close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece 983: Mục tiêu truy đuổi mới của Big Mom

Chap 983 có vẻ là một chap khá là quan trọng và cung cấp nhiều thông tin khi giới thiệu một nhân vật mới là con trai của Kaido: Yamato, một nhân vật khả năng cao sẽ đóng một vai trò quan trọng trong arc Wano. Hơn nữa chúng ta còn biết được thêm mục tiêu truy đuổi mới của Big Mom.

One Piece 983: Mục tiêu truy đuổi mới của Big Mom

Big Mom đã có mục tiêu truy đuổi mới trong chap 983 của One Piece

Như chúng ta cũng biết thì sau Arc đảo bánh thì Big Mom đã truy lùng Luffy một thời gian dài. thậm chí mụ ta còn dai đến nỗi chạy đến cả Wano, lãnh đại của một tứ hoàng khác chỉ để có thể tự tay xử lý Luffy. Nhưng có vẻ mục tiêu truy đuổi của bà ta đã thay đổi trong chap 983.

Ở đầu chap 983 chúng ta được thấy Usopp và Chopper đang trong chiếc xe tăng bị bóp méo sau khi ăn phải một cú đấm. Hóa ra họ đã chạy thoát khỏi Big Mom bởi vì bà ta bỏ qua họ để truy đuổi Nami với mục tiêu là lấy lại Zues.

Thì ra nguyên nhân mà mụ Big Mom truy đuổi Luffy đến tận Wano không đơn giản là để trả thù Luffy mà còn là để lấy lại Zues. Khả năng của Big Mom không có tác dụng trực tiếp trong chiến đấu, đặc biệt là với những người không sợ bà ta. Vì thế sức mạnh chiến đấu của Big Mom chủ yếu dựa vào Zues và Prometheus cùng với năng lực sử dụng Haki. Nhưng giờ đây Nami đã “cuỗm” mất Zues, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của bà ta. Tuy băng Big Mom nổi tiếng là vì sở hữu những thành viên mạnh mẽ nhưng thật ra họ vẫn cần một thủ lĩnh đủ sức mạnh. Trước đó Big Mom đã được nhận định là Tứ Hoàng yếu nhất hiện tại, bây giờ bà ta đánh mất Zues thì chả khác nào mất thêm một nửa sức mạnh, điều đó cực kì nguy hiểm hay thậm chí là làm lung lay danh hiệu tứ hoàng của Big Mom.

One Piece 983: Mục tiêu truy đuổi mới của Big Mom là Nami

Còn đối với Nami và Carrot thì họ đang thực sự gặp nguy hiểm khi bị một Tứ Hoàng truy đuổi. Có thể cả hai đều là những cô gái mạnh mẽ, nhưng chắc chắn họ chưa sẵn sàng để đối đầu với Big Mom. Sức mạnh duy nhất để họ có thể dựa vào hiện tại là khả năng của Zues, nhưng dám chắc một điều là Zues không dám chống lại Big Mom, chỉ cần nhìn thấy Big Mom thôi cũng đủ làm nó sợ hãi chứ đừng nói là chiến đấu.

Hi vọng còn lại mà Nami và Carrot có thể mong chờ là Sanji, nhưng có lẽ tên này không đáng tin cậy, đặc biệt khi hắn đang ở trong “Thanh Lâu”. Liệu Nami và Carrot có thể thoát khỏi nanh vuốt của Big Mom? Hay Sanji có kịp thời đến giải cứu cho họ? Hi vọng những thắc mắc này sẽ sớm được giải đáp.

>>> Xem thêm: Black Clover: Tìm hiểu về những Hiệp sĩ Ma Thuật trong phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Mối quan hệ thực sự giữa Ace và Yamato là gì?

Phim-Truyện

One Piece 932: Haki cải tiến!

Phim-Truyện

One Piece novel A: Ace's Story ra mắt trailer kỉ niệm đặc biệt

Phim-Truyện

One Piece 984: Rốt cuộc giới tính nhân vật Yamato là nam hay nữ?