close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 968: Băng Roger ‘tan rã’, Oden chạm mặt tử thần?

MANGA_ Sau khi đặt chân đến Laugh Tale – hòn đảo cuối cùng, số phận của băng Roger sẽ đi về đâu khi thuyền trưởng của họ đã đạt được nguyện vọng cuối đời của mình? Hãy cùng Game4V dự đoán một số tình tiết diễn ra trong One Piece 968.

Roger có thể tiết lộ thêm về căn bệnh của mình

Mặc dù được đề cập đến trong chap 965 nhưng có thể trong chương 968 thì tác giả Oda mới tiết lộ thêm những thông tin mới nhất về căn bệnh của Roger. Có thể là nguyên do vì sao loại bệnh này rút gọn tuổi thọ của một con người hay vì sao không có phương thức nào kéo dài thời gian sống thêm được? Và có lẽ vì lí do này mà ông đã giải tán băng hải tặc của mình, mong muốn họ tìm con đường mới cho riêng mỗi nguời.

Roger vẫn cười sảng khoái khi nghe mình còn 1 năm sống trong One Piece 965

Roger tự mình đệ trình lên Chính phủ Thế giới

Nhớ lại những tập đầu xem One Piece sẽ thấy được cảnh Roger bị Hải Quân bắt giữ. Có thể sau khi hoàn thành xong chương cuối của cuộc hành trình, vị Vua Hải Tặc đã tự nộp mình cho hải quân và người bắt giữ ông chính là Monkey D. Garp. Cũng chính trong thời điểm bị giam cầm, Roger đã nhờ vị Anh Hùng Hải Quân chăm sóc đứa con của mình. Việc tiết lộ thông tin cho kẻ thù chưa kể là thông tin về người thân của mình cho thấy Roger rất tin tưởng vào Garp mặc dù cả 2 là kẻ thù không đội trời chung.

Roger nhờ Garp chăm sóc đứa con của mình trong One Piece 551

Chứng kiến toàn cảnh cuộc hành quyết của Roger

Trong những chương đầu tiên của bộ truyện là khung cảnh một vị Vua Hải Tặc bị xử tử, một con người chọn sự kết thúc để mở đầu cho một kỉ nguyên mới thay vì sự ra đi tẻ nhạt do một căn bệnh. Và có thể trong One Piece chương 968, sẽ chiếu lại toàn vẹn khung cảnh mà Roger bị hành hình để các Fan hâm mộ thông qua sự việc này, hiểu được thêm phần nào tính cách kiên cường và đầy khí phách của ông.

Cái chết của Roger đã chứng minh câu nói kết thúc là một sự khởi đầu mới

Oden chạm bài tử, Wano suy tàn

Sau khi kết thúc chuỗi ngày dong buồm cùng vói Roger, Oden đã quay lại Wano quốc. Lúc này, có lẽ ông sẽ phải đón nhận những cảnh tượng đứt ruột khi Kaido và băng của hắn chèn ép người dân nơi dây và chưa kể đến việc Orochi đã lên chức tướng quân. Có thể trong chap 968, Oden sẽ có một trận sống mái với hai thế lực Orochi và Kaido. Tuy nhiên, dựa theo cốt truyện hiện tại thì kết cục trận chiến không mấy khả quan khi cửa tử đã rộng mở cho ông.

Orochi lên nắm quyền trong khoảng thời gian Oden vắng mặt

Oden biết được cái giá phải trả khi mình trở về Wano quốc

Trở về với sự kiện băng Mũ Rơm ở Wano quốc

Kết thúc hồi tưởng của Oden sẽ là sự xuất hiện trở lại của băng Mũ Rơm. Sẽ rất thú vị khi thấy Luffy đối đầu với liên minh giữa Big Mom và Kaido trong những chương tiếp theo của bộ truyện.

Tác giả Oda đã tiết lộ sẽ nhanh chóng quay lại phân cảnh băng Mũ Rơm ở Wano quốc bởi ông cho rằng nếu cứ ở những đoạn hồi tưởng sẽ dễ bị lộ thêm nhiều chi tiết không đáng có. Vậy nên có thể trong One Piece chương 968 sẽ là cái kết cho Roger và Oden cùng với sự trở lại của Luffy.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Phim-Truyện

One Piece: 5 việc đáng sợ mà Chính Quyền Thế Giới đã từng làm

Worth reading...
One Piece 967: 11 khoảnh khắc ‘quá khứ’ ấn tượng phải chú ý