close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

One Piece 963: Cuộc gặp gỡ định mệnh của Oden với Râu Trắng

Nhờ những nỗ lực của Oden mà khu vực Kuri từ một vùng đất vô pháp luật đã trở thành một nơi yên bình mà mọi người có thể sinh sống. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong manga One Piece.

One Piece 963: Cuộc gặp gỡ định mệnh của Oden với Râu Trắng

One Piece 963: Cuộc gặp gỡ định mệnh của Oden với Râu Trắng

Trong tập trước thì Oden đã được ban cho danh hiệu Daimyo của Kuri bởi Kozuki Sukiyaki, Shogun của Wano thời bấy giờ và cũng là cha của Oden. Tuy là người sinh ra ngậm thìa vàng và không thiếu bất cứ thứ gì nhưng ước mơ thật sự của Oden vẫn chưa đạt được khi anh luôn muốn một lần được chu du ngoài biển khơi và khám phá thế giới rộng lớn.

Sau đó chúng ta đến với Râu Trắng cùng hạm đội của ông khi bọn họ vô tình trôi dạt vào vùng đất Wano, chúng ta có thể thấy một vài khuôn mặt quen thuộc trong băng Râu Trắng sẽ xuất hiện sau này ví dụ như Marco khi đang còn học việc trong băng. Vừa nghe tin có Hải Tặc xuất hiện, Oden lập tức chạy tới cảng để gặp mặt bọn họ. Khi Oden chạy đến gần thì Râu Trắng đã cảm nhận được áp lực rất lớn từ kẻ trước mặt, Oden và Râu Trắng đã có một trận chiến thay cho lời chào.

Oden tỏ ra rất hào hứng khi kẻ trước mặt có thể chặn được kiếm của anh ta, sau lưng Oden là các thành viên còn lại của Cửu Hồng Bao đang chạy đến tiếp ứng.

One Piece 963: Băng của Râu Trắng đã đến Wano

Sau đó Râu Trắng bị Oden kích thích và cả hai lao vào một cuộc chiến cân sức. Oden rất vui vẻ vì cuối cùng một Hải Tặc như anh mong đợi đã xuất hiện, Oden bày tỏ mong muốn được lên tàu của Râu Trắng khiến ông rất bất ngờ.

Và đến cuối cùng cuộc chiến đã kết thúc khi Râu Trắng sử dụng đến sức mạnh của Trái Ác Quỷ, Oden đã bị đánh bại. Tuy đã bại trận nhưng Oden không những không bực tức mà còn rất vui vẻ khi anh biết người trước mặt có thể thực hiện ước mơ của anh, ông ta có thể giúp Oden ra khơi và khám phá thế giới. Sau đó dưới đề nghị của Râu Trắng thì Oden đã hỗ trợ ông ta sửa chữa con tàu. Trong khoảng thời gian băng Râu Trắng ở lại Wano sửa tàu thì họ đã cải thiện mối quan hệ với các Cửu Hồng Bao. Oden cũng tìm đủ mọi cách để Râu Trắng đưa anh ra khơi nhưng mãi vẫn thất bại.

Cho đến khi bị những cố gắng của Oden cảm động, Râu Trắng đã cho anh ba ngày, nếu có thể bám vào dây xích và bị kéo lê trên biển trong vòng ba ngày thì Râu Trắng sẽ đồng ý cho Oden đi cùng. Nhưng mặc dù đã rất nỗ lực, Oden cũng buông tay trước vạch đích, sau đó anh có một cuộc gặp mặt với cô gái có tên Amatsuki Toki.

>>> Xem Thêm: Boruto 55 Spoiler: Sự ra đi của Cửu Vĩ, Naruto và Sasuke chính thức ‘nghỉ hưu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Lý do trước kia Marco luôn bị các fan hâm mộ đánh giá thấp

Phim-Truyện

One Piece: Lý do Sanji nhờ giúp đỡ trong chap 1005 là sự lựa chọn tốt nhất

Phim-Truyện

One Piece: Ai thực sự là cha của con trai Makino?

Phim-Truyện

One Piece 965: Roger vs Râu Trắng, quá khứ của Orochi