close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Piece 968: Oden quay trở về Wano quốc, Roger giải tán băng

MANGA_ Roger đã hoàn thành xong nguyện vọng của đời mình, giờ đây trong One Piece 968 là lời từ biệt của ông cùng với các thuyền viên trong băng. Bên cạnh đó, Oden cũng từ giã mọi người để trở về Wano quốc.

Hy sinh một cánh tay

Hình ảnh trên đây hẳn sẽ rất quen thuộc với các Fan hâm mộ khi Shanks bật khóc nắm lấy một góc áo của Roger. Có thể cậu đã vô tình rớt xuống nước và bị một Vua Biển ngoi lên cắn nhưng Vua Hải Tặc đã nhảy xuống cứu để rồi hy sinh một cánh tay. Giống như cách mà Shanks cứu Luffy trong những tập đầu tiên, anh đã nói: “Trả lại cho một người”.

Shanks bật khóc vì Roger hy sinh cánh tay của mình trong One Piece chap 968

Roger từ giã cả băng trong tiếng cười

Khi mọi chuyện đã xong, Roger mang theo rất nhiều thuốc từ bác sĩ Crocus và từ giã mọi người trong băng. One Piece 968 là cuộc từ giã của những người đàn ông khi tất cả đều chia tay trong tiếng cười, nhưng khoảng khắc vị Vua Hải Tặc quay lưng đi cũng là lúc sự mạnh mẽ trong họ đều bị phá vỡ, mọi người đã khóc.

Vua Hải Tặc Roger từ giã mọi người trong đoàn

Người thứ 2 tìm được One Piece

Trước khi ra đi, Roger đã hỏi Rayleigh rằng: “Cậu nghĩ ai sẽ là người tiếp theo tìm ra được One Piece?”.  Ông cũng đã trả lời đầy tự tin với người bạn thân của mình về người thứ 2 sẽ đặt chân lên được Laugh Tale đó là con trai ông. Rayleigh vô cùng ngạc nhiên và bảo: “Cậu làm gì có con trai?”. Và đáp lại câu hỏi đầy choáng váng đó là sự khẳng định từ phía Vua Hải Tặc: “Nó vẫn chưa là quá trễ để có một đứa”.

Roger bảo với Rayleigh rằng con trai của mình sẽ tìm ra One Piece sớm nhất

Có thể thấy, Rayleigh cũng không rõ về việc Roger có một đứa con và người đầu tiên biết được sự thật lại chính là Monkey D. Garp. Nhưng vì sao, ông lại tiết lộ cho Garp thay vì những người đồng đội cùng mình chinh chiến bao lâu nay?

Oden trở về Wano quốc

Sau khi kết thúc chuyến hành trình cùng Roger, Oden quay trở về với gia đình mình ở Wano quốc. Khi gặp lại, các thành viên trong nhà đều chạy đến ôm chầm lấy ông, một khung cảnh vô cùng viên mãn cho cả gia đình. Tuy nhiên, sự ấm áp của đoàn tụ chưa được bao lâu Oden đã phát hiện một vết sẹo cực to ở bắp đùi vợ mình. Và người gây ra điều này không ai khác chính là kẻ đang nắm quyền Wano quốc, Orcochi.

Oden phát hiện vợ mình bị thương trong One Piece 968

Oden liều mạng với Orochi

Nhìn thấy người mình yêu thương phải chịu nhiều khó khăn cùng với thương tích, Oden không thể kìm nén được cơn giận. Cuối One Piece 968 là cảnh ông một mình chạy xông thẳng vào tòa lâu đài của Orochi đòi mạng hắn. Với khí thế của một quân vương cùng với kĩ năng kiếm thế của mình, ông dễ dàng dọn sạch đám quân lính tép riu của Orochi.

Oden bất chấp nguy hiểm đến đòi mạng Orochi trong One Piece 968

One Piece chap 968 kết thúc bằng lời cầu xin tha mạng của Orochi tới Oden. Nhưng, mọi chuyện như vậy không phải là quá đơn giản? Nếu như vậy thì tại sao, Oden lại phải bỏ mạng? Liệu, việc vợ ông bị thương đã nằm trong kế hoạch của Orochi?

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Bằng chứng cho thấy Kaido là cha của Katakuri

Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?

Worth reading...
5 năng lực ‘bá đạo’ nhất mà Fan One Punch Man mong muốn sở hữu