close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro, Cửu Hồng Bao vs Kaido

Những thông tin quan trọng về One Piece 986 đã xuất hiện. Theo đó thì chúng ta sẽ được chứng kiến cái chết của kẻ phản bội Kanjuro. Sau đó là cuộc tái đấu giữa Cửu Hồng Bao và Kaido.

One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro, Cửu Hồng Bao vs Kaido

One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro, Cửu Hồng Bao vs Kaido

Tóm tắt những diễn biến trong chap 986:

Tiêu đề chap 986: “Tên của ta“.

Trong trang bìa, Lola và Chiffon không tin rằng tin rằng Pound là cha của họ nên họ ra khơi mà không có ông.

Denjiro và Kinemon đến cửa sau của lâu đài. Kiku và Raizo đang khóc, Kanjuro đang nằm trên mặt đất với máu lênh láng xung quanh. Họ đi ngang qua Kanjuro và đi vào lâu đài.

Tất cả các thuộc hạ của Orochi (ninja và samurai) đều đã thề trung thành với Kaido (họ không có lòng trung thành với Orochi từ ban đầu). Kaido vẫn có thể tin rằng Momonosuke thực sự là con trai của Oden, vì vậy Kaido sẽ hỏi Momonosuke câu hỏi tương tự mà hắn đã hỏi 20 năm trước: “Tên của ngươi là gì?”. Nếu Momonosuke trả lời rằng cậu ta là con trai của Oden, Kaido sẽ tha mạng cho cậu.

Luffy đã tháo được còng tay của Yamato và ném nó đi. Có vẽ như cậu đã sử dụng thành thục haki vũ trang cao cấp để phá vỡ nó. Đúng lúc này thì Ulti và Who’s Who nhận được báo cáo rằng Luffy và Yamato đang tiến đến sân khấu nên chúng cũng lập tức chạy đến đó. Page One không đồng hành cùng bà chị Ulti của mình.

Usopp, Chopper và Cửu Hồng Bao cũng đang tiến lên sân khấu. Law đang đi đâu đó trong lâu đài. Kid và Zoro vẫn đang chiến đấu với những thuộc hạ của Kaido.

One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro, Cửu Hồng Bao vs Kaido

One Piece 986 Spoiler: Cái chết của Kanjuro khiến những người đồng đội cũ rơi nước mắt

Quay trở lại sân khấu, Momonosuke trả lời câu hỏi của Kaido. Cậu ta tuyên bố tên cậu là Kozuki Momonosuke, con trai của Kozuki Oden và cậu sẽ là tướng quân của Wanokuni. Khi Momonosuke kết thúc câu nói, cậu có một vài suy nghĩ cảm xúc và hồi tưởng về cha mẹ mình.

Khoảnh khắc mà Kaidou chuẩn bị giết Momonosuke, bức tường phát nổ  bởi vì còng tay Yamato. Quả bom trong còng tay Yamato có sức công phá rất lớn, dường như còn mạnh hơn bom của tù nhân bình thường.

One Piece 986 Spoiler: Quả bom trong òng tay của Yamato có sức công phá khủng khiếp

Yamato hiện sau đó rất tức giận vì cô biết Kaido thực sự sẽ giết mình, vì vậy cô đã thật sự quyết tâm đánh bại hắn và không còn coi Kaido như cha mình nữa. Luffy đã ngăn cô lại và nói rằng cả hai không phải là người sẽ bắt đầu trận chiến này.

Tiếp theo thì Cửu Hồng Bao qua bức tường phía sau Kaido trong sân khấu. Izou bắn thanh kiếm ra khỏi tay King. Kaido hét lên rằng thanh kiếm của họ là vô dụng đối với hắn ta. Nhưng nhóm Cửu Hồng Bao vẫn bất chấp vào lao vào tấn công Kaido.

Kaido có một đoạn hồi tưởng về ngày hắn ta gần như thất bại dưới tay Oden và thấy hình ảnh Oden nhảy vào hắn ta cùng lúc với các Cửu Hồng Bao. Dòng hồi tưởng đó khiến hắn dừng lại một giây và chậm mất nhịp tránh đòn. Nhân cơ hội đó, nhóm Cửu Hồng Bao hét lên “Sunacchi!” rồi tấn công Kaido.

One Piece 986 Spoiler: Nhóm Cửu Hồng Bao lao vào tấn công Kaido khiến hắn nhớ lại khoảnh khắc suýt thua trong tay Oden

Kawamatsu chặn King bằng thanh katana của mình cùng với Izo, Inuarashi cũng làm như vậy với Jack và Queen. Nekomamushi gần như chạm tới Kaido bằng móng vuốt của mình nhưng Kaido nắm lấy đầu anh. Ashura, Kiku và Raizou đứng sau người kia. Chỉ có Kinemon và Denjiro là hai người đã thành công đâm thanh kiếm vào trong cơ thể của Kaido.

Sau cuộc tấn công, Kaido và các Cửu Hồng Bao rớt khỏi sân khấu. Đó cũng là kết thúc của chap 986.

>>> Xem thêm: Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?

Phim-Truyện

One Piece 987 Spoiler: Kaido hóa rồng chiến đấu với Cửu Hồng Bao, Luffy cùng Big Mom chạm mặt