[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Phim-Truyện

One Piece 957: Dự đoán những cặp đối thủ trong trận đại chiến diễn ra ở Wano quốc

Liên tục đối đầu với những kẻ thù mạnh, nhưng trong trận đại chiến sắp tới tại Wano quốc là một đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với trước đây khi băng mũ rơm sẽ phải chiến đấu với liên minh siêu quái vật Kaido và Bigmom – những kẻ không ai dám đối đầu. Trước những kẻ thù đầy máu mặt, thành viên nhóm Luffy đã nâng cấp kỹ năng chiến đấu và vũ khí của mình lên một tầm cao mới để có thể đủ khả năng chiến đấu với hai tứ hoàng hùng mạnh.

Mặc cho tình hình thế giới bên ngoài đang sôi sục không ngừng thì ở Wano quốc, mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ để chính thức phát động cuộc kháng chiến lật đổ chính quyền Orochi và liên minh hải tặc Kaido – Bigmom siêu hùng mạnh. Phía băng mũ rơm cũng đã có được những tuyệt kỹ mới, vũ khí tốt để dành riêng cho đối thủ của mình, chỉ còn chờ đến ngày quyết đấu để hoàn thiện kỹ năng sử dụng haki bằng thực chiến. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng Game4V dự đoán về những cặp đấu solo quan trọng với băng mũ rơm và những diễn biến bất ngờ sẽ quyết định những đối thủ nào sẽ đến với họ nhé.

1. Luffy vs Kaido:

Mặc dù Luffy đã luyện tập thành công cách chuyển hóa haki mới và đang vô cùng háo hức đợi chờ được tái đấu với đối thủ Kaido Bách thú, nhưng sự tham gia của Bigmom lại gây sự cản trở lớn cho cuộc đối đầu của Luffy và Kaido, khi cả ba kẻ này đều chung một lời hứa hẹn sẽ hạ gục nhau mà mới gần đây giữa Kaido và Bigmom chỉ đang tạm thời hòa hoãn và hợp tác, liệu họ có nổi hứng quay trở lại đối đầu vì tranh giành đối thủ?

2. Nami vs Bigmom:

Tuy nhiên bên cạnh mối thù với Luffy thì Bigmom vẫn còn một món nợ nghiêm trọng khác cần phải giải quyết nhiều hơn đó là thu hồi đám mây Zeus – lúc này đang được Nami giam giữ và sử dụng – về lại tay mình.

Nami với chiêu thức Zeus Breeze Tempo mạnh nhất lúc này, là dùng mây tích điện Zeus khổng lồ để giáng một luồng điện thế cực mạnh xuống đối phương, nhưng chỉ có thể làm choáng được Bigmom tạm thời, liệu cô có thoát khỏi sự truy sát của mụ già đáng sợ một lần nữa. Có thể Hắc ẩn Sanji với bộ đồ quái nhân được nhận từ quân đội zerma 66 sau khi được Usopp nâng cấp sẽ cứu thoát được Nami thoát khỏi tình thế hiểm nghèo, đồng thời phối hợp ăn ý với nhau để hạ được Bigmom chăng?

3. Zoro vs Orochi:

Về phía Zoro, đối thủ của anh rất có khả năng là lãnh chúa Orochi. Sau khi nhận được bảo kiếm Enma và thuần phục thanh kiếm, sức mạnh của Zoro giờ đã tăng lên một tầm cao mới, thậm chí đủ sức để đả thương được Kaido. Vậy thì liệu đối thủ Orochi sẽ cầm cự được bao lâu trước sức mạnh của kiếm sĩ cầm trên tay món vũ khí đến từ địa ngục này.

Một diễn biến bất ngờ xảy ra ở cuối chap 954, trong lúc dường như kế hoạch âm thầm lật đổ chính quyền của nhà Kozuki đang diễn ra hết sức êm xuôi, thuận lợi thì thông tin về kế hoạch và nơi ẩn náu của công chúa Hyori đã truyền tới tay Orochi bởi kẻ phản bội bí ẩn.

Như vậy, nếu công chúa Hyori lọt vào tay Orochi  thì Zoro sẽ xoay sở thế nào để giải cứu con tin? Cũng không loại trừ khả năng vì sứ mạng bảo vệ an toàn cho công chúa mà để xổng mất hắn. Lại nói, liệu việc để lộ tin tuyệt mật này có nằm trong kế hoạch của phe cửu hồng bao nhà Kozuki để nhận dạng kẻ phản bội? Và mong ước được chính tay giết chết Orochi của Hiyori khiến Zoro chú ý sẽ được chàng kiếm sĩ đáp lại thế nào? Thật sự là một trong những drama tâm lý nhân vật rất đáng mong chờ phải không.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 927: Mỹ nhân Komurasaki tát dằn mặt Orochi

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 976: Jinbei gia nhập băng Mũ Rơm với vị trí lái tàu

Phim-Truyện

One Piece: 4 điều giúp Wano Arc trở thành sự kiện thú vị nhất

Phim-Truyện

One Piece 926: Mẹ Thiên Hạ Big Mom mất trí nhớ?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.