close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece 977: ‘Sốc nặng’ khi nghe Kaido có con trai

One Piece chap 977, liên minh Luffy tiếp vào đảo Quỷ. Cùng lúc đó, Kaido hạ lệnh triệu tập nhóm Tobi – Roppo và bảo lũ thuộc hạ tìm con trai của mình.

Lý do Jinbei đến trễ

Sau khi có màn xuất hiện hoàng tráng ở chương trước, One Piece chap 977 tiết lộ lý do mà Jinbei trở về chậm trễ. Có vẻ như, ông đã dành khá nhiều thời gian để trị thương cho các anh em trong băng Mặt Trời. Với sự góp mặt của ông trong trận chiến Wano, băng Mũ Rơm càng thêm sung sức và phấn khởi.

One Piece chap 977

Cả băng Mũ Rơm vui vẻ đón chào Jinbei

Kế hoạch tiến đánh đảo Quỷ

Đúng với chức danh quân sư của liên minh, Law không hề quên nhiệm vụ của mình. Anh cùng với Cửu Hồng Bao phân tích hướng tấn công vào đảo Quỷ. Có lẽ, với những lần kế hoạch liên tiếp bị phá hỏng bởi một “ai đó”, Law đã dần rút ra kinh nghiệm. Anh thuyết phục Cửu Hồng Bao hãy thực hiện đúng như những gì được đề ra.

One Piece chap 977

Law phân tích hướng tấn công cho các Samurai

Không như Law, Kinemon sau khi nghe thấy kế hoạch, ông chỉ nhẹ nhàng đồng ý. Tuy nhiên, Denjiro lại dùng hết lời tung hô, ông cho rằng Kinemon chính là người toan tính hết được mọi thứ, là vị chỉ huy đại tài mà không hề biết sự thật đằng sau. Nếu Denjiro thấy được toàn bộ mọi việc, không biết ông sẽ phản ứng như thế nào?

Kaido con trai

Denjiro tung hô Kinemon trong One Piece 977

Băng Mũ Rơm tiên phong

Thay vì chờ đợi lực lượng, băng Mũ Rơm liền đi thẳng đến cổng chính của Đảo Quỷ, mở đường cho các Samurai. Tác giả Oda còn ưu ái vẽ từng khung hình riêng cho các thành viên. Hiển nhiên, lũ lính canh cổng không đủ sức làm khó dễ được băng Mũ Rơm. Thấy mọi người đã dọn sạch đường đi, Cửu Hồng Bao không khỏi vui mừng và cảm kích.

Luffy cảm thấy vô cùng sung sức

Kaido con trai

Băng Mũ Rơm dễ dàng dọn sạch lũ lính canh cổng

Nhất định phải mở tiệc

Với việc có thêm 1 thành viên mới gia nhập, Luffy nhất định sẽ mở 1 bữa tiệc. Tuy nhiên, cậu cho rằng, hiện giờ nếu đánh bại luôn cả bộ đôi Tứ Hoàng Big Mom và Kaido sẽ càng thêm phần linh đình. Chính vì điều này, băng Mũ Rơm càng thêm năng lượng để chiến đấu.

One Piece chap 977

Sau khi kết thúc trận chiến, băng Mũ Rơm sẽ mở 1 bữa tiệc linh đình nhất

Con trai của Kaido

Trong khi phía ngoài đang bị đánh cho nhừ tử thì bên trong trung tâm đảo Quỷ, Kaido và các thuộc hạ vẫn vô tư mở tiệc. Tuy nhiên, Vua Bách Thú lên tiếng hỏi đám thuộc hạ về tung tích đứa “con trai”. Đây chắc chắn là chi tiết gây sốc nhất, khi thông tin mới về gia đình của Kaido được hé lộ. Hiện giờ, không rõ ai là con trai của Vua Bất Bại nhưng, có vẻ như, đây sẽ là một nhân tố làm trận chiến ở Wano thêm phần căng thẳng. Bên cạnh đó, một thông tin khác cũng khiến không ít độc giả phải bật ngửa, Big Mom đang diện Kimono?!

Con trai Kaido

Kaido hỏi lũ thuộc hạ về con trai của mình đang ở đâu

Các thành viên Tobi – Roppo 

Chuẩn bị cho cuộc tấn công toàn lực, một lực lượng như nhóm Tobi – Roppo chắc hẳn sẽ không ngồi yên. Trong One Piece chap 977, các độc giả có thể đoán được thân phận của 6 thành viên thông qua đôi chân đặc biệt của họ.

One Piece chap 977

6 Tobi – Roppo xuất hiện

Xem thêm: One Piece: 5 khoảng khắc hạnh phúc nhất do Fan bình chọn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy