cảnh trận chiến đang diễn ra giữa Cửu Hồng Bao cùng Kaido. Kinemon sử dụng hỏa kiếm pháp của mình đốt vết thương và giúp cánh tay của Kiku cầm máu. Các samurai còn lại tuy rất hoảng sợ nhưng họ vẫn cố giữ vững đội hình.

Kaido nói rằng hắn rất thích Samurai và cái chết là thứ giúp hoàn thiện cuộc sống của một nam tử hán. Hắn cho rằng một cái chết nơi chiến trường chính là vinh dự lớn nhất cho Cửu Hồng Bao. Kaido trở lại dạng người và lao vào chiến đấu với các samurai.

Cùng lúc đó Luffy, Sanji, Jinbei dường như gặp nhiều Headliners hơn, họ đang cố gắng giải quyết để có thể nhanh chóng tiếp cận. Trong một diễn biến khác, Queen điên cuồng xả đạn và dịch bệnh đang không ngừng lây nhiễm cho cả thuộc hạ cũng như kẻ thù của hắn, biến tất cả họ thành “Ice Oni”.

Chopper thấy tình hình hỗn loạn nhưng dường như Queen không bị ảnh hưởng gì bởi dịch bệnh, Chopper suy đoán rằng Queen có một cách nào đó để miễn nhiễm với loại bệnh này.

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke

One Piece 994 Spoiler: Có vẻ Queen miễn nhiễm với loại dịch bệnh từ đạn của hắn

Sau đó Queen đưa thuốc giải độc cho Apoo và nói với hắn rằng nếu nhóm Chopper lấy được thì chính tay Queen sẽ xử lý hắn. Apoo không nghĩ nhiều vội vàng bỏ trốn, thấy vậy Chopper cũng bắt đầu đuổi theo.

Ở một diễn biến khác, Yamato đang dùng thân thể của mình để che cho Mononosuke khỏi cuộc tấn công của Sasaki. Sau đó cô hạ gục một tên thuộc hạ xung quanh. Qua những việc làm như vậy thì Sasaki đã tin chắc rằng Yamato theo phe phản bội.

Sau đó Momonosuke đã hỏi về việc Yamato tự xưng là Oden cũng như tự nhận là bố của cậu trước kia. Yamato trả lời rằng: “Tên khác của ta là Yamato“.

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke và tiết lộ thân phận thật sự của bản thân

Tuần sau sẽ không có chap mới.

>>> Xem Thêm: One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Kaido lại quyết định phá hủy Hoa Đô?

Phim-Truyện

One Piece 997 Spoiler: Kaido nhấc bổng Onigashima ném về phía Hoa Đô

Phim-Truyện

One Piece 951: Âm mưu thâm hiểm của Orochi

Phim-Truyện

One Piece: Điều tốt nhất mà Chính quyền thế giới đã làm